เกม Rally Point 4

เกม Rally Point 4

การขับขี่รถด้วยความประมาทไม่ใช่นิสัยที่ดีเท่าไหร่นัก เพราะว่ามันทำให้คนอื่นเดือดร้อนจนถึงจะแก้ไขไม่ได้ เว้นแต่ว่าความเร็วนั้นจะถูกกำหนดให้อยู่ในสถานที่ที่เหมาะสม อย่างเช่น สนามที่มีไว้สำหรับการแข่งโดยเฉพาะ ต่อให้ล้มให้เจ็บยังไงก็พร้อมมีคนช่วยเหลือ แต่ถ้ามาล้มด้วยความประมาทก็คงจะมีแต่คนสมน้ำหน้า ดังนั้น เรามาปล่อยความเร็วแบบสุดพลังกันใน เกมน่าเล่น เกม Rally Point 4 ดูหน่อยดีกว่า เพราะถึงเราจะชนนั่น ชนนี่จนรถระเบิดก็ไม่มีใครบาดเจ็บให้เดือดร้อนใจแน่นอน หากพร้อมปล่อยพลังแล้วก็ไปกันเลย

ระบบ Gameplay เกม Rally Point 4

รูปแบบการเล่นในเกม Rally Point 4 เป็นเกมการประลองความเร็วของรถที่ไม่ต้องแข่งกับใคร มีเพียงตัวเองเท่านั้นที่อยู่ในสนาม เพราะฉะนั้นไม่ต้องห่วงเรื่องการชนกับคันอื่น แต่ให้ห่วงว่าตัวเองจะชนกับต้นไม้หรือไม่ก็พอ ในการเริ่มเกมจะเริ่มจากการเลือกพื้นที่แข่งก่อน โดยตัวเกมจะมีพื้นที่ 3 แบบมาให้ คือ Desert, Snow และ Jungle ซึ่งทุกโหมดมีอย่างละ 3 Level เราจะสามารถเล่นได้ที่ Level แรกของแต่ละพื้นที่ เมื่อเล่นผ่านไปจนเข้าเส้นชัย Level ที่เหลือจะถูกปลดล็อกมาให้ทีหลัง

จากนั้นก็จะเป็นการเลือกรถฟรีจาก 3 แบบเช่นกัน แต่ละคันก็มีสมรรถนะที่ต่างกันไป ถ้าเลือกรถยนต์ทั่วไปก็ใช้ได้แต่อาจจะมีความเร็วคงที่ ไม่น่าจะเหมาะกับการแข่งทำเวลาเท่าไหร่ หรือถ้าใครชอบรถแข่งที่มีสมรรถนะพร้อมก็เลือกเอาตามใจ ส่วนรถแบบอื่น ๆ ก็ต้องรอปลดล็อกเช่นเคย เมื่อเราเลือกสิ่งที่ต้องการจนพอใจแล้วตัวเกม Rally Point 4 จะเริ่มนับถอยหลัง เพื่อให้เราเตรียมตัวออกรถด้วยการใช้ W, A, S, D หรือจะใช้ลูกศรในการเคลื่อนที่ก็แล้วแต่ พารถไปยังจุดหมายให้ได้ด้วยเวลาที่เร็วที่สุด นอกจากปุ่มที่เราคุ้นเคยแล้วตัวเกมก็ยังมีปุ่มใช้งานอื่นอีก

เช่น อักษร X หรือ Shift ใช้ในการ Drift ได้, อักษร Z ใช้สำหรับ Nitro เร่งความเร็วแต่ถ้าใช้เยอะเกินไปรถจะระเบิดได้ และตัวอักษร R เป็นการ Reset เส้นทางหากเราตกถนนไปไกลจนกลับมาไม่ได้ ซึ่งการใช้งานเหล่านี้จะแสดงอยู่ที่ด้านซ้ายล่างตลอดเวลาไม่ต้องจำให้ยุ่งยาก ส่วนเส้นทางการวิ่งก็จะมีอุปสรรคที่ต่างกันไป โดย Rally Point 4 อาจจะมีทางโค้งที่มีความยากไม่เท่ากัน แต่ไม่ต้องห่วงเพราะว่าตัวเกมจะมีการเตือนตลอดว่า ทางโค้งข้างหน้าเป็นแบบ Easy, Medium หรือ Hard เราก็แค่ปรับความเร็วให้ได้ระยะ จะได้ไม่เสียหลักมากไปจนทำให้เสียเวลา ใครที่สนใจ เกมคอมฯ PC คอนโซล ก็ลองไปหามาเล่นดูกัน

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#เกมแข่งรถ #ประลองความเร็ว

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE