5 เกมมือถือ เล่นชิล เล่นฟรี เล่นง่าย

5 เกมมือถือ เล่นชิล เล่นฟรี เล่นง่าย

ในช่วงเวลาว่างที่แสนจะน่าเบื่อ ไม่รู้ว่าจะหาอะไรทำดี จะดูหนังก็ไม่รู้จะดูอะไร จะฟังเพลงก็มีแต่เพลงเดิม ๆ จะหากิจกรรมอะไรในบ้านทำก็มีแต่อะไรน่าเบื่อ จะทำงานบ้านก็เหนื่อย เดิมวนรอบบ้านก็แล้วอะไรก็แล้ว หรือยิ่งจะออกไปหาอะไรทำข้างนอกก็ต้องเจอกับรถติด ทำให้เบื่อหนักกว่าเดิมเข้าไปอีก ดังนั้นในวันนี้เราจะมาแนะนำ 5 เกมมือถือ เล่นชิล เล่นฟรี เล่นง่าย เกมน่าเล่น เอาไว้ให้ได้เล่นแก้เบื่อกันในยามว่าง รับประกันได้เลยว่า ชีวิตในบ้านของคุณจะไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

แนะนำให้รู้จักกับ 5 เกมมือถือ เล่นชิลคลายเครียด

เครดิตภาพ : youtube.com
  • 101! Block Puzzle Game เกมตัวต่อลับสมอง ที่ใครต่อใครหลายคนน่าจะเคยเล่นผ่านมือกันมาไม่มากก็น้อย ด้วยวิธีการเล่นที่สุดแสนจะง่ายดาย คล้ายคลึงกับเกมยอดนิยมตลอดการอย่าง Tetris เพียงแค่ว่างตัวต่อรูปทรงต่าง ๆ ลงบนกระดานขนาด 10 x 10 ให้เต็มแถว เพื่อทำลายแถวและรับคะแนน ทำแบบนี้ไปเรื่อย ๆ เพื่อสะสมคะนนให้ได้มากที่สุด
  • Magic Touch : Wizard for Hire สำหรับใครที่ชื่นชอบการวาดรูป มีใจรักในงานศิลปะ เกมนี้เหมาะสำหรับคุณ เพราะคุณจะได้รับบทเป็น พ่อมด ผู้มีหน้าที่ปกป้องปราสาท ด้วยการร่ายคาถาด้วยปลายนิ้ว โดยคุณจะต้องทำการวาดรูปสัญลักษณ์ให้เหมือนกับที่อยู่บนลูกโป่ง อาจจะฟังดูเหมือนง่าย แต่ถ้าลูกโป่งลอยมาพร้อมกัน 3 – 4 ลูก รับรองสนุกสนาน
  • Crossy Road มารับรู้ถึงความยากลำบากในการข้ามถนนของเหล่าสัตว์กันเถอะ ด้วยเกมฆ่าเวลาสุดฮิตที่โงดังไปทั่วทั้งโลก เพราะคุณต้องต้องพาเหล่าสัตว์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ไก่ นก ม้า เสือ หรืออื่น ๆ ข้ามถมม ด้วยการกะจังหวะ กระโดด ข้ามผ่านถนนที่การจราจรคับคั่ง ให้ไปถึงอีกฝั่งได้โดยสวัสดิภาพ
  • Knife Hit เกมปามีดระบายความเครียด ตัวเกมนั้นไม่มีอะไรมากนอกไปจากการปามีดให้เข้าไปปักยังเป้าที่หมุนติ้ว ๆ อยู่ตลอดเวลา เพียงแค่ต้องระวังไม่ให้ปามีดไปโดนตำแหน่งเดิมที่มีมีดปักอยู่ก่อนหน้าแล้วเป็นพอ นับว่าเป็นเกมที่เล่นง่าย และใช้ฆ่าเวลาอันแสนจะน่าเบื่อได้เป็นอย่างดี
  • We Bare Bears Match3 Repairs เกมจากอนิเมชั่นยอดฮิตอย่าง We Bare Bears ที่จับเอาหมีสุดป่วนทั้ง 3 ตัวอย่าง กริซลี่ แพนด้า และหมีขั้วโลก มาอยู่ในรูปแบบของเกมมือถือ วิธีการเล่นของเกมนั้นก็ง่ายแสนง่าย เพียงแค่จับคู่ผลไม้ให้ต่อเป็นแถวเหมือนกัน 3 ผล บอกเลยว่าใครที่เป็นแฟนการ์ตูนเรื่องนี้ ห้ามพลาดเกมนี้ด้วยประการทั้งปวง ใครที่สนใจ เกมมือถือ แนวนี้ก็ลองหามาเล่นกันค่ะ
เครดิตภาพ : youtube.com
เครดิตภาพ : youtube.com

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#เกมฆ่าเวลา #เกมคลายเครียด

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE