เกม Paper Dash

เกม Paper Dash

สำหรับ เกมน่าเล่น ในวันนี้การทำอาชีพทุกอาชีพมีเกียรติไม่ต่างกัน ไม่ว่าอาชีพนั้นจะเป็นอาชีพที่เล็กน้อย หรือไม่ได้รับความนิยมสักแค่ไหน มันก็คืออาชีพหนึ่งที่คนเหล่านั้นใช้ความสุจริตหาเลี้ยงตัวเอง ซึ่งถ้าเราย้อนไปในอดีตก่อนหน้าที่เทคโนโลยีจะเข้ามามีบทบาท สื่อหนึ่งที่เห็นได้ชัดแล้วแทบทุกบ้านต้องมีก็คือ หนังสือพิมพ์ ที่หลาย ๆ บ้านมักจะสั่งให้คนมาส่งทุกเช้า แต่เมื่อยุคสมัยเปลี่ยนไปการอ่านบนกระดาษลดลง แล้วก็มีการเปลี่ยนเป็นการอ่านบน Internet มากขึ้น ก็เลยทำให้อาชีพเหล่านี้น้อยลงตามไปด้วย งั้นวันนี้เราจะมาคืนชีพอาชีพนี้กันใน เกม Paper Dash

ระบบ Gameplay เกม Paper Dash

รูปแบบการเล่นในเกม Paper Dash จะมอบบทของเด็กส่งหนังสือพิมพ์มาให้กับเรา โดยหน้าที่หลักก็คือ การส่งหนังสือพิมพ์ที่เหมือนจะง่ายแต่ไม่ง่าย เดี๋ยวลองมาดูกันว่าที่มันไม่ง่ายจะเป็นแบบไหน ทีนี้เราลองไปดูในส่วนของเมนู Player Profile ก่อนแล้วกัน ซึ่งในเมนูนี้จะรวมเอา Character ที่เลือกได้ถึง 6 แบบ กับ Item ที่เป็นเหมือนตัวช่วยในเรื่องต่าง ๆ ให้กับตัวละคร เช่น หมวกกันน็อค, ตะกร้า, แว่นตาไว้ด้วยกัน แต่ส่วนของ Item นี้จะยังไม่สามารถเลือกได้จนกว่าเราจะทำตามเงื่อนไขในเกมก่อน

หลังจากตัดสินใจได้แล้วว่าอยากเป็นเด็กส่งหนังสือพิมพ์คนไหนก็กดเข้าสู่ตัวเกม Paper Dash ได้เลย ส่วนการควบคุมจะใช้ลูกศรซ้าย – ขวาในการเคลื่อนที่ บวกกับการคลิก Mouse ค้างเพื่อหมุนเล็งเป้าหมายแล้วค่อยปล่อย โดยการเล่น 1 รอบเราจะมีชีวิต 3 ชีวิต แล้วก็มีจำนวนเป้าหมายในการส่งหนังสือพิมพ์ที่แตกต่างกัน ซึ่งในระหว่างทางก็จะมีเงินให้เก็บสะสมอย่างกระป๋องน้ำได้ $2, ขวดน้ำได้ $3 หรือการโยนหนังสือพิมพ์เข้าตู้ก็จะได้ $1 แต่บอกก่อนว่าเวลาที่เราส่งหนังสือพิมพ์ออกไปแล้ว จำนวนที่เหลือก็จะลดลงไป เราก็เลยจะต้องเก็บกองหนังสือพิมพ์มาไว้เพื่อส่งด้วย

ดังนั้น พยายามกะระยะเส้นทางให้ดี เพราะไม่อย่างนั้นจะทำให้พลาดการส่งได้ ยิ่งในด่านหลัง ๆ จะเจอกับความยากที่มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นความเร็ว หรืออุปสรรคต่าง ๆ ที่เข้ามาขวางทางพร้อมกัน เช่น ท่อที่ถูกเปิดฝาอาจมาพร้อมกับจรวยจราจรที่ขวางอยู่ แถมหนังสือพิมพ์อาจจะอยู่บริเวณนั้นด้วยก็ได้ และอุปสรรคแค่นั้นอาจจะยากไม่พอ เพราะว่ามันยังมีหมา, แมว, เด็ก, คนแก่ แล้วก็ลูกบอลที่พร้อมปะทะอยู่เสมอ ถ้าไม่อยากหนีเสือปะจระเข้แล้วล่ะก็ วางแผนการเคลื่อนที่ให้ดีแล้วกัน อย่าประมาทแล้วคิดว่า Paper Dash จะง่าย สำหรับใครที่สนใจ เกมคอมฯ PC คอนโซล แนวนี้แล้วก็มาลองเกมนี้ดู

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#เกมทักษะ #ผจญภัย

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE