เกม Dekaron G ชวนคุณไปกำจัดมอนสเตอร์ตามภารกิจที่ได้รับ

เกม Dekaron G ชวนคุณไปกำจัดมอนสเตอร์ตามภารกิจที่ได้รับ

พบกันอีกครั้งกับ เกมน่าเล่น สำหรับ เกม Dekaron G เกมแนว MMORPG สุดคลาสสิค เป็นผลงานจากค่าย ThumbAge เปิดตัวเวอร์ชั่นล่าสุด อย่างเป็นทางการเมื่อไม่นานมานี้ ที่เล่นได้ทั้งผ่าน PC และมือถือ ที่สำคัญผู้เล่นยังสามารถปรับใช้งานเป็นภาษาไทยได้อีกด้วย ต้องบอกว่าเกมนี้เป็นเกมที่นักเล่นรุ่นเก่าหลายท่านคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี แต่ถ้าคุณเป็นนักเล่นรุ่นใหม่ หรือพึ่งเคยเข้ามาเล่น ก่อนอื่นเลยสิ่งที่คุณต้องทราบก็คือระบบอาชีพที่ผู้เล่นควรเข้าไปทำการเรียนรู้อย่างละเอียดก่อนการลงมือเล่นจริง เพื่อช่วยให้คุณเล่นเกมได้ง่ายยิ่งขึ้น สำหรับรูปแบบต่างๆ ภายในเกมจะมีลักษณะดังต่อไปนี้

รูปแบบการเล่น เกม Dekaron G

ภาพจาก compgamer.com

ในการเล่นเราจะได้ออกไปผจญภัยบนแผนที่ และทำการกำจัดมอนสเตอร์ตามภารกิจที่ได้รับมอบหมาย ภายในเกมยังมีระบบเดินเควอส์แบบออโต้ และจัดรูปแบบภารกิจให้อัตโนมัติ นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถที่จะเปลี่ยนอาชีพในเกมได้ตลอดตามความต้องการ แต่ต้องมีไอเทมที่ใช้ในการเปลี่ยนอาชีพกันด้วย

ซื้อขายแลกเปลี่ยนได้อิสระ

ตามรูปแบบของเกมแนว MMORPG ที่ผู้เล่นสามารถแลกเปลี่ยนหรือซื้อขายกันได้ตามความต้องการ โดยในระหว่างที่เราเดินทางผจญภัยไปบนแผนที่ คุณจะได้พบผู้เล่นคนอื่นๆ ตลอดทาง แบบไม่มีปิดกั้น

ภาพจาก modded-1.com

สัตว์เลี้ยงในเกม

อีกสิ่งหนึ่งที่ควรมีก็คือสัตว์เลี้ยง โดยเมื่อคุณเลือกสัตว์เลี้ยงแล้วมันจะตามคุณไปผจญภัยทุกแห่งบนแผนที่ และยังมอบสิทธิพิเศษให้กับเราได้เป็นอย่างดี ดังนั้นหากเข้ามาเล่นเกมก็อย่าลืมนึกถึงสัตว์เลี้ยงกันเอาไว้ด้วย

ระบบการ PVP

เป็นระบบที่ช่วยให้ในระหว่างการเล่นเราได้พบกับผู้เล่นอื่นที่เข้ามาเล่นเกมในช่วงนั้นบนแผนที่การผจญภัย นอกจากนี้ผู้เล่นยังได้รับอนุญาตให้กำจัดผู้เล่นคนอื่นได้ แต่ก็คงเป็นพฤติกรรมที่ดีสักเท่าไหร่ ดังนั้นทางที่ดีเราควรเล่นและผจญภัยบนแผนที่ไปเรื่อยๆ น่าจะดีกว่า การมาไล่กำจัดผู้อื่น

ระบบดันเจี้ยน

ผู้เล่นต้องทำการกำจัดมอนสเตอร์ในดันเจี้ยนให้ได้ และจะได้รับของรางวัลเป็นการตอบแทน โดยดันเจี้ยนภายในเกมจะมีระบบให้คุณสามารถเลือกเผื่อล่ามอนสเตอร์อยู่ค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว แต่ก็ต้องขึ้นอยู่กับเลเวลของผู้เล่นประกอบกันด้วย

ภาพจาก modded-1.com

ระบบกิลด์

เป็นการสร้างพันธมิตร โดยกิลด์ที่มีอำนาจและทรงพลัง จะช่วยให้การผจญภัยบนแผนที่ของผู้เล่นราบรื่น หากเราชวนเพื่อนมาร่วมกิลด์ และออกล่ามอนสเตอร์ในดันเจี้ยน หรือช่วยกันต่อสู้กับบอส รางวัลอันทรงเกียรติก็อยู่ใกล้แค่เอื้อม

ต้องบอกว่า เกมมือถือ นี้ยังมีรายละเอียดอีกเยอะ โดยเฉพาะเกี่ยวกับอาชีพต่างๆ ดังนั้นใครอยากทราบรูปแบบของเกมเพิ่มเติม คลิกชมกันต่อที่นี่ได้เลย >> https://youtu.be/V51gYAlo8K8

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#เกมต่อสู้ #เกมผจญภัย

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE