เกม Bigfoot Monster

เกม Bigfoot Monster

ถ้าพูดถึง Yeti หลายคนอาจจะนึกถึงแก้วน้ำยอดฮิต ที่สามารถเก็บได้ทั้งความร้อนแล้วก็ความเย็น ซึ่งอันนั้นก็ไม่ผิดถ้ามันจะเป็นที่นึกถึง แต่มันยังมีอีก Yeti หนึ่งที่หลายคนก็รู้จักกันในชื่อ Bigfoot โดยมันเป็นจะมีลักษณะกึ่ง ๆ คนกับลิงที่มีลักษณะสูงใหญ่กว่าคนทั่วไปแล้วก็มีขนปกคลุมทั่วตัว ส่วนนิสัยจะออกดุร้ายแล้วก็มีการทำร้ายคนกับสัตว์ที่พบเจอด้วย ซึ่งพวกมันจะอาศัยอยู่บนเขาที่มีอากาศหนาว และในเมื่อมันมีความอันตรายเราก็เลยต้องไปปราบมันกันหน่อยโดย เกมน่าเล่น ที่มีชื่อว่า เกม Bigfoot Monster ถูกออกแบบให้เราเป็นผู้ล่า

ระบบ Gameplay เกม Bigfoot Monster

รูปแบบการเล่นในเกม Bigfoot Monster จะเป็นแนวการไล่ล่าในมุมมอง FPS ที่เราจะมีผู้ช่วยเป็นสุนัขล่าเนื้อตัวหนึ่งด้วย โดยก่อนหน้าที่จะเข้าไปเล่นจริงนั้นก็จะเห็นว่า สามารถเลือกสภาพแวดล้อมแบบต่าง ๆ เช่น ป่าหิมะ, การเลือกสุนัขล่าเนื้อ, การเลือกอุปกรณ์การบินโดรน และการเลือกอาวุธปืน ซึ่งมันเป็นเรื่องดีมาก ๆ ที่เราจะเลือกใช้อะไรได้ตามใจ แต่นั่นหมายถึงเฉพาะคนที่เติมเงินในเกมเท่านั้น เพราะตัวเกมค่อนข้างเน้นไปทางเติมเงินมากกว่า

แล้วผู้ที่เติมเงินก็จะได้รับสิทธิพิเศษที่เยอะกว่าคนอื่น เช่น การเล่นโหมดพิเศษ, การเลือกอุปกรณ์ที่ได้รับเร็วกว่าสายฟรี หรือไม่ก็อาจจะได้อะไรมาแบบไม่ต้องรอเวลา หากใครที่เห็นข้อดีตรงนี้แล้วจะเติมเงินก็เลือกตามสะดวก หลังจากที่รู้แล้วว่าจะเลือกเล่นแบบไหน ทีนี้ตัวเกม Bigfoot Monster จะพาเราเข้าสู่สถานที่จริง ๆ โดยเราจะเห็นพิกัดของเจ้ามนุษย์ประหลาดอยู่ที่ด้านซ้ายบน เมื่อเราเห็นมันแล้วก็ให้รีบสาดกระสุนใส่มันทันที อย่าปล่อยให้มันหนีไปได้เด็ดขาด แต่ทั้งนี้ก็ต้องอาศัยความเร็วของเราด้วย เนื่องจากว่าถ้ายิงพลาดมันจะวิ่งหนีไปอย่างรวดเร็ว แล้วเราก็จะวิ่งตามไม่ทันอย่างแน่นอน

ถ้าใครอยากจะยิงให้แม่นกว่าเดิมก็กดคลิกขวาเพื่อล็อกเป้าหมายได้ แล้วก็ไม่ต้องหวงเรื่องของกระสุนเลย เพราะตัวเกม Bigfoot Monster จะให้มาครั้งละ 5 นัด เมื่อใช้หมดสามารถกดไปที่ตัว R เพื่อเป็นโหลดกระสุนชุดใหม่ได้เลย ส่วนการออกแบบในเกมมีความสวยงาม แต่ไม่ค่อยสมจริง บางครั้งยังแอบมี Bug ที่ตัวละครทะลุไปมาในองค์ประกอบอื่น ๆ บ้าง แต่ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรมากขนาดนั้น ดีที่ว่าการเล่นยังลื่นไหลเลยทำให้ไม่ค่อยขัดใจมากนัก สำหรับใครที่สนใจ เกมคอมฯ PC คอนโซล แนวนี้แล้วก็มาลองเกมนี้ดู

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#เกมแอคชั่น #การผจญภัย

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE