เกม Boat Evolution

เกม Boat Evolution

การเดินทางด้วยยานพาหนะชนิดต่าง ๆ ทำให้คนเราเกิดความสะดวกรวดเร็ว และในยุคปัจจุบันก็มีตัวเลือกที่สะดวกสบายมากขึ้น  เช่น รถไฟฟ้าที่มีราคาค่าโดยสารที่แพงกว่ารถสาธารณะทั่วไป แต่มันก็แลกกับความเร็วที่มากกว่าหลายเท่าตัว ซึ่งหลายคนก็ยอมจ่ายเพียงเพื่อจะได้ไม่ต้องไปแออัดอยู่บนท้องถนนส่วน เกมน่าเล่น ที่เราจะไปเล่นกันในวันนี้มีชื่อว่า เกม Boat Evolution ที่มันไม่ใช่การรับ – ส่งผู้โดยสายแต่อย่างใด เพราะมันจะเป็นการคิดเลขในชั่วระยะเวลาสั้น ๆ ใช้เวลาเล่นในแต่ละรอบแค่ไม่กี่นาที แต่มันก็เล่นได้ทั้งเด็กแล้วก็ผู้ใหญ่เลย

ระบบ Gameplay เกม Boat Evolution

รูปแบบการเล่นในเกม Boat Evolution เป็นแนวการลากเรือเข้าไปหาตัวเลขที่ไม่มีถูก ไม่มีผิด เพราะทุกอย่างจะขึ้นอยู่กับเราทั้งหมด ไม่ว่าจะเลือกแบบไหนผลลัพธ์ก็จะสรุปอยู่ที่เราอยู่ดี ส่วนวิธีการเล่นไม่มีอะไรมากไปกว่าการใช้ Mouse ลากเรือไปด้านซ้าย หรือขวาก็ได้ เพราะการวิ่งจะเป็นแบบอัตโนมัติ เราไม่ต้องไปพะวงในส่วนนี้เลย แล้วระหว่างทางมันก็จะมีตัวเลขต่าง ๆ วางอยู่ที่ป้ายบนทุ่น โดยมีทั้งแบบบวก, ลบ, คูณ, หาร แล้วตามด้วยตัวเลข แล้วเราก็จะมีคะแนนตั้งต้นอยู่ที่ 500

สมมติว่าเราไปเจอป้ายหาร 2 แล้วเราไปชน จะทำให้เราเหลือเงินเพียง 250 แต่ถ้าเราเจอป้ายคูณ 2 ทำให้เราเงินเพิ่มเป็น 1,000 อะไรแนว ๆ นี้ ซึ่ง Boat Evolution มันก็มีทั้งป้ายแบบที่หลบได้ผสมกับป้ายแบบบังคับที่เราต้องเลือก เช่น ลบ 45 กับลบ 12 ซึ่งถ้ามันเลี่ยงไม่ได้จริง ๆ ก็ให้เลือกอันที่น้อยที่สุดแล้วกัน แต่ส่วนใหญ่มันก็จะมีทางเลี่ยงให้เสมอ ส่วนระยะทางของมันก็ไม่ได้ยาวมาก วิ่ง ๆ ไปสักพักก็จบรอบแล้ว หากใครที่อยากหาอะไรเล่นคลายเครียดก็ใช้เกมนี้เล่นในเวลาว่าง ๆ ได้

ส่วนการออกแบบ Boat Evolution มีความเรียบง่าย ใช้ลายเส้นบวกกับสีสันที่ดูสดใส ทำให้เรารู้สึกสบายตาแล้วก็ไม่ทำให้การเล่นยากจนเกินไป แต่มันก็อาจจะไม่ได้ถูกใจกับคนชอบความท้าทายนัก เพราะเมื่อถึงช่วงจังหวะหนึ่งตัวเกมก็จะตัดจบไปเลย ถ้ามันมีการออกแบบเรื่องของเป้าหมายเพิ่มเข้ามา อย่างเช่น การทำเงินให้ได้ตามภารกิจ หรือการจับเวลาเข้าเส้นชัย แล้วก็นำเงินที่ได้ไปตกแต่งเรือให้เป็นแบบใหม่ ๆ ก็น่าจะเป็นอะไรที่ทำให้ผู้เล่นอย่างเรา ๆ รู้สึกสนุกมากขึ้นอีกก็ได้ ใครที่สนใจ เกมคอมฯ PC คอนโซล แนวนี้ก็ลองหามาเล่นกัน

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#เกมคลายเครียด #เกมฆ่าเวลา

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE