เกม City Police VS Motorbike Thief

เกม City Police VS Motorbike Thief

พบกันอีกครั้งกับ เกมน่าเล่น หน้าที่ในแต่ละอาชีพมีความแตกต่างกัน ใครที่ประกอบอาชีพหมอก็มีหน้าที่รักษาคนไข้ ใครประกอบอาชีพครูก็ต้องทำการสอนหนังสือ ใครประกอบอาชีพตำรวจก็ต้องคอยดูแลความสงบของบ้านเมือง หากทุกคนทำตามหน้าที่ของตัวเองแล้ว ก็จะทำให้เกิดความสงบสุขอย่างที่ควรจะเป็น แต่ในสังคมปัจจุบันเรามักจะได้ยินข่าวไม่ดีเกี่ยวกับอาชีพที่มีหน้ามีตาบ่อย ๆ ซึ่งในวันนี้เองเราจะมาลองรับบทผู้พิทักษ์สัติราษฎร์กันดูว่า จะสามารถทำให้ความสงบเกิดขึ้นได้หรือไม่ หากพร้อมแล้ว เกม City Police VS Motorbike Thief ก็พร้อมให้เข้าไปเล่นเช่นกัน

ระบบ Gameplay เกม City Police VS Motorbike Thief

รูปแบบการเล่นในเกม City Police VS Motorbike Thief ออกแบบมาคล้าย ๆ กับว่าเราจะต้องเป็นตำรวจที่ขับรถไล่ล่านักซิ่ง ที่กำลังขับรถบิ๊กไบต์หนีไปตามเส้นทางต่าง ๆ โดยโหมดการเล่นของเกมมีอยู่แค่ 2 โหมดแล้วก็แบ่งออกเป็น 8 Level ย่อย ๆ ซึ่งการที่เราจะเล่น Level ต่อไปได้นั้น ก็จะต้องผ่านใน Level แรกให้ได้เป็นลำดับขั้นตัวเกมถึงจะปลดล็อกให้ ส่วนวิธีการควบคุมจะใช้ลูกศร หรือตัวอักษร W, A, S, D ในการเล่นก็ได้

และที่เห็นว่า City Police VS Motorbike Thief หน้าจอมีพวงมาลัยอยู่มันสามารถใช้ได้เฉพาะการหมุนล้อเท่านั้น ถ้าจะให้รถวิ่งก็ต้องใช้สิ่งที่ว่ามข้างต้น ทีนี้เมื่อเข้าใจการควบคุมแล้วเราจะไปดูกันในส่วนของพิกัดด้านบนกันบ้าง โดยมันจะแสดงตำแหน่งของรถบิ๊กไบต์ที่กำลังหลบหนีด้วยสัญลักษณ์สีแดง แต่ถ้าเป็นรถของตำรวจของเราก็จะเป็นสัญลักษณ์สีน้ำเงิน ซึ่งในแต่ละรอบเราจะเจอกับจำนวนของบิ๊กไบต์ที่ไม่เท่ากัน แล้วแต่ว่าจะอยู่ใน Level ไหน แล้วก็มีการเพิ่มความท้าทายด้วยการจับเวลาถอยหลัง ถ้าเราสามารถทำได้ภายในเวลาที่กำหนด ก็จะไปต่อ Level ที่ยากกว่าเดิมได้ แต่ถ้าไม่ผ่านก็ต้องเล่นซ้ำอยู่อย่างนั้น

ส่วนวิธีการจับบิ๊กไบต์ก็ง่าย ๆ เลย ถ้าเราเจอตรงไหนก็สามารถพุ่งเข้าชนเพื่อให้รถล้มแค่นั้นก็ถือว่าภารกิจสำเร็จ ส่วนการออกแบบของ City Police VS Motorbike Thief ดูไม่ค่อยสมจริง แต่การเล่นลื่นไหลดีมาก ไม่มีการกระตุกให้เห็นเลยมันก็เป็นการดีอย่างหนึ่ง เพราะเราจะไม่รู้สึกหงุดหงิดในเวลาที่เล่น มีเพียงอย่างเดียวที่ติดขัดอยู่หน่อยก็คือ เรื่องของโฆษณาที่เข้ามาขัดอยู่บ่อย ๆ ในเวลาที่กำลังเปลี่ยนฉาก หากใครที่ไม่ชอบการขัดจังหวะแบบนี้น่าจะรู้สึกเบื่อ แต่ภาพรวมถือว่าเป็นเกมที่สนุกแล้วก็น่าเล่น ใครที่สนใจ เกมคอมฯ PC คอนโซล แนวนี้ก็ลองหามาเล่นกันค่ะ

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#เกมแคชชวล #เกมฆ่าเวลา

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE