Demon Hunter 3

Demon Hunter 3

พบกันอีกครั้งกับ เกมน่าเล่น การที่เกมสักเกมจะเดินทางเข้าภาค 2 ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะถ้าหากว่าตัวเกมไม่มีความน่าสนใจจริง ๆ ก็คงจะไม่เป็นที่พูดถึงแล้วก็ต้องออกภาคใหม่ ซึ่งในส่วนนี้มันสามารถการันตีได้เลยว่าเกมนั้นน่าติดตามหรือไม่ และสำหรับการเข้าสู่ภาค 3 ของเกม Demon Hunter 3 ต้องบอกว่ามันยังคง Concept ที่เกี่ยวกับความลึกลับเหมือนเดิม แต่มาในเรื่องเล่าแบบใหม่ที่ดูแล้วน่าค้นหา อาจจะมีฉากที่ทำให้ตกใจบ้างเล็กน้อย แต่ก็ไม่ถึงกับน่ากลัวอะไรขนาดนั้น ส่วนวิธีการเล่นก็เหมือนเดิมไม่ได้เปลี่ยนไปไหน

ระบบเนื้อเรื่อง Demon Hunter 3

เรื่องราวในเกมDemon Hunter 3 เปิดฉากด้วยภาพของสองแม่ลูกที่กำลังหลับใหล แต่อยู่ ๆ ก็มีเสียงเหมือนอะไรสักอย่างพังลงมา ผู้เป็นแม่จึงได้ลุกขึ้นแล้วจุดตะเกียงเดินออกไปดูที่หน้าต่าง แต่ก็ไม่พบอะไรที่ผิดสังเกต เมื่อเธอหันหลังจะกลับเข้าห้องนอนก็มีสิ่งลึกลับมาดึงตัวเธอออกไป ลูกสาวที่นอนอยู่ก็สะดุ้งตื่นเมื่อพบว่ามีบางอย่าง ยืนอยู่ที่หน้าประตูพร้อมกับพุ่งเข้ามาใส่ตัวเธอ 5 ปีผ่านไปเธอเติบโตขึ้น แล้วก็ได้เดินทางกลับไปยังบ้านหลังเดิมอีกครั้งหนึ่ง

ระบบ Gameplay

รูปแบบการเล่นในเกมDemon Hunter 3 เป็นเกมการแก้ไขปริศนาผ่านสถานที่ต่าง ๆ ที่เข้าถึงได้มากมาย ซึ่งไม่เหมือนกับเกมฟรีอื่น ๆ ที่มักจะมีการจำกัด แต่ในเกมนี้เข้าได้หลายฉากมาก ต่อให้ดูว่าเล่นจบได้ในเวลาไม่นานก็เหมือนได้เล่นตัวเต็มเลย เนื่องด้วยตัวเกมมีเรื่องราวก็จะทำให้มีการสลับกับบทสนทนา ที่มีทั้งตัวละครคุยกันถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น พร้อมกับตัวละครที่พูดคนเดียวเกี่ยวกับเรื่องที่ได้เจอ จากนั้นก็ให้เข้าไปฉากนั้น ทะลุฉากนี้กลับไปกลับมาเรื่อย ๆ จนกว่าจะหาทางไปต่อได้

ส่วน Mini Game ของDemon Hunter 3 ก็จะมีมาให้เล่นแบบสั้น ๆ อย่างการเปลี่ยนสีของกลีบดอกไม้ให้เป็นสีเดียวกันทั้งหมดด้วยการหมุน ซึ่งเราจะหมุนยังไงก็ได้ขอให้มันเปลี่ยนให้เหมือนกันพอ แต่ถ้าหมุนจนปวดหัวแล้วสามารถกด Skip ข้ามไปได้ แต่โดยส่วนใหญ่แล้วจะเป็นการหาของตามรายการมากกว่า เพราะว่าเราจะต้องนำ Item ที่ได้จากการหาของไปใช้ต่อ ซึ่งการหาแต่ละอย่างก็จะรวมกันทั้งแบบง่ายที่มองเห็นได้เลย กับแบบยากที่มีความซับซ้อนขึ้นมาอีกหน่อยอย่างเช่น เทียนไข ที่อาจจะไม่ได้วางตรงหน้า แต่มันอาจจะซ่อนอยู่ในกล่องทึบ เราก็ต้องหาทางเปิดกล่องให้ได้ก่อนถึงจะเจอสิ่งที่ต้องการ ใครที่สนใจ เกมคอมฯ PC คอนโซล แนวนี้ก็ลองหามาเล่นกันค่ะ

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#เกมผจญภัย #ไขปริศนา

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE