เกม City Racing 3D

เกม City Racing 3D

พบกันอีกครั้งกับ เกมน่าเล่น สนามในการแข่งรถยนต์ใหญ่ ๆ มักจะมีอยู่ไม่กี่ที่ แล้วมันก็จะเป็นศูนย์รวมของคนรักความเร็วทั้งหลาย ใครที่ชอบการเหยียบคันเร่งแบบมิด ๆ สามารถไปหาที่ปล่อยความแรงได้ หรือถ้าใครเคยลองแล้วรู้สึกว่าตัวเองไม่เหมาะกับสนามจริง ก็ให้ลองลงที่สนามจำลองของ เกม City Racing 3D แทนก็ได้ เพราะสนามนี้มีการจำลองออกมาได้ค่อนข้างดี แล้วก็มีการปรับแต่งเครื่องยนต์แบบต่าง ๆ ที่จะช่วยให้เราเข้าเส้นชัยได้เร็วขึ้น แถมยังมีโหมดการเล่นแบบต่าง ๆ ให้เข้าไปประลองฝีมือด้วย ใครที่ได้ลองเล่นแล้วน่าจะชอบไม่น้อยเนื่องจากมันก็สนุกจริง ๆ นั่นแหละ

ระบบ Gameplay เกม City Racing 3D

รูปแบบการเล่นในเกม City Racing 3D เป็นเกมแนวการแข่งรถที่ต้องอาศัยความเร็วเป็นหลัก โดยในช่วงแรกเราจะได้รับการฝึกสอนก่อนที่จะลงแข่งจริง ซึ่งมันทำให้เราได้รู้จักกับปุ่มการใช้งานแบบต่าง ๆ ที่จะช่วยให้เราเข้าถึงตัวเกมได้ง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเคลื่อนที่, การเร่งความเร็วแบบพิเศษ หรือแม้กระทั่งการเลือกรถมาใช้งาน เมื่อทำความเข้าใจกับปุ่มต่าง  ๆ เรียบร้อยแล้วเราจะมาดูในส่วนของโหมดการเล่นกันบ้าง โดยตัวเกมมีแค่ 2 โหมด คือ โหมด Career ที่มีการแบ่งออกตามภารกิจ

เช่น การเบรกให้ครบ 3 ครั้ง แล้วแต่ว่าเมืองนั้นมีกี่ภารกิจ หากทำสำเร็จตัวเกมกะปลดล็อกเมืองอื่นมาให้เรื่อย ๆ แต่ก็ต้องสะสมดาวให้ครบด้วย และโหมด Multiplayer ที่ต้องใช้เพชรจำนวนมากในการลงแข่งแบบออนไลน์ จะสะสมโดยใช้ระยะเวลา หรือถ้าไม่อยากรอจะเติมเงินเพื่อซื้อเพชรก็ได้แล้วแต่ความสมัครใจ และถ้าเรารู้สึกว่ารถของเราเริ่มจะสู้ใครไม่ได้แล้ว ก็สามารถเข้าไปที่หน้าจัดการรถแล้วก็อัพเกรดซะ ส่วนการบำรุงรักษาตัวเกม City Racing 3D จะถามทุกครั้งที่มีการแข่งเสร็จ ซึ่งเราอาจจะไม่ต้องทำทุกครั้งก็ได้ลงแข่งสัก 2 – 3 รอบก่อนค่อยทำก็โอเคอยู่ แต่ไม่สามารถแยกเป็นส่วนเหมือนกับเกมอื่นได้นะ

แล้วเวลาในการ Cool Down ก็จะนานตามไปด้วยก็เลือกเอาเองว่าอยากได้แบบไหน ส่วนใครที่ถามว่าจะเปลี่ยนสีรถได้ไหม คำตอบก็คือได้แต่ต้องใช้เพชรแลกตามสภาพความสวยงาม ส่วนการออกแบบของเกม City Racing 3D มีความสมจริง ทำให้เวลาที่เล่นรู้สึกว่าอยากจะเอาชนะ ประหนึ่งกับว่าได้ลงสนามเองแล้วก็อยากเจอเมืองใหม่ ๆ อยู่ตลอดเวลา เพราะมันทำให้ลุ้นว่าจะได้เจอสภาพแวดล้อมแบบไหนอีก ใครที่สนใจ เกมมือถือ แนวนี้ก็ลองหามาเล่นกันค่ะ

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#เกมแข่งรถ #ฝึกทักษะ

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE