เกม Trophy Hunt

เกม Trophy Hunt

          พบกันอีกครั้งกับ เกมน่าเล่น การล่าสัตว์เพื่อความสนุกเป็นเรื่องที่ไม่น่าสนับสนุน แต่ถ้าทำไปเพื่อเป็นการป้องกันตัวจากอันตราย ก็อาจบอกได้ว่าทำเพราะความจำเป็น ทั้งนี้การไม่เบียดเบียนชีวิตของกันและกันเป็นเรื่องดีที่สุด แต่ในการใช้ชีวิตจริงของคนเราก็อาจไม่จำเป็นต้องทำอย่างนั้นเสมอไป เพราะที่อยู่อาศัยภายในเมืองย่อมไม่มีสัตว์ร้าย เว้นแต่ว่าจะมีการเข้าไปเที่ยวในป่า แล้วก็อาจจะเจอเข้ากับสัตว์ป่าดุร้ายชนิดต่าง ๆ ได้ และถ้าเราอยากจะจัดการพวกมันแบบไม่ต้องรู้สึกผิด เกม Trophy Hunt ก็มีการมอบหมายภารกิจในการล่าให้ด้วย แต่ก่อนหน้านั้นก็ลองฝึกวิธีสังหารให้ดีก่อนนะ จะได้สามารถทำตามเป้าหมายได้อย่างราบรื่น

ระบบ Gameplay เกม Trophy Hunt

          รูปแบบการเล่นในเกม Trophy Hunt เป็นเกมที่ถูกออกแบบมาให้เกี่ยวกับการล่าสัตว์ ในมุมมองแบบ TPS ที่ในช่วงแรกตัวเกมจะมีการสอนเล่นก่อน โดยจะเป็นการฝึกใช้อาวุธปืนแล้วก็ธนู ที่จะมีเป้าวางไว้เทียบได้กับการจัดการศัตรู นอกจากนี้ก็ยังมีการสอนเก็บ Item ที่จำเป็นอย่างเครื่องมือปฐมพยาบาล เพราะถ้าเราพลาดโดนสัตว์ป่าทำร้าย ก็จะได้ใช้เครื่องมือนี้ในการรักษาตัวเอง ส่วนสถานที่เก็บ Item ไม่ต้องไปหาที่ไหนไกลเลย เพราะมันจะถูกวางกระจายอยู่รอบ ๆ เต็นท์นั่นเอง

หลังจากที่เข้าใจวิธีเล่นแล้ว Trophy Hunt ก็จะมีภารกิจให้ทำ เช่น การสังหารหมีป่าตามจำนวนที่กำหนดให้ครบ แล้วเราก็จะได้รางวัลตอบแทนกลับมา แต่จะเป็นอะไรก็ต้องแล้วแต่ความยากง่ายของภารกิจที่ได้รับ ซึ่งในการเลือกใช้อาวุธก็ขึ้นอยู่กับว่าจะเจอสัตว์ป่าประเภทไหน สมมติว่าเจอนกการใช้ปืนอาจไม่ใช่ทางเลือกที่ดี เพราะฉะนั้นอาจจะเลือกเป็นธนูก็ได้ โดยแต่ละอย่างก็ต้องเลือกการใช้งานตามความเหมาะสม ส่วนสถานที่ที่เราจะหาพวกมันเจอ ก็จะต้องเดินเข้าไปในบริเวณป่าที่พวกมันอาศัยอยู่ แต่ก็ต้องคอยระวังการโจมตีจากพวกมันด้วย ถ้ามันเข้ามาทีเดียวเราอาจตายได้เลย

การออกแบบภาพกราฟิก และองค์ประกอบอื่น ๆ

ส่วนการออกแบบของเกม Trophy Hunt จะเน้นการอยู่ในป่าเหมือนกับเป็นการตั้งแคมป์ล่าสัตว์ แต่ว่าจะมีเราแค่เพียงคนเดียวที่ต้องใช้ชีวิตอยู่ตรงนั้น แล้วก็รอรับภารกิจในการสังหาร ซึ่งองค์ประกอบโดยรวมใช้ได้ มีความกึ่งสมจริงนิด ๆ การเล่นลื่นไหล แต่ไม่ควรเล่นเร็วเกินไป เช่น การวิ่งสำรวจแบบไม่พัก เพราะมันจะทำให้เกิดอาการมึนหัวได้ ถ้าไม่อยากให้ปัญหานี้เกิดขึ้นก็ให้เล่นแบบค่อยเป็นค่อยไป ใครที่สนใจ เกมมือถือ แนวนี้ก็ลองหามาเล่นกันค่ะ

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#เกมฝึกทักษะ #เกมล่าสัตว์

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE