เกม Bomb Striker

เกม Bomb Striker

อาชีพที่เสี่ยงเป็นเสี่ยงตายอย่างการกู้ระเบิด ถือว่าเป็นอีกอาชีพหนึ่งที่เราต้องให้ความนับถือ เพราะเมื่อไหร่ที่เกิดเหตุร้ายแล้วไม่มีพวกเขา มันก็อาจทำให้คนที่อยู่บริเวณนั้นเสียเลือดเสียเนื้อกันไปมากมาย และการกู้ระเบิดแต่ละครั้งนั้นผู้ที่ทำหน้าที่ก็มีความเสี่ยงมาก ๆ เพราะเมื่อไหร่ที่พลาดพลังนั่นก็หมายถึงชีวิตที่ดับสูญเช่นกัน วันนี้เราก็เลยจะมาลองเป็นคนกู้ระเบิดกันดูบ้าง แต่ว่าเราไม่ต้องออกไปเสี่ยงในสถานที่อื่น นอกจากการเตรียมความพร้อมไว้ที่หน้าจอ ถ้าพร้อมแล้วก็เปิด เกมน่าเล่น ที่มีชื่อว่า เกม Bomb Striker ขึ้นมาแล้วไปทำหน้าที่กัน

ระบบ Gameplay เกม Bomb Striker

รูปแบบการเล่นในเกม Bomb Striker อาจจะไม่ใช่การออกไปกู้ระเบิดที่คนร้ายวางไว้ตามที่ต่าง ๆ แต่มันจะเป็นเกมที่ช่วยฝึกความจำมากกว่า เพราะการเล่นถูกอธิบายไว้เป็นภาษาอังกฤษในช่วงของ Tutorial แล้ว ถ้าใครแปลออกก็จะรู้ว่าตัวเกมต้องการให้เรากดตัวเลขตามที่ตัวเกมกดไว้ภายในเวลาที่จำกัด หากทำได้ก็จะเข้าสู่ด่านต่อไป แต่ถ้าทำไม่ได้ก็จะถือว่าจบรอบนั้นไป แต่มันไม่ได้มีระเบิดตามชื่อของมันก็เลยไม่ต้องกลัวอะไรจะดังขึ้นมา

ซึ่งโหมดการเล่นมีอยู่แค่ 3 โหมด คือ โหมด Training ที่เหมือนกับระบบ Tutorial นั่นแหละ เป็นโหมดทดลองเล่นที่ตัวเกม Bomb Striker จะบอกใบ้ว่าเราต้องกดทั้งหมดกี่ตัว แต่ถ้าเราจำไม่ได้ หรือมองไม่ทันจริง ๆ ที่ด้านบนก็จะมีตัวเลขเฉลยไว้ให้อยู่แล้ว ยังไงการเล่นในโหมดนี้จะไม่มีคำว่าแพ้อย่างแน่นอน แต่ถ้าใครรู้สึกว่ามันง่ายไปไม่ค่อยน่าเล่น ก็สามารถเปลี่ยนไปเล่นที่โหมด Arcade ได้เลย โดยโหมดนี้จะเป็นการเล่นด้วยวิธีเดียวกัน แต่ต่างกันตรงที่ว่าคราวนี้จะไม่มีการเฉลยตัวเลขที่ด้านบนมาให้อีก เราจะต้องใช้ความจำของตัวเองล้วน ๆ แต่การบอกใบ้จำนวนของตัวเลขยังคงมีอยู่

เมื่อเราทำเวลาได้เร็วตัวเกม Bomb Striker จะมีการบวกคะแนนให้ด้วย ส่วนโหมด Play Online ก็ตามชื่อเลย เพราะมันจะเป็นการแข่งกับคนเล่นคนอื่น ๆ ถ้าใครสนใจการเล่นฝึกความจำแบบนี้ก็สามารถไปหามาเล่นกันได้ ส่วนการออกแบบก็จะเป็นแบบง่าย ๆ เหมือนกับเราเห็นเครื่องคิดเลขเครื่องหนึ่งวางตรงหน้า แล้วก็ทำการกดตามสีที่ตัวเกมกำหนดมาให้ ถ้าทำได้ก็ผ่านไปด่านต่อไปได้เลย ซึ่งดูแล้วมันก็ออกจะง่ายไปหน่อย หากมีการเพิ่มภารกิจต่าง ๆ หรือมี Effect การระเบิดก็น่าจะดี ใครที่สนใจ เกมคอมฯ PC คอนโซล แนวนี้ก็ลองหามาเล่นกันค่ะ

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#BombStriker #ฝึกความจำ

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE