เกม Car Racing Adventure

เกม Car Racing Adventure

ความเร็วบนท้องถนนอาจจะไม่ใช่เรื่องที่ทุกคนเคร่งครัด ซึ่งคนส่วนใหญ่ไม่มีใครอยากจะเกิดอุบัติเหตุ เพราะนอกจากจะเกิดความเสียหายแล้วก็ยังเกิดความเสียเวลาด้วย บางกรณีอาจจะหนักกว่านั้นหากมีความสูญเสียเกิดขึ้นไม่มีใครที่จะสามารถเรียกกลับมาได้อีก ดังนั้น การใช้ความเร็วจึงควรจะใช้ในที่ที่เหมาะสม เช่น สนามแข่งโดยเฉพาะ หรือไม่ก็มีอีกที่หนึ่งที่สามารถชนได้ยับโดยไม่ต้องกลัวอะไรซึ่งนั่นก็คือ เกมน่าเล่น ที่เกี่ยวกับรถอย่าง เกม Car Racing Adventure เพราะต่อให้รถกระจายแค่ไหนเพียงไม่กี่เสี้ยวนาที รถที่แสนยับเยินแบบนั้นก็จะกลับมาสวยงามอีกครั้งหนึ่งอยู่ดี

ระบบ Gameplay เกม Car Racing Adventure

รูปแบบการเล่นในเกม Car Racing Adventure เน้นการใช้ความเร็วที่ต้องบอกว่ามันเร็วอย่างมาก เพราะมันเป็นการวิ่งแบบ Auto ที่เราไม่สามารถควบคุมมันได้ ซึ่งน่าจะเหมาะกับคนที่ชอบความเร็วเป็นชีวิตจิตใจอยู่แล้ว ส่วนการควบคุมของเกมจะใช้ลูกศรในการเลี้ยวซ้าย – เลี้ยวขวา – เดินหน้า – ถอยหลัง แต่ก็ต้องฝึกการควบคุมให้ดี เนื่องจากว่ามันมีโอกาสสูงมากที่รถจะชนกับขอบถนน หรือว่าชนกับรถคันอื่นที่อยู่ด้านหน้า แต่เรื่องนั้นไม่ต้องเป็นห่วงมากจนเกินไปนัก เพราะถึงแม้ว่าจะชนจนรถลอยขึ้นฟ้า สุดท้ายแล้วมันก็จะหล่นลงมาตั้งอยู่ที่ถนนเหมือนเดิม

ส่วนการวางหน้าจอถือว่า Car Racing Adventure วางได้เป็นสัดส่วนดี โดยด้านซ้ายบนจะเป็นมุมกล้องที่สามารถเปลี่ยนได้ 2 แบบ, ด้านซ้ายล่างจะเป็นความเร็วที่กำลังวิ่ง และด้านขวาจะเป็นการใช้ Boost เพื่อเร่งความเร็ว แต่เอาจริง ๆ ความเร็วแทบจะไม่จำเป็นต้องใช้เลย เพราะการวิ่งแบบ Auto ของมันก็เร็วมากอยู่แล้ว แต่ถ้าใครยังคิดว่าเร็วไม่พอก็เรียกใช้ก็ได้ และในระหว่างทางก็ไม่ใช่การวิ่งแบบโล่ง ๆ เนื่องจากตัวเกมจะมี Item ให้เก็บทั้งเหรียญแล้วก็ขวดสีฟ้าที่น่าจะเป็นน้ำมัน

ซึ่งความยากในการเก็บให้ครบก็ไม่พ้นความเร็วนั่นแหละ หากเราพุ่งเยอะไปมันก็จะชนขอบทาง หรือไม่งั้นก็อาจทำให้รถหมุนกลับหลัง แล้วเกจ Power ก็จะหมดลงไปในที่สุด ซึ่งในส่วนนี้แหละที่ทำให้เราค่อนข้างจะเสียเวลากับมัน และเมื่อไหร่ที่เกจจบลงแล้วก็หมายความว่า การแข่งในรอบนั้นจบลงเรียบร้อย เราก็จะได้รับการสรุปคะแนนในรอบนั้นมา ถ้าเกิดไม่พอใจในฝีมือก็สามารถเล่น Car Racing Adventure ใหม่ได้ ส่วนข้อเสียที่เจอก็คือมันมีความเร็วเกินไปจนอาจทำให้เล่นไม่ทัน หากมีการลดลง หรือว่าควบคุมได้เองน่าจะดีกว่านี้ สำหรับใครที่สนใจ เกมคอมฯ PC คอนโซล แนวนี้แล้วก็มาลองเกมนี้ดู

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#เกมแข่งรถ #ฝึกทักษะ

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE