NEKO GOLF เกมตีกอล์ฟที่มาในรูปแบบการ์ตูนอนิเมะ

NEKO GOLF เกมตีกอล์ฟที่มาในรูปแบบการ์ตูนอนิเมะ

พบกันอีกครั้งกับ เกมน่าเล่น เกมตีกอล์ฟเป็นเกมที่ได้รับนิยมมาตั้งแต่ที่มีเปิดให้เล่นผ่าน PC รุ่นเก่า แต่ปัจจุบันมีให้เล่นน้อยมาก โดยเฉพาะหากต้องการเล่นผ่านมือถือ ทำให้มีการพัฒนาให้เล่นผ่านมือถือกันได้แล้ว ที่สำคัญ NEKO GOLF ยังมาพร้อมรูปแบบการ์ตูนอนิเมะน่ารักๆ และกราฟิกสวยงาม ที่ช่วยให้คุณกลายเป็นโปรกอล์ฟได้ไม่ยาก สำหรับใครที่ชอบแนวเกมนี้มาก่อน และกำลังสนใจเล่นกันอยู่ หากเล่นไม่เป็นหรือเล่นในครั้งแรกหลังจากเข้าสู่ระบบจะมีแคตดี้สาวสวยออกมาสอนวิธีการเล่นให้คุณ ดังนั้นไม่ต้องกลัวว่าจะเล่นไม่เป็น แต่ถ้าอยากทราบเรื่องต่างๆ เกี่ยวกับเกมกันก่อน ก็ตามไปดูกันต่อได้เลย

รูปแบบการเล่นเกม NEKO GOLF

ภาพจาก sanook.com

เล่นผ่านโทรศัพท์มือถือในลักษณะแนวตั้ง โดยผู้เล่นต้องทำคะแนนในแต่ละรอบให้ผ่าน รวมทั้งทำการสะสมคะแนนเพื่อไต่ระดับไปเรื่อยๆ ความสนุกของเกมอยู่ตรงที่ช่วยให้เราสามารถพัฒนาทักษะการตีกอล์ฟโดยใช้ปลายนิ้ว เพียงลากและแตะ คุณก็จะสามารถหวดลูกกอล์ฟลงหลุมกันได้ ในการลากจะใช้ระดับความเร็วของลูกกอล์ฟเป็นเปอร์เซ็นต์ รวมทั้งต้องอาศัยจังหวะในการวาดนิ้วที่บริเวณปลายของเกจพลัง เพื่อให้ไปตรงยังจุดหรือลงหลุม โดยผู้เล่นต้องฝึกฝนทักษะตรงนี้ ไม่เช่นนั้นลูกกอล์ฟอาจเบี้ยวหรือเลี้ยวออกนอกเส้นทางได้ ที่สำคัญในการเล่นคุณยังสามารถแข่งกอล์ฟกับผู้เล่นได้จากทั่วโลกกันอีกด้วย

การอัพเกรดไม้กอล์ฟ

ในเกมยังให้คุณสามารถเลือกไม้กอล์ฟได้หลากหลายรูปแบบ และยังมีระบบอัพเกรดให้ไม้กอล์ฟที่ใช้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น รวมทั้งมีการแบ่งแยกประเภทต่างๆ ของไม้กอล์ฟอย่างชัดเจน โดยไม้กอล์ฟแต่ละแบบจะมีความสามารถในการตีแตกต่างกัน โดยเฉพาะหากในระหว่างการเล่นคุณได้รับไม้กอล์ฟใหม่ จำเป็นต้องใส่ให้ถูกช่องไม่เช่นนั้นคุณอาจเกิดความผิดพลาดในระหว่างการตีได้

ภาพจาก taptap.io

รูปแบบของสนามกอล์ฟ

สนามในเกมจะมีรูปแบบแตกต่างกัน ทำให้จำนวนในการตีแต่ละรอบไม่เท่ากัน ขึ้นอยู่กับความยาวของสนามจากจุดแรก ไปจนถึงกรีนที่ใช้ในการพัดลูก ซึ่งจะมีบอกไว้ก่อนการเริ่มเล่น อย่างเช่น สนาม PAR 5 จะมีความหมายว่า เราจะตีลูกได้มากสุด 5 ครั้ง โดยไม่เสียคะแนน และหากตีครบ 5 รอบ คะแนนจะเป็น 0 ซึ่งหมายความว่าหากเราตีมากกว่า 5 รอบ คะแนนที่ได้ก็จะเป็น + แต่ต้องบอกก่อนว่ายิ่งบวกมากไม่ใช่เรื่องที่ดี เพราะหมายถึงเราตีไม่หลงหลุมต้องตีหลายรอบ ดังนั้นต้องติดลบคุณถึงมีโอกาสชนะ

เกมมือถือ NEKO GOLF เป็นเกมที่ค่อนข้างเล่นง่าย รูปสวยเล่นเพลิน จะยังได้แข่งขันกับเพื่อนๆ ทั่วโลก แต่รายละเอียดต่างๆ ของเกมยังมีอีกมาก ใครอยากทราบเพิ่มเติมคลิกดูต่อที่นี่กันได้เลย >> https://youtu.be/AmX8AvyaQX4

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#เกมตีกอล์ฟ #เกมกีฬา

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE