เกม Underground 2021

เกม Underground 2021

พบกันอีกครั้งกับ เกมน่าเล่น ในการใช้ชีวิตของคนเมืองส่วนใหญ่แล้วต้องบอกว่าทุกคนล้วนเร่งรีบ ยิ่งในช่วงเวลาเร่งด่วนตอนเช้ากับตอนเย็น หลายคนต้องรีบเข้างานแล้วก็ต้องรีบกลับบ้าน แต่สภาพการจราจรก็ไม่ไดอำนวยสักเท่าไหร่ เพราะว่าทุกคนก็จะมาติดอัดกันแน่นบนถนน หากวันไหนที่มีฝนตกด้วยแล้วก็จะยิ่งบวกเวลาบนท้องถนนไปอีกเป็นชั่วโมง ๆ ด้วยซ้ำ มันก็เลยไม่แปลกที่มีหลายตนตัดสินใจยอมจ่ายแพงกว่าด้วยการใช้บริการรถไฟฟ้าแลกกับเวลาที่เร็วขึ้น งั้นเดี๋ยวเราลองมาให้บริการลูกค้าที่มาใช้บริการกันใน เกม Underground 2021 ว่าจะสามารถผ่านแบบทดสอบได้หรือไม่

ระบบ Gameplay เกม Underground 2021

รูปแบบการเล่นในเกม Underground 2021 จะให้เรารับบทของพนักงานขับรถไฟฟ้าใต้ดิน ที่มีวิธีการเล่นเข้าใจง่ายโดยการใช้คันโยกในการขับเคลื่อน แล้วก็พารถไฟฟ้าไปจอดยังจุดที่กำหนดเพื่อรับ – ส่งผู้โดยสาร ส่วน Icon อื่น ๆ ก็จะมีทั้งแตรที่เอาไว้ใช้ฟังเพลิน ๆ, เสียงตามสายที่คอยบอกข่าวผู้โดยสาน, มุมกล้องที่เราสามารถมองเห็นได้ทุกจุดของตัวรถไฟฟ้า, การอัดเสียงของเราเข้าไป และการเปิดปิดไฟในตัวรถ ซึ่งการออกแบบต้องบอกว่าดีมาก มีความสมจริงไปหมดทุกอย่าง แม้กระทั่งการชนกับกำแพงที่เป็นทางสิ้นสุดก็จะทำให้เห็นถึงแรงกระแทกด้วย

แต่บอกก่อนว่าเรามีสิทธิ์ทำผิดพลาดได้แค่ 3 ครั้งเท่านั้น เพราะถ้าทำครบแล้วเราจะต้องเขียนจดหมายเพื่ออธิบายความผิดพลาด แล้วตัวเกม Underground 2021 ก็จะสรุปการดำเนินงานของเรามาให้ดูด้วย และถ้าไม่อยากจะเจอกับปัญหาเหล่านี้เราสามารถเลือกใช้เมนู Auto Pilot ได้ บอกเลยว่ามันเป็นตัวช่วยที่ดีมาก ๆ เพราะว่าเราจะไม่ต้องมานั่งดึงคันโยก หรือไม่ต้องมากคอยกดเบรกให้ยุ่งยาก ซึ่งทางนี้ก็ถือเป็นตัวเลือกที่ดีเหมือนกัน

และเมื่อเราส่งผู้โดยสารเรียบร้อยตัวเกม Underground 2021ก็จะให้เราทำการปิดประตูแล้วก็มุ่งหน้าออกไปจากสถานี โดยระหว่างการเดินทางเราจะเห็นการเคลื่อนที่ของรถไฟฟ้าแบบจำลองที่ด้านบน ซึ่งมันจะแสดงให้เห็นว่าตอนนี้รถไฟฟ้าอยู่ในตำแหน่งใด แล้วก็ใกล้จะถึงสถานีต่อไปหรือยัง ทำให้เราสามารถกะระยะได้ง่ายขึ้นในการนำจอด และถ้าเรามองในมุมของพนักงานที่ทำหน้าที่ขับก็จะเห็นทั้งระยะทางที่เหลือ พร้อมกับความเร็วของรถไฟด้วย ก็อย่างที่บอกแหละว่ามันมีความสมจริงมากซะจนเหมือนกับได้ไปขับเองเลย ยังไงก็ลองไปหามาเล่นกันดูใน เกมคอมฯ PC คอนโซล เพราะมันเล่นง่ายแล้วก็เพลินดี

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#เกมเบาสมอง #เกมฝึกทักษะ

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE