เกม Crime Coast

เกม Crime Coast

การยึดอาชีพนักเลง หรือมาเฟียไม่ใช่ทุกคนที่จะเหมาะ เพราะว่ามันต้องแบกรับกับความเสี่ยงหลายอย่าง ถ้าไม่มีเส้นมีสายจริง ๆ ยังไงก็มีโอกาสที่จะโดนรวบแน่นอน แต่ถ้ามีคนหนุนหลังที่ใหญ่พอตัวก็ไปต่อได้ง่าย ซึ่งการเล่นเกมในวันนี้จะเกี่ยวข้องกับเรื่องของอิทธิพล โดยเราจะต้องทำการควบคุมนักเลงใน เกม Crime Coast ให้ไปตีตามเมืองต่าง ๆ เพื่อที่จะได้รับเงินมาใช้ในการสร้างเมืองของตัวเอง และถ้าใครที่กำลังห่วงว่าจะไม่เหมาะกับ เกมน่าเล่น แนวนี้ ก็ขอให้ลองดูก่อนเผื่อเล่นไปแล้วจะรู้สึกชอบกับเกมแนวนี้ขึ้นมา

ระบบ Gameplay เกม Crime Coast

รูปแบบการเล่นในเกม Crime Coast จะมีการสอนเล่นทุกขั้นตอน โดยเริ่มตั้งแต่การสร้างเมืองแต่ละแบบ ไปจนถึงการโจมตีเมืองอื่น ๆ ที่หลังจากทำสำเร็จแล้ว เราก็จะได้รับรางวัลตอบแทนที่เยอะด้วย แล้วก็อย่าลืมว่าในการสร้างสิ่งปลูกสร้างจะต้องหาคนมาคอยเฝ้าที่ไว้ ส่วนโหมดการเล่นของเกมมีทั้งแบบ Single Player ที่เราสามารถเดินทางไปยังเมืองต่าง ๆ แล้วก็ทำการโจมตี โดยเราจะต้องปล่อยตัวละครที่เรามีไว้ยังตำแหน่งต่าง ๆ ซึ่งจะวางรวมกลุ่ม หรือกระจายกันไว้ก็แล้วแต่กลยุทธ์ของเรา

และโหมด Multiplayer ที่มีวิธีการเล่นเหมือนกันเป๊ะ แต่บอกเลยว่าเรามีโอกาสตายได้ทุกเมื่อหากตัวละครของเราไม่แข็งแกร่งพอ ดังนั้น เมื่อถึงช่วงเวลาในการอัพเกรดก็ควรจะต้องทำให้เรียบร้อย ส่วนการทำภารกิจของเกม Crime Coast ไม่มีความยากมากนัก เพราะส่วนใหญ่ก็จะเกี่ยวกับการสร้าง, การอัพเกรด และการโจมตีเมืองอื่นเท่านั้น ถึงจะเห็นว่าการเล่นมันมีแค่นี้ก็จริง แต่เราก็จะต้องคอยเล่นเพื่อให้เปลี่ยนระดับไปเรื่อย ๆ ไม่ใช่ว่าเล่นแค่ไหนแค่นั้น ถ้าอยากจะเล่นไปด่านสูง ๆ ก็ต้องยอมเสียเวลาหน่อย เล่นไปเล่นมามันก็สนุกจริง ๆ เหมือนกับว่าเราแค่นั่งดูตัวละครตีกันเฉย ๆ ตามเรื่อง

ส่วนการออกแบบของเกม Crime Coast ในตอนแรกก็คิดว่าอาจจดูโหด ๆ หน่อย แต่พอเห็นของจริงมันกลายเป็นน่ารักไปซะอย่างนั้น ขนาดว่าตัวละครหน้าตาดูโหดแต่ก็ยังดูน่ารักอยู่ดี ส่วนวิธีการเล่นก็เข้าใจง่าย ลื่นไหล ไม่มีสะดุดระหว่างทาง ภารกิจอะไรต่าง ๆ ก็มีบอกไว้อย่างชัดเจนโดยที่เราไม่ต้องไปงมเองให้เสียเวลา หรือถ้าใครอยากจะสะดวกสบายกับการเล่น แล้วมีกำลังทรัพย์มากพอที่จะลงทุนก็สามารถเติมเงินในเกมเพื่อรับสิทธิพิเศษต่าง ๆ ได้เลย แต่ต้องจำไว้ว่าเติมแล้วตัวเองต้องไม่เดือดร้อนนะ ใครที่สนใจ เกมมือถือ แนวนี้ก็ลองหามาเล่นกันค่ะ

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#CrimeCoast #เกมสร้างเมือง

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE