เกม Admiral Nemo

เกม Admiral Nemo

พบกันอีกครั้งกับ เกมน่าเล่น การออกรบกลางน่านน้ำเป็นอีกอย่างหนึ่งที่ต้องอาศัยความแม่นยำพอสมควร เพราะว่านอกจากเราจะต้องระวังตัวเองแล้ว ก็ยังต้องคอยจัดการศัตรูที่จะเข้ามาทำร้ายเราอีก หากใครที่ชื่นชอบ เกม Admiral Nemo มีให้เล่น แต่ว่ามันอาจจะไม่ต้องคอยหลบเลี่ยงอะไรมาก แล้วก็เล่นได้ง่ายมาก ๆ ด้วย แค่ต้องอาศัยการกะจังหวะสักนิดหนึ่ง ถ้าใครมั่นใจว่าตัวเองแม่นยำพอแล้วก็ไปหามาลองเล่นกันได้นะ แล้วจะรู้ว่าการกะระยะให้ดีนั้นมีผลต่อการเล่นจริง ๆ ถ้าไม่เชื่อก็ลองดู

ระบบ Gameplay เกม Admiral Nemo

รูปแบบการเล่นในเกม Admiral Nemo เป็นเกมการรบกลางทะเล ที่เราจะเป็นกัปตันเรือคอยยิงศัตรูที่ผ่านไปมา แต่บอกไว้ก่อนว่าเราจะไม่ต้องเคลื่อนตัวไปไหนทั้งนั้น เพราะเรือของเราจะอยู่แค่มุมด้านขวามืออย่างเดียว แล้วก็มีเพียงเรดาห์ที่ส่องไปยังศัตรู หากเรากะจังหวะได้ดีพอ ก็จะสามารถปล่อยกระสุนให้วิ่งไปยิงโดนเรือศัตรูได้ แต่ถ้ากะไม่ดีจะทำให้เสียกระสุนไปแบบฟรี ๆ เลย การควบคุมจะใช้แค่ Mouse ในการเล็งแล้วก็ยิงกระสุนออกไปแค่นั้น

ส่วนกระสุนที่ตัวเกม Admiral Nemo จะมอบให้มีทั้งหมด 3 แบบคือ สีแดงเป็นกระสุนธรรมดาที่มีความช้า ทำให้เราต้องกะระยะไว้แบบล่วงหน้าสักหน่อย เช่น ถ้าเราเห็นเรือศัตรูมาก็ให้เล็งก่อนที่เรือจะมาถึง เพราะมันจะทำให้กระสุนโดนเรือพอดี ซึ่งกระสุนสีแดงนี้จะมีจำนวนที่เยอะกว่าเพื่อน, กระสุนสีเขียวมีจำนวนอยู่ในระดับกลาง ๆ โดยกระสุนประเภทนี้จะมีความเร็วที่มากกว่าสีแดง แล้วเอาไว้ใช้ในระยะไกล และค่อนข้างที่จะแม่นเนื่องจากมีความเร็วนั่นเอง และกระสุนสีฟ้าที่เป็นประเภทสุดท้ายอันนี้จะมีน้อยที่สุด เพราะมันจะไม่ได้ใช้ในการยิงเรือ แต่มันจะใช้ในการยิงบอลลูนที่มาเหนือฟากฟ้า

แล้วบอกเลยว่าต้องคำนวณการใช้กระสุนประเภทนี้ให้ดี ไม่งั้นมันอาจจหมดไปก่อนที่จะใช้ในเวลาจำเป็นได้ เมื่อเราเล่นจบภารกิจไปในแต่ละด่านแล้ว ตัวเกมก็ Admiral Nemo จะเริ่มมีการใส่อุปสรรคเข้ามาขวางทาง อย่างเช่น เสาไฟลอยน้ำ หรือว่าก้อนหินขนาดใหญ่ หากเราปล่อยกระสุนไปชนก็จะทำให้ไม่โดนศัตรู หากเราพลาดบ่อย ๆ ก็จะทำให้ตัวเองถูกยิงจนพ่ายแพ้ไปได้ แต่ถ้าเราสามารถเอาชนะศัตรูในรอบนั้นได้ ตัวเกมก็จะสรุปประเภทของเรือที่เราจัดการมาให้ พร้อมทั้งกับการมอบทองตามจำนวนที่เราจัดการให้ด้วย ใครที่สนใจ เกมคอมฯ PC คอนโซล ก็ลองหามาเล่นดูกัน

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#เกมแอคชั่น #ผจญภัย

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE