ที่สุดของ 3 อันดับ เกมยอดแย่ ที่ใครก็ส่ายหน้าให้

ที่สุดของ 3 อันดับ เกมยอดแย่ ที่ใครก็ส่ายหน้าให้

พบกันอีกครั้งกับ เกมน่าเล่น โดยปกติแล้ว ใคร ๆ มักจะรีวิวแต่สิ่งดี ๆ เกมดี ๆ ที่น่าเล่น น่าสนใจมาให้ทุกคนได้อ่านกันใช่ไหมละ แต่แน่นอนอยู่แล้วแหละว่าเหรียญมันมักจะมีสองด้านเสมอ ถ้าหากว่ามีเกมดีเกมดังที่น่าสใจและผู้เล่นหลายคนให้การตอบรับดีมากมาย ก็จะต้องมีเกมยอดแย่ที่กราฟฟิกภาพอาจจะห่วย เนื้อเรื่องหรือธีมเกมอาจจะทำให้เข้าใจยาก หรือแม้แต่แนวเกมที่แทบจะไม่มีอะไรตอบโจทย์ ไม่เป็นที่น่าพอใจของผู้เล่นหลาย ๆ คนเหมือนกันใช่ไหมละ บทความในวันนี้ เราเลยรวบรวมเอา เกมยอดแย่ ที่ใครก็ส่ายหน้ามาไว้ให้ลองอ่านกัน แต่จะแย่ขนาดไหนนั้น ไปลองอ่านกันได้เลย

แนะนำให้รู้จักกับ 3 อันดับ เกมยอดแย่

เครดิตภาพ : gamemonday.com/game-news/108734
  • Babylon’s Fall เป็นเกมจากค่าย Platinum Games ค่ายดังที่สร้างเกมแนวแอคชั่นได้มันส์สะใจมาก ๆ แต่ไม่รู้ทำไมเกม Babylon’s Fall ถึงได้ยอดแย่ขนาดนี้ เกมนี้เป็นเกมที่ล้มเหลว คาดว่าน่าจะมากที่สุดในบรรดาการสร้างเกมมาแล้ว เพราะตั้งแต่การโปรโมตเกม การตีตลาด ก็ไม่ค่อยได้รับกระแสตอบรับที่ดีเท่าไหร่นักจากผู้เล่นทั่วไป อีกทั้งยังไม่มีการโปรโมตในไทยอีก ก็เลยยิ่งทำให้ผู้เล่นชาวไทยอย่างเราไม่รู้จักกันเข้าไปใหญ่เลยด้วย
  • Sonic Origin เวอร์ชั่นรีมาสเตอร์ เป็นการออกแบบเกมที่มัดยำรวมกันของโซนิค 3 ภาค แทนที่จะออกมาเป็น masterpiece ที่จะสามารถเอาชนะใจแฟนการ์ตูนโซนิคได้ แต่กลับกลายเป็นว่าทำออกมาได้แย่และไม่รับฟีดแบคที่ค่อนข้างไม่ดีกลับไป เพราะด้วยเกมที่ไม่มีปุ่มตั้งค่าให้ผู้เล่น ทำให้ไม่สามารถจะตั้งค่าอะไรได้เลย ไหนยังจะมีเรื่องของการกระตุก การเล่นที่ไม่รองรับกับโปรแกรมบางชนิด เฟรมเรทดรอปเป็นบางชั่ว เลยทำให้เป็นเกมที่คนเบือนหน้าหนีกันมากไปโดยปริยาย
เครดิตภาพ : rockpapershotgun.com/we-spoke-to-the-only-person-who-was-still-playing-babylons-fall-last-week
  • Blade Runner : Enhanced Edition จริง ๆ แล้วเกมนี้เป็นเกมในตำนานที่เคยได้รับเสียงตอบรับจากผู้เล่นหลายคนมาแล้ว แต่เมื่อหยิบยกเอามารีมาสเตอร์ใหม่ เลยทำให้เกมนั้นแย่จนผู้เล่นทุกคนไม่ให้ความสนใจอีกเลย ด้วยความที่ต้องทำเกมออกมาใหม่ทั้งหมดโดยที่ไม่มี Source code จาก EA เลยทำให้เกมมีปัญหากับระบบ มีเฟรมเรทดรอป ระบบการเล่นติดขัด และถึงแม้ว่าจะมีการยืนยันจากค่ายเกมว่าจะอัพเดตแพทช์ใหม่ แต่ก็ไม่ค่อยได้รับความไว้วางใจจากผู้เล่นหลายคนไปแล้วเช่นกัน
เครดิตภาพ : 4gamers.co.th/news/detail/7329/blade-runner-enhanced-edition-reveals-release-date-23-june-2022

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 3 เกมยอดแย่ที่ผู้เล่นหลายคนโหวตให้ว่าแย่ที่สุด แต่ถ้าอยากลองเล่นก็ไม่ว่ากันหรอกนะ แต่ระวังไว้หน่อยว่าอาจจะหัวเสียได้ ใครที่สนใจ เกมคอมฯ PC คอนโซล แนวนี้ก็ลองหามาเล่นกันค่ะ

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#เกมยอดแย่ #เกมแคชชวล

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE