Bright Memory Infinite เกมยิ่งปืนสนุกสุดมันส์

Bright Memory Infinite เกมยิ่งปืนสนุกสุดมันส์

พบกันอีกครั้งกับ เกมน่าเล่น ใครชอบเกมแนวต่อสู้แบบยิงกันมันๆ บอกเลยต้องห้ามพลาดเข้ามาเล่น Bright Memory Infinite เกมนี้จะเป็นเกมยิงผ่านตัวละครในเกมเป็นผลงานของค่ายเกมจากประเทศจีน ต้องบอกว่าในช่วงเริ่มต้นมีคนสร้างเพียงคนเดียว ก่อนจะยกระดับมาเป็นทีมงานใหญ่อย่างในปัจจุบัน และมีออกมาถึง 2 ตอน ซึ่งความมันไม่แพ้กัน โดยจะมีวางขายในรูปแบบการดาวน์โหลด ผ่าน Playstaion 5, Xbox Series X/S, PC และ Nintendo Switch

เรื่องราวภายในเกม Bright Memory Infinite

ภาพจาก beartai.com

โดยBright Memory Infinite ภายในเกมจะเป็นเรื่องราวของโลกในอนาคตช่วงประมาณปี 2036 ตัวละครหลักเป็นหญิงสาวหน้าตาดีหุ่นเท่ชื่อว่า Shelia เธอเป็นคนขององค์กรวิจัยวิทยาศาสตร์เหนือธรรมชาติ (SRO) ที่มีภารกิจต้องค้นหาความจริงเกี่ยวกับหลุมดำที่อยู่ๆ โผล่ขึ้นมาอยู่เหนือท้องฟ้า เพราะมันอาจก่อให้เกิดหายนะและการทำลายล้างมนุษยชาติขึ้นได้ เป็นเกมที่มีการนำเรื่องราวเหนือธรรมชาติมาผสมผสานรวมกับวิทยาศาสตร์ แต่ก็ทำออกมาได้ดีกลมกลืนและลงตัว การดำเนินเรื่องเร็ว คัตซีนเล่าเรื่องค่อนข้างสั้นไปนิด อาจจะเหมาะสำหรับใครที่ใจร้อนชอบอะไรเร็วๆ ไม่ยืดเยื้อ แต่ที่หลายคนติก็ตรงที่ตอนที่ 2 เนื้อเรื่องกับไม่ได้ดำเนินต่อจากตอนแรก ทำให้ใครที่เคยเล่นภาคแรกมาก่อนอาจรู้สึกงงๆ กันได้ เพราะนอกจากตัวเอกอย่าง Shelia แล้ว ก็ไม่มีตัวละครหลักๆ จากภาคแรกปรากฏให้เห็น เหมือนเกมไม่ได้เน้นเกี่ยวกับเรื่องราว แต่ไปใส่ใจเฉพาะในส่วนของเกมเพลย์เพียงอย่างเดียว แต่ถ้าใครไม่ได้อินเกี่ยวกับเนื้อเรื่อง หรือเริ่มต้นเล่นตอน 2 กันเลย ก็อาจจะไม่ได้รู้สึกติดๆ ขัดๆ หรืองง

จุดเด่นของเกม

ภาพจาก gamedaim.com

สำหรับเกมนี้พูดได้เลยว่ากราฟิกมาแบบจัดเต็ม จนแทบไม่น่าเชื่อว่าเกิดจากผู้พัฒนาเพียงคนเดียว เพราะกราฟิกโดดเด่นสวยงามคมชัด สะดุดตา ทั้งแสง เสียง เอฟฟิคท์ ไซไฟ และเงา ทุกอย่างรวมตัวกันได้อย่างยอดเยี่ยมไร้ที่ติ จนอาจพูดได้ว่าเกมคุณภาพระดับ AAA (Triple A) ที่พัฒนาและจำหน่ายโดยผู้ผลิตหลายใหญ่บางรายยังดูด้อยลงไปเมื่อมาเทียบกับเกมนี้ ทำให้ในส่วนของเกมเพลย์ดูน่าสนใจตามไปด้วย โดยเฉพาะ Shelia ที่มีความเก่งที่เรียกได้ว่าเกินมนุษย์ ทั้งอาวุธครบมือ และมีความสามารถในการสู้ทุกรูปแบบ ในช่วงเริ่มต้น Shelia จะมีปืนอยู่เพียงกระบอกเดียว แต่ในระหว่างดำเนินเรื่องไปเรื่อยๆ จะมีอุปกรณ์และอาวุธต่างๆ เพิ่มเข้ามาอย่างต่อเนื่อง เกมค่อนข้างจบไวใช้เวลาประมาณไม่เกิน 2 ชั่วโมง จากเริ่มต้นจนชนะในเกม ถ้าไม่ตายซะก่อน ใครที่สนใจ เกมคอมฯ PC คอนโซล แนวนี้ก็ลองหามาเล่นกันค่ะ

ใครเคยเล่นตอนแรกมาแล้วอย่าคาดหวังว่าตอนสองจะเชื่อมโยงกับตอนแรก ส่วนใครเริ่มตอนนี้ก่อนเลย ก็ไม่ต้องกลัวงงหรือผิดหวังรับรองได้เลยว่ามันไม่แพ้เกมยิงปืนดังๆ เกมอื่นอย่างแน่นอน และถ้าสนใจอยากดูตัวอย่างเกมกันก่อน คลิกตามลิ้งค์ได้เลย >> https://youtu.be/pPfRQarQ2q0

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#เกมต่อสู้ #แอคชั่น

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE