เกม The Little Witch at School

เกม The Little Witch at School

พบกันอีกครั้งกับ เกมน่าเล่น การที่เราจะเป็นผู้มีเวทมนตร์มันไม่ใช่เรื่องที่ทำกันได้แบบเร่งด่วน ที่บอกแบบนี้ก็ใช่ว่าเราทุกคนจะกลายเป็นแม่มด พ่อมดไปซะอย่างนั้นหรอกนะ เพราะเราทุกคนก็คือคนธรรมดาที่ไม่ได้มีพลังพิเศษอะไร แต่ถ้าเรื่องมันเกิดในเกมแล้วทุกอย่างก็เป็นไปได้ทั้งหมดเหมือนกับ เกม The Little Witch at School ที่เกี่ยวกับแม่มดน้อยคนหนึ่ง ซึ่งกำลังเดินทางไปเรียนด้วยไม้กวาดวิเศษ และระหว่างทางนั้นเธอก็เจอกับเพื่อนอีกด้วย แต่ขอบอกไว้ก่อนว่าตัวเกมที่จะให้ลองเล่นนี้เป็นตัวฟรี มันก็เลยอาจทำให้รู้สึกว่าไปต่อได้ไม่สุด ถ้าใครพร้อมที่จะจ่ายเงินให้กับการเล่นครั้งนี้ ก็ซื้อตัวเต็มมาเล่นได้จะได้รู้ว่าเรื่องลงเอยอย่างไร

ระบบ Gameplay เกม The Little Witch at School

รูปแบบการเล่นในเกม The Little Witch at School จะเป็นแนวการอ่านเรื่องราว โดยเราสามารถเลือกได้ว่าจะอ่านด้วยตัวเอง หรือว่าจะให้ตัวเกมอ่านให้เราฟังเรื่อย ๆ แต่แนะนำว่าถ้าใครที่ไม่ถนัดในเรื่องของการฟัง ก็ให้เลือกแบบอ่านเองดีกว่า เพราะเราจะได้มีเวลาในการแปลเรื่องราวเอง อย่างน้อยก็จะได้เข้าใจในการเล่นมากขึ้นด้วย

และเมื่อเราอ่านเรื่องราวไปจนถึงตอนที่แม่มดน้อยไปถึงโรงเรียน เธอก็จะได้เจอกับเหล่าเพื่อนร่วมชั้นกับคุณครูที่แสนน่ารัก จากนั้นเราจะได้พูดคุยกับเพื่อนแล้วพากันเดินเข้าไปในป่า เพื่อเล่นเกมลับสมองที่เกี่ยวกับการคิดเลข บอกได้คำเดียวว่านอกจาก The Little Witch at School จะไม่ยากแล้ว ก็ยังมีการผสมผสานศิลปะเข้ามาร่วมด้วยอีก โดยในส่วนนี้จะถูกออกแบบให้เราได้ช่วยเหลือเจ้าแมงมุม ด้วยการคิดเลขตามช่องต่าง ๆ บนใยของมัน หากได้คำตอบแล้วก็ให้ไปเลือกสีที่อยู่ด้านซ้ายมือ ซึ่งภายในนั้นจะมีตัวเลขที่เป็นคำตอบกำกับอยู่ มาวาดใส่ลงในช่องให้มีสีสันสวยงาม

ส่วนใหญ่แล้วคำตอบมันจะซ้ำกันตามแต่ละช่องแค่เลือกให้ถูกก็พอ และหลังจากที่จัดการให้ความช่วยเหลือเรียบร้อย แม่มดน้อยจะแนะนำ Package The Little Witch at School ใน Version จัดเต็มให้ เราก็ลองดูเอาเองว่าพร้อมจ่ายกับเกมแนวนี้หรือไม่ ส่วนการออกแบบของเกมเป็นแนวการ์ตูนน่ารัก ๆ คล้ายกับการวาดด้วยมือ ซึ่งมันมีความสวยแล้วก็มีเอกลักษณ์มาก ๆ เสียงพากย์ของตัวละครก็น่ารักแล้วก็ทำได้ดีไม่แพ้กัน เมื่อนำทุกอย่างมาไว้ด้วยกันแล้วทำให้มีความลงตัวเป็นอย่างดี ใครที่สนใจ เกมมือถือ แนวนี้ก็ลองหามาเล่นกันค่ะ

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#เกมฝึกทักษะ #เกมฝึกภาษา

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE