ร่วมผจญภัยโลกเทพนิยายใน เกม Never After

ร่วมผจญภัยโลกเทพนิยายใน เกม Never After

พบกันอีกครั้งกับ เกมน่าเล่น สำหรับ เกม Never After เป็นเกมที่ถูกพัฒนาโดย NetEase Games ค่ายเกมยักษ์ใหญ่จากประเทศจีน ที่ภายในเกมรองรับการใช้ภาษาไทย และมาในแนว MMORPG มีภาพกราฟฟิกสวยงามมาในแนวธีมเทพนิยายที่หลายคนคุ้นเคยเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น เจ้าชาย, เจ้าหญิง, สโนว์ไวท์, คนแคระ, หนูน้อยหมวกแดง, หมาป่า และตัวละครจากเทพนิยายอีกจำนวนมาก รวมทั้งยังมาพร้อมแอ็กชั่นสุดมันส์  สำหรับผู้ที่สนใจสามารถโหลดได้ผ่านทาง LDPlayer

เนื้อเรื่องภายใน เกม Never After

ภาพจาก m.thisisgamethailand.com

ผู้เล่นจะรับบทเป็นตัวละครที่สูญเสียความทรงจำและพลังทั้งหมดที่มี แต่ต้องเดินทางไปผจญภัยในสถานที่ต่างๆ เพื่อที่จะนำกลับมาฟื้นฟูปราสาทของตัวเอง ในระหว่างการผจญภัยนี่เองที่เราจะได้พบกับเหล่าตัวละครต่างๆ ที่มาจากเทพนิยาย

ตัวละครภายในเกม

ผู้เล่นสามารถเลือกอาชีพและเพศของตัวละครได้ตามความต้องการ ซึ่งก็จะไม่แตกต่างจากเกมทั่วไปมากนักที่แต่ละอาชีพจะมีความสามารถและทักษะแตกต่างกันไป รวมทั้งความสามารถในการช่วยเสริมหรือสนับสนุนทีม นอกจากนี้หลังจากที่คุณเลือกอาชีพที่ต้องการได้แล้ว ยังเข้ามาปรับแต่งรูปแบบต่างๆ ของตัวละครได้อีกด้วยไม่ว่าจะเป็นหน้าตา ทรงผม เสื้อผ้า สีสัน เครื่องประดับ รวมไปถึงคอสตูม สำหรับตัวละครภายในเกมที่เราอยากจะแนะนำก็อย่างเช่น

– อัศวิน มีความสามารถในการป้องกันและปะทะที่ยอดเยี่ยม ใครชอบเล่นต่อสู้แบบประชิดตัว และพร้อมชนกับเหล่ามอนสเตอร์ ตัวละครอัศวินจะเหมาะกับคุณเป็นอย่างมาก

– นักล่า มีความสามารถในการต่อสู้ระยะไกล มีธนูเป็นอาวุธ มีพลังดาเมจสูงมาก

– พ่อมดและแม่มด อาชีพนี้จะสร้างความเสียหายให้คู่ต่อสู้ได้ดี สามารถประยุกต์ธาตุมาใช้เป็นพลังในการต่อสู้

– เงา มีความว่องไวเป็นเลิศ สามารถสร้างค่าดาเมจได้สูง แต่มีค่าในการป้องกันน้อย

– นักดนตรี อาชีพนี้ค่อนข้างมีความสำคัญในทีม เพราะเป็นอาชีพเดียวที่มีสกิลฮีล โดยเลือกได้ทั้งแบบเดี่ยวและหมู่

ภาพจาก gamebrott.com

รูปแบบการเล่นเกม Never After

ผู้เล่นต้องทำการเก็บเลเวล ทรัพยากร และอุปกรณ์ต่างๆ อยู่ตลอดเวลา โดยจะมีกล่องกิจกรรมปรากฏขึ้นทางขวามือของหน้าจอ ที่เป็นไปตามเนื้อเรื่อง โดยจะเก็บได้ทั้งแบบรายวัน และกำจัดเวลา แต่ละกิจกรรมจะมีของรางวัลพร้อมด้วยค่า EXP  นอกจากนี้ผู้เล่นต้องทำการอัพเกรดตัวละครและคู่หู เพื่อให้การลงดันเจี้ยนแบบทีมเป็นไปได้โดยง่าย ตลอดการเล่นเกมหากเราปลดล็อคด่านต่างๆ ได้ตามเงื่อนไขที่กำหนด ก็จะได้รับไอเทมต่างๆ เพิ่มเข้ามามากขึ้น และหากคุณสามารถเก็บเลเวล ทำเควสต์ไปสักระยะ ยังสามารถเปิดระบบออโต้การวิ่งเควสต์ หรือการต่อสู้ได้อีกด้วย

นอกจากที่กล่าวมาทั้งหมดรายละเอียดภายใน เกมมือถือ ยังมีอีกค่อนข้างมาก ใครอยากทราบเพิ่มเติมคลิกไปดูต่อตามลิ้งค์กันได้เลย >> https://youtu.be/jIVcz2vxX4M

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#เกมแอคชั่น #การผจญภัย

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE