เกม Fluffy Wars Owls

เกม Fluffy Wars Owls

นำเสนอกับ เกมน่าเล่น ถ้าย้อนกลับไปเมื่อสักสิบกว่าปีก่อนหลายคนน่าจะจำได้ว่า มันมีเกมยิงยอดฮิตเกมหนึ่งที่ไม่ใช่การต่อสู้ แต่มันเป็นเกมน่ารัก ๆ ด้วยการใช้นกเป็นกระสุนปืนเพื่อทำลายสิ่งกีดขวาง บอกมาถึงตรงนี้หลายคนน่าจะนึกออกแล้วว่ามันคือเกมอะไร ใช่แล้วล่ะ มันก็คือเกมที่มีชื่อว่า Angry Bird นั่นเอง โดยเราสามารถเล่นได้ทั้งบนเครื่อง PC แล้วก็เล่นได้บนมือถือ แถมตอนหลังก็ยังมีการเพิ่ม Version ใหม่ ๆ เข้ามาให้เล่นด้วย หากใครที่ยังอยากเล่นอยู่แต่อยากลองตัวละครใหม่บ้าง ก็ให้มาลองเล่น เกม Fluffy Wars Owls ดู

ระบบ Gameplay เกม Fluffy Wars Owls

รูปแบบการเล่นในเกม Fluffy Wars Owls เป็นเกมยิงที่ไม่ใช่การต่อสู้ในสนามรบ แต่มันจะออกแนวคล้าย ๆ กับ Angry Bird ที่เราจะต้องยิงตัวละครออกไปให้โดนสิ่งกีดขวาง แต่ในเกมนี้จะมีการใช้ตัวละครที่เป็นนกฮูกที่สวมบทเป็นทหาร ส่วนสิ่งกีดขวางไม่มีมาให้เห็น เพราะมันจะมีเพียงนกฮูกฝ่ายศัตรูที่ลอยไปลอยมาแทน โดยวิธีการเล่นจะเป็นการยิงนกฮูกทหาร ให้ขึ้นไปชนนกฮูกศัตรูแล้วก็รับนกฮูกทหารที่ตกลงมาให้ได้ ถ้าเกิดมีการรับพลาดจะทำให้เสียนกฮูกทหารไป

แต่ก็ไม่ต้องห่วงหรอกเพราะตัวเกม Fluffy Wars Owls มีนกฮูกทหารมาให้ 5 ตัว ส่วนวิธีในการควบคุมจะเป็นการใช้ Mouse เลื่อนฐานของนกฮูกทหาร ซึ่งมันก็จะเลื่อนไปตามมือของเรา หากเล็งศัตรูได้เรียบร้อยแล้วก็สามารถคลิกค้าง ขยับให้ตรงตำแหน่งที่จะยิงจากนั้นก็ดึงลงแล้วปล่อยได้เลย แต่ก็อย่างที่บอกไปว่าอย่าลืมรับตอนที่นกฮูกทหารกระเด้งลงมาด้วย สมมติว่าเราเล่นไปจนครบแล้วตัวเกมจะมีการสรุปคะแนนที่ทำได้มาให้ และถ้าเราเล่นใหม่อีกครั้งตัวเกมจะแสดงคะแนนที่ดีที่สุดมาประกอบด้วย

ส่วนการออกแบบของเกม Fluffy Wars Owls มีความน่ารัก เพราะใช้นกฮูกตาโตมาเป็นตัวละครหลัก วิธีการเล่นก็เข้าใจได้ง่าย ลื่นไหล แล้วก็ไม่สะดุด ที่สำคัญไปกว่านั้นก็คือ เกมนี้ไม่มีการตัดเข้าโฆษณามาให้กวนใจเลยแม้แต่นิดเดียว ทำให้เวลาที่เราเล่นไม่ต้องมาคอยกดข้ามบ่อย ๆ หากใครที่สนใจ เกมคอมฯ PC คอนโซล การเล่นแนวนี้สามารถไปหามาเล่นได้ฟรี ถ้าจะนำไปเล่นกันในยามว่างด้วยการแข่งขันก็น่าจะเป็นไอเดียที่น่าสนใจ บวกด้วยการบทลงโทษแบบขำ ๆ ก็ยิ่งน่าสนุก

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#เกมเบาสมอง #เกมคลายเครียด

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE