เกม Swimming Teddy Bears

เกม Swimming Teddy Bears

การช่วยเหลือกันเป็นสิ่งที่ดีไม่ว่าสิ่ง ๆ นั้นจะเป็นคน หรือสัตว์ก็ล้วนมีค่าอยู่ในตัวเอง หากใครที่ประสบพบเห็นแล้วยื่นมือเข้าไปช่วยก็นับว่าเป็นคนดีที่สังคมต้องการ และสำหรับสัตว์โลกน่ารัก ๆ อย่างเจ้าหมีน้อยที่เราจะได้เห็นกันใน เกม Swimming Teddy Bears นี้ ก็ต้องการความช่วยเหลือเช่นกัน เราเลยมีหน้าที่ช่วยให้พวกมันรอดจากการจมน้ำให้ได้ แอบบอกนิดหนึ่งว่าถึงจะเห็นมันเป็นเหมือนเกมเด็กแบบนี้ แต่พอถึงเวลาที่เข้าไปเล่นจริงก็แอบยากอยู่เหมือนกันสำหรับ เกมน่าเล่น เพราะมันมีความท้าทายในเรื่องของจำนวนกับความเร็วด้วย

ระบบ Gameplay เกม Swimming Teddy Bears

รูปแบบการเล่นในเกม Swimming Teddy Bears จะเน้นการช่วยเหลือเจ้าหมีน้อยอย่างเดียวเท่านั้น โดยเราสามารถเลือกได้ว่าจะเล่นโหมดไหน เพราะในเกมนี้มีตัวเลือก 4 โหมด คือ Single Player, 2 Players, 3 Players และ 4 Players อยากเล่นคนเดียวแบบชิลล์ ๆ หรืออยากเล่นกับเพื่อนก็เลือกเอาเลย เมื่อเลือกได้แล้วก็จะเป็นส่วนของการเลือกห่วงยาง ที่มีให้เลือกแบบเยอะมาก ๆ ชอบแบบไหนก็เลือกใช้แบบนั้นเนื่องจากว่าเราจะต้องนำไปใช้ต่อในเกม

แต่ก่อนที่จะไปเล่นเกม Swimming Teddy Bears ก็ต้องเลือกระดับความยากก่อนไม่ว่าจะเป็น Easy, Medium หรือ Hard ตามที่ถนัดได้เลย ส่วนวิธีการเล่นของทุกโหมดจะเหมือนกันหมด โดยเรามีหน้าที่ในการช่วยเหลือเจ้าหมีน้อยตัวที่กำลังจะจมน้ำเราถึงจะได้รับคะแนน ถ้าไปกดตัวที่มีห่วงยางก็จะได้คะแนนเหมือนกันแต่จะได้น้อย และถ้าเผลอไปกดตรงที่ว่างจะถูกหัก 10 คะแนนทันที ซึ่งความยากในแต่ละรอบก็จะไม่เท่ากัน เพราะมันมีทั้งเรื่องของจำนวนแล้วก็ความเร็วที่เพิ่มขึ้น ซึ่งการเล่นลักษณะนี้จะเป็นทุกโหมด เว้นแต่โหมดที่เล่นกับเพื่อนจะสลับกันเล่นคนละรอบ ใครทำเวลาได้เร็วก็จะได้คะแนนเยอะยิ่งทำได้ต่อเนื่องก็จะได้รับคะแนน Combo ทำให้สามารถชนะได้ง่าย

ซึ่งระหว่างการเล่นเกม Swimming Teddy Bears ก็จะมีกล่องของขวัญโดยในนั้นอาจจะเป็นเครื่องประดับให้เจ้าหมีน้อยดูน่ารักขึ้น ส่วนการซื้อของภายในร้านค้าจะเป็นการเปลี่ยนตัวละครจากหมีน้อยเป็นหมีแพนด้า ส่วนสัตว์ประเภทอื่น ๆ ก็สามารถซื้อได้ แต่ต้องมีการเติมเงินจริงเข้าไป ไม่สามารถใช้เงินที่สะสมจากตัวเกมซื้อได้ ส่วนการออกแบบของเกมก็ทำออกมาในสไตล์การ์ตูนน่ารัก ๆ เล่นไม่ง่ายแต่ก็ไม่ยากจนเกินไป เพราะมันสามารถนำไปเล่นแข่งกันในยามว่างได้ ใครที่สนใจ เกมคอมฯ PC คอนโซล ก็ลองไปหามาเล่นดู

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#เกมเบาสมอง #เกมฝึกทักษะ

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE