Flash Party เกมต่อสู้สุดมันส์ที่มาพร้อมภาพสวยๆ

Flash Party เกมต่อสู้สุดมันส์ที่มาพร้อมภาพสวยๆ

พบกันอีกครั้งกับ เกมน่าเล่น หากคุณเป็นคนที่ชอบเล่นเกมต่อสู้ Flash Party เป็นอีกหนึ่งเกมที่คุณไม่ควรพลาด โดนเกมนี้จะเป็นการต่อสู้ที่ผู้เล่นเป็นคนควบคุม ที่มาพร้อมคอมโบเอฟเฟคและภาพสวยๆ ภายในเกมยังมีตัวละครให้เลือกเล่นอยู่มากมาย ที่สำคัญยังเป็นระบบที่รองรับภาษาไทย ใครสนใจสามารถคลิกเข้าไปเล่นได้แล้วบน  TabTab แต่ต้องเป็น Tap Exclusive  เพราะต้องมีแอคเคาท์ของ TabTab ถึงจะสามารถเข้าไปเล่นได้ หากใครมีพร้อมและเตรียมตัวเรียบร้อยแล้ว คราวนี้ก็ไปดูรูปแบบการเล่นเกมกันต่อได้เลย

รูปแบบการต่อสู้ภายในเกม Flash Party

ภาพจาก online-station.net

จะเป็นลักษณะหนึ่งต่อหนึ่ง และมีจังหวะในการเคลื่อนไหวแบบ 3D สวยสมจริง ตัวละครแต่ละตัวในเกมจะมีสกิลในการต่อสู้แตกต่างกัน ทำให้รู้เล่นไม่รู้สึกเบื่อ เพราะสามารถเลือกต่อสู้ได้หลากหลายมากยิ่งขึ้น ในระหว่างการสู้ผู้เล่นต้องพยายามดันคู่ต่อสู้ให้ตกเวทีให้ได้ 3 ครั้ง จึงจะเป็นฝ่ายชนะ เมื่อคู่ต่อสู้ตกหนึ่งครั้งก็จะเสียแต้มดาว 1 แต้ม หากเสียครบทั้งสามครั้งเราก็จะเป็นฝ่ายชนะในทันที

โหมดต่างๆ ในการต่อสู้

ภายในเกมผู้เล่นสามารถเลือกโหมดการต่อสู้ได้หลากหลายรูปแบบ เรียกได้ว่ามีกันอย่างครบวงจรเลยทีเดียว อาทิเช่น

– โหมดการต่อสู้แบบ 1v1 และ 2v2 ในการจับคู่จะมาพร้อมกับการจัดอันดับ

– โหมดการตะลุมบอน โดยโหมดนี้จะเล่นพร้อมกันอย่างน้อย 4 คน มีการตัดสินแพ้-ชนะจากการนับแต้ม ผู้เล่นต้องทำการต่อสู้จนกว่าจะเหลือผู้เล่นคนสุดท้ายที่จะเป็นผู้ชนะ

– โหมดฝึกซ้อม มีไว้สำหรับให้เราได้ฝึกการใช้คอมโบรูปแบบต่างๆ ซึ่งสามารถเลือกได้ว่าต้องการฝึกเป็นตัวละครไหนที่มีให้เลือกภายในเกม จากนั้นทางระบบจะแนะนำวิธีการใช้คอมโมต่างๆ รวมทั้งมี AI ขึ้นมาแสดงให้ดูอีกด้วย เรียกได้ว่างานนี้ไม่ต้องกลัวว่าจะทำไม่ได้กันเลยทีเดียว

ภาพจาก apkmody.io

ตัวละครและสกิล

อย่างที่กล่าวในข้างต้นแล้วว่าตัวละครแต่ละตัวจะมี 1 สกิลแตกต่างกัน รวมทั้งผู้เล่นสามารถที่จะทำการปลดล๊อคสกิลเพิ่มขึ้นได้ตามเลเวล โดยเราสามารถนำสกิลมาคอมโบในการโจมตีได้ ยกตัวอย่างเช่น Mr.5 จะมีสกิลการใช้ปืนและการช๊อคไฟฟ้า หรือตัวละครมังกรที่สามารถพ่นไฟได้ อาจดูมีสกิลไม่มาก แต่รับรองได้เลยว่าเราสามารถนำมาประยุกต์ใช้ในการต่อสู้ให้ชนะได้

เกมนี้ยังเหมาะกับคนทุกเพศทุกวัย เพราะมีตัวละครให้เลือกมากมายและยังมีตัวละครจากดิสนี่ให้เลือกอีกด้วย ใครชอบเกมต่อสู้มันส์ๆ ที่มาพร้อมภาพสวยสีออกแนวสบายตา ก็อย่าลืมโหลดมาเล่นกันดูรับรองได้เลยว่าจะต้องเป็นอีก เกมมือถือ ที่โดนใจคุณอย่างแน่นอน

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#เกมต่อสู้ #เกมแคชชวล

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE