Time Mysteries

Time Mysteries

ความใฝ่ฝันของแต่ละคนไม่เหมือนกัน อาจจะเนื่องด้วยสภาพแวดล้อม หรือสังคมรอบด้าน เพราะการที่ใครสักคนจะเดินตามสิ่งที่ตัวเองต้องการก็ต้องอาศัยปัจจัยเหล่านี้ด้วย เหมือนกับสาวสวยใน เกมน่าเล่น Time Mysteries เนื่องจากเธอก็มีความฝันเช่นกันแล้วเธอก็ได้แรงบันดาลใจมาจากพ่อของตัวเองด้วย ว่าแต่เรื่องจะดำเนินต่อไปยังไงก็ต้องตามไปดู

ระบบเนื้อเรื่อง Time Mysteries

เรื่องราวในเกม Time Mysteries เป็นการสานฝันของ Vivien ผู้ที่ชื่นชอบเรื่องต่าง ๆ เกี่ยวกับวิทยาศาสตร์ เธอทุ่มเทแล้วก็ทำงานอย่างหนักจนกระทั่งได้รับรางวัล เธอจึงขับรถกลับมายังบ้านเกิดเพื่อนำรางวัลมาอวดพ่อ พอใกล้ถึงเธอก็เห็นว่าในบ้านเปิดไฟอยู่ และมีใครบางคนกำลังยืนมองลงมาจากหน้าต่าง เธอเดินเข้าไปในบ้านก็ไม่พบพ่อ แต่กลับเจอลูกแก้วที่ทำให้เธอเห็นเหตุการณ์ทั้งหมดว่าทำไมพ่อจึงหายไป

ระบบ Gameplay

รูปแบบการเล่นในเกม Time Mysteries เป็นแนวการหา Item ทั่วไป ที่เราสามารถเลือกระดับความยากได้ 2 ระดับ คือ Regular จะมีการ Recharge Hint ที่เร็ว, แสดงแสงกระพริบที่จุดหมาย, ไม่มีบทลงโทษเมื่อกดหาสิ่งของผิดพลาด และ Expert ที่มีเงื่อนไข 3 ข้อเหมือนกัน แต่เป็นในทางตรงกันข้ามทุกข้อ เมื่อเลือกเสร็จตัวเกมก็จะพาเข้าไปยังส่วนของเนื้อเรื่องแบบสั้น ๆ ต่อ เหมือนกับให้เราได้สัมผัสกับสิ่งที่เกิดขึ้น ซึ่งเราก็ต้องตามหาข้อมูลบางอย่างที่พ่อของ Vivien ทิ้งไว้ให้ เมื่อหาได้ตามจุดประสงค์แล้วเราจะได้ย้อนกลับไปในยุคโบราณ เดาว่าน่าจะเป็นช่วงสมัยที่ยังมีการทำสงครามอยู่ มันเลยทำให้ Vivien กลายเป็นคนแปลกประหลาด เนื่องจากแต่งตัวไม่เหมือนคนอื่น

เธอจึงแนะนำตัวกับแม่ทัพว่า เสื้อผ้าของเธอมันมาจากที่ที่แสนไกล แล้วเธอก็ขอให้เขาช่วยเหลือในเรื่องของเสื้อผ้า ซึ่งเขาเองก็ยินดีแต่มีข้อแม้ว่าเธอจะต้องเล่นเกมกับเขาก่อน หากชนะเขาก็จะหาเสื้อผ้ามาให้ จากเหตุการณ์นี้ก็หมายถึงว่าเราจะต้องเล่น Mini Game ให้ชนะนั่นเอง โดยหลังจากที่เราสามารถเอาชนะแม่ทัพได้แล้ว เราก็จะได้เสื้อผ้าเหมือนกับคนอื่นในเมือง ซึ่งจริง ๆ แม่ทัพก็รู้เรื่องอยู่แล้ว และหน้าที่ต่อมาก็คือออกตามหาเบาะแสต่าง ๆ ที่จะพาเธอไปหาพ่อให้ได้ และด้วยความที่ Time Mysteries เป็นเกมฟรีก็เลยทำให้เกมจบในเวลาอันรวดเร็ว หากใครอยากรู้ว่าเธอจะสามารถตามหาพ่อเจอ หรือมีอุปสรรคอะไรมาขวางอีกหรือไม่ก็ต้องลองไปซื้อตัวเต็มมาเล่นดูใน เกมคอมฯ PC คอนโซล เพราะเดาว่าน่าจะมีเรื่องราวอะไรให้ทำอีกเยอะเลยทีเดียว

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#เกมหาของ #เกมไขปริศนา

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE