เกม Drift Mania Championship Lite

เกม Drift Mania Championship Lite

พบกันอีกครั้งกับ เกมน่าเล่น บางครั้งความชอบในเรื่องเดียวกันก็เป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดการรวมตัว เพราะว่าในเมื่อมีคนคอเดียวกันมาแลกเปลี่ยนความรู้กันแล้ว ก็ย่อมเกิดการต่อยอดในเรื่องนั้น ๆ ไปอย่างไม่มีที่สิ้นสุด ยกตัวอย่างของคนรักความเร็วก็แล้วกัน เราจะเห็นว่ามันมีสนามแข่งมากมายที่พร้อมให้ผู้คนไปแข่งขันกัน ซึ่งมันก็ดีกว่าการที่จะไปทำผิดกฎจราจรแล้วทำให้ผู้อื่นเดือดร้อน และยิ่งคนไหนที่มีฝีมือมากกว่าการใช้ความเร็ว สามารถมาประชันฝีมือใน เกม Drift Mania Championship Lite ได้เลย แล้วดูซิว่าจะสามารถติดอันดับ Top 3 ได้หรือไม่

ระบบ Gameplay เกม Drift Mania Championship Lite

รูปแบบการเล่นในเกม Drift Mania Championship Lite เป็นเกมการแข่งรถโดยใช้ความเร็วเป็นหลัก แล้วก็มีการเสริมด้วยการ Drift โดยโหมดการเล่นมีแค่โหมด Career อย่างเดียว ซึ่งภายในโหมดนี้จะมีทั้งหมด 5 ด่าน แล้วก็ต้องค่อย ๆ ปลดล็อกไปทีละด่าน แต่บอกเลยว่าไม่ใช่แค่การเล่นจบรอบอย่างเดียวถึงจะผ่านนะ เพราะว่าเราจะต้องติดอันดับ 1 ใน 3 ถึงจะถือว่าเป็นการปลดล็อกได้ หากไม่ติดอันดับต้องเล่นใหม่จนกว่าจะผ่าน

และในแต่ละด่านก็จะมีเงื่อนไขในการเล่นที่ไม่เหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นรอบในการวิ่งให้ครบ หรือว่าเวลาในการวิ่งที่จำกัด เราจะต้องผ่านเงื่อนไขให้ได้แล้วมันก็จะยากขึ้นเรื่อย ๆ แต่ถ้า Drift ได้บ่อย ๆ พร้อมกับการใช้ความเร็ว Drift Mania Championship Lite ก็จะให้คะแนน Combo คูณกันไปเลย ส่วนอุปสรรคก็ไม่ค่อยมีอะไรมาก นอกจากการทรงตัวที่ควรจะอยู่ในเส้นทาง เพราะมันจะมีบางช่วงที่เราใช้ความเร็วมากเกินไป ก็จะทำให้รถสะบัดออกนอกเส้นทางได้ ดังนั้น เราจะต้องทำการฝึกควบคุมให้ดีถึงจะได้อยู่ภายในเขตที่กำหนด แต่ถึงแม้ว่าจะมีการหลุดออกนอกเส้นทางไปบ้างก็ไม่ได้เป็นเรื่องที่แย่เท่าไหร่ เพราะเราสามารถกลับเข้ามาได้อยู่ แต่อาจจะเสียเวลาตรงที่คู่แข่งเข้าเส้นชัยก่อน

หลายคนที่ได้ลองเล่นอาจจะคิดว่าใน Drift Mania Championship Lite มันเป็นสนามของเราคนเดียว เพราะว่าไม่เห็นรถคันอื่น ๆ อยู่ในสนามด้วย จะมารู้อีกทีว่าแพ้หรือชนะก็ต่อเมื่อจบรอบแล้ว ส่วนการปรับแต่งรถสามารถเปลี่ยนได้แค่สีเพียงอย่างเดียวเท่านั้น ไม่สามารถปรับแต่งส่วนอื่นอย่างเช่น ล้อ, บังโคลน หรือไฟได้ แต่ถ้าจะเปลี่ยนรถไปเลยสามารถทำได้ แต่ต้องสะสมค่า HP ให้ครบตามจำนวนก่อนถึงจะแลกได้ ส่วนการออกแบบก็ดูปกติ ไม่ได้สมจริงเหมือนกับเกมอื่น แต่การเล่นมีความลื่นไหลดี ใครที่สนใจ เกมคอมฯ PC คอนโซล แนวนี้ก็ลองหามาเล่นกันค่ะ

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#เกมแข่งรถ #ฝึกทักษะ

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE