เกม Crown House (Palyaco Evil)

เกม Crown House (Palyaco Evil)

พบกันอีกครั้งกับ เกมน่าเล่น ความมืดมักจะมาพร้อมกับความลุ้นระทึก เพราะเราไม่มีโอกาสรู้เลยว่าในความมืดนั้นมีอะไรที่แฝงตัวอยู่บ้าง แต่บางครั้งคนเราก็พร้อมจินตนาการถึงสิ่งที่ไม่มีอยู่จริง จนเหมือนกับว่าเป็นการหลอกให้หลอนไปเอง ซึ่งมันก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร เพราะบางสถานการณ์ก็สามารถทำให้คิดแบบนั้นได้ แต่ถ้าใครที่ชอบความตื่นเต้นอะไรแบบนี้อยู่แล้ว เกม Crown House (Palyaco Evil) ก็มีบรรยากาศแบบนี้มาให้สัมผัสด้วยเหมือนกัน ถ้าพร้อมแล้วก็เข้าไปเล่นกันเลย แล้วก็ลองนับดูเอาเองนะว่าสามารถเอาตัวรอดออกมาได้กี่ครั้ง

ระบบ Gameplay เกม Crown House (Palyaco Evil)

รูปแบบการเล่นในเกม Crown House (Palyaco Evil) ที่มาในโทนขาว – ดำ ให้ความรู้สึกระทึกไปอีกแบบ โดยก่อนการเข้าเล่นจะมีการให้เลือกภาษา และเลือกวิธีการเล่นโดยมีทั้งแบบ Touch Screen หรือจะใช้ Keyboard + กับ Mouse ก็แล้วแต่คนเล่นเลือกเอาเอง ซึ่งการเกิดเรื่องราวจะเป็นการสมมติให้เราติดอยู่ในบ้านหลังหนึ่งกับตัวตลก เหมือนอยู่ ๆ ก็ไปติดด้วยกันอย่างไร้เหตุผล ทีนี้การที่จะออกไปได้เราก็ต้องหากุญแจที่ถูกวางอยู่แบบสุ่ม ๆ ที่ใดที่หนึ่งในบ้านไขออกไป และในบางครั้งตัวตลกเหล่านั้นก็ต้องการฆ่าเราโดยที่เราไม่รู้ตัวอีกต่างหาก

แล้วก็ไม่ใช่แต่เราที่มีอาวุธหรอก เพราะ Crown House (Palyaco Evil) ก็ให้มีดกับตัวตลกไว้เหมือนกัน เพียงแต่พวกมันสามารถฟันเราได้ และเราก็ยิงมันได้ด้วยปืนพกโดยใช้การคลิกขวา ซึ่งเราจะต้องกดสลับระหว่างการเดินกับการยิง ซึ่งก็มีข้อแม้ว่าถ้าตัวตลกไม่ได้ทำอันตรายอะไรแล้วเราไปสังหาร เราจะเป็นฝ่ายแพ้ไปทันที แต่ถ้าเมื่อไหร่ที่ตัวตลกเดินเข้ามาทำร้ายก็ค่อยจัดการ ส่วนห้องภายในบ้านก็จะมีแค่ไม่กี่ห้องที่เราสามารถสำรวจได้ แล้วกุญแจก็จะวางให้แบบเห็น ๆ ไม่ได้ลึกลับอะไร พอได้มาก็แค่เดินไปที่ประตูตัวเกมจะถือว่าสามารถเปิดได้แล้ว

แต่ถ้าออกไปได้แล้วอยากเล่นอีก Crown House (Palyaco Evil) จะให้เล่นซ้ำแต่กุญแจจะไม่ได้อยู่ที่เดิม แล้วตัวละครก็จะมีเพียงไฟฉายเป็นเพื่อนเท่านั้น ส่วนบรรยากาศรอบ ๆ จะดูมืดมิดไปทั้งหมด มันจะสว่างเฉพาะจุดตรงกลางที่ไฟฉายไปถึง แม้จะดูไม่มีอะไรให้ตกใจแต่ก็ทำให้ชวนขนลุก ลืมบอกว่ามุมมองการเล่นเป็นแบบ FPS นะ และถ้าหากไม่รอดออกไปเราก็จะต้องกลายเป็นหนึ่งในนั้นไปเฉย ๆ ก็อย่างที่บอกแหละว่ามันไร้ซึ่งเหตุผลนี่เนอะ ใครที่สนใจ เกมคอมฯ PC คอนโซล แนวนี้ก็ลองหามาเล่นกัน

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#เกมกระตุกขวัญ #ระทึกขวัญ

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE