เกม Baby Hazel Tomato Farming

เกม Baby Hazel Tomato Farming

การให้เด็กทำกิจกรรมไม่ว่าจะเป็นอะไรก็ตามถือเป็นเรื่องที่ดี ยิ่งโดยเฉพาะการมีส่วนร่วมในเรื่องต่าง ๆ ก็เป็นการส่งเสริมให้เด็กมีพัฒนาการทางด้านความคิดกับการแสดงออก ซึ่งผู้ใหญ่ก็ต้องให้การสนับสนุนหากสิ่งนั้นเป็นประโยชน์ และถ้าพูดถึงกิจกรรมง่าย ๆ ก็อย่างเช่น การวาดรูป, การอ่านหนังสือ หรือการปลูกผักเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็เป็นสิ่งที่ช่วยให้เด็กได้แสดงฝีมือของตัวเองได้ชัดขึ้น และในวันนี้เราจะมาพาเด็กน้อยคนหนึ่งไปทำกิจกรรมใน เกมน่าเล่น เกม Baby Hazel Tomato Farming กันดู ใครที่สนใจก็ลองมามาเล่นกันแบบเพลิน ๆ ได้เลย

ระบบ Gameplay เกม Baby Hazel Tomato Farming

รูปแบบการเล่นในเกม Baby Hazel Tomato Farming จะเปิดฉากด้วยเด็กน้อยคนหนึ่งที่นั่งอยู่บนโต๊ะในห้องครัว โดยเธอก็มักจะต้องการสิ่งต่าง ๆ ที่อยู่ในห้อง โดยมีเราที่เป็นผู้ช่วยในการหยิบ แต่ไม่ต้องกลัวว่าจะหยิบแล้วไม่ถูกใจ เพราะตัวเกมจะวางภาพที่เป็นความคิดของเด็กน้อยมาให้ แล้วภาพก็ตรงกันอยู่แล้วก็เลยทำให้ง่ายหน่อย หรือถ้าหาไม่เจอเดี๋ยวตัวเกมทนไม่ไหวก็จะชี้ตำแหน่งให้ดูเอง พอเราหยิบสิ่งของให้แล้วก็จะมีอีกอย่างหนึ่งที่เป็นตัวเชื่อมต่อ

นั่นก็คือหนังสือการปลูกมะเขือเทศตามชื่อเกม โดยเราจะต้องเปิดไปทีละหน้าเพื่อดูขั้นตอนในการปลูก แล้วตัวเกม Baby Hazel Tomato Farming ก็จะดำเนินไปเรื่อย ๆ เช่น เด็กน้อยต้องการมะเขือเทศสำหรับการนำมาผ่า แล้วก็เอาเมล็ดไปแช่น้ำแล้วตากแดดเพื่อทำการปลูก ซึ่งระหว่างนั้นก็จะมีนกที่มาแอบกินเมล็ดพันธุ์ ทำให้เด็กน้อยใช้เราไปหยิบมะเขือเทศลูกใหม่มาให้ เมื่อนกกินอิ่มแล้วก็บินกลับออกไป ซึ่งการเล่นก็จะเป็นไปตามที่หนังสือบอกไว้ โดยเราต้องปลูกมะเขือเทศให้ได้ตามนั้นเลย

ส่วนวิธีการเล่นก็จะเป็นการคลิกปกติ ไม่ต้องลากสิ่งของไปมาเหมือนเกมอื่น ซึ่งมันก็เป็นเรื่องง่ายสำหรับเด็กที่อยากลองเล่นเกม หลังจากที่เราทำทุกขั้นตอนแล้วก็จะถือเป็นการจบเกมอย่างสมบูรณ์ ทั้ง ๆ ที่ดูแล้วเหมือนเกม Baby Hazel Tomato Farming นี้จะเล่นได้ง่าย แต่มันเป็นอีกเกมหนึ่งที่ใช้เวลาในการเล่นประมาณหนึ่ง เพราะมันจะมีการนับแบบเป็นวันด้วย แถมยังมีโฆษณาเข้ามาคั่นบ่อยอยู่ก็เลยต้องบวกเวลาเข้าไปอีก ส่วนการออกแบบมีความน่ารัก ใช้สีสันได้เข้ากันดี แถมยังมีเสียงประกอบที่เป็นเสียงพูด แล้วก็เสียงหัวเราะของเด็กที่ดูมีความสุขด้วย ใครที่สนใจ เกมมือถือ แนวนี้ก็ลองหามาเล่นกันค่ะ

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#เกมคลายเครียด #เกมฆ่าเวลา

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE