Roller Coaster 3D

Roller Coaster 3D

การที่เราจะเลือกเล่นเครื่องเล่นอะไรสักอย่างหนึ่ง ก็จะต้องดูตามความเหมาะสมกับตัวเอง เพราะว่าบางอย่างที่เราคิดว่ามันเล่นได้ แต่จริง ๆ มันอาจจะไม่ใช่สิ่งที่เราชอบก็ได้ ยกตัวอย่าง การเข้าไปเล่นในสวนสนุกเราก็ต้องมีเครื่องเล่นในใจอยู่ก่อนแล้วสัก 2 – 3 อย่าง ส่วนจะเล่นได้หรือไม่นั้นก็เป็นอีกเรื่อง และถ้าใครที่ชอบการเล่นแบบหวาดเสียวอย่างพวกไวกิ้ง, รถไฟเหาะ หรือพวกยานอวกาศ แต่ไม่สามารถเล่นในชีวิตจริงได้ โดยอาจติดปัญหาสุขภาพ หรืออาจเป็นด้วยความที่ใจไม่กล้าพอก็ตามที งั้นลองมาเล่น เกมมือถือ Roller Coaster 3D ดูก่อน อย่างน้อยมันก็ให้ความรู้สึกลุ้นระทึกคล้าย ๆ กับของจริงนั่นแหละ

ระบบ Gameplay Roller Coaster 3D

รูปแบบการเล่นในเกม Roller Coaster 3D เป็นแนวการเล่นเครื่องเล่นในสวนสนุก โดยเราไม่ต้องสวมบทบาทเป็นใครทั้งนั้น แต่เราจะต้องเป็นคนคอยควบคุมห่วงยางให้ไปในทิศทางที่ถูกต้อง แต่ก่อนที่จะเข้าสู้ตัวเกมแล้วเราจะเห็นว่ามันมีงานขายก่อนเป็นอย่างแรก ด้วยข้อเสนอแบบ Package การเติมเงินที่คุ้มค่าสุดฤทธิ์ แต่ตัวเกมก็ไม่ได้บังคับให้ซื้อทันทีหรอก เราสามารถกดออกมาลองเล่นดูก่อน ถ้าติดใจยังไงค่อยกดซื้อเพิ่มทีหลังก็ยังได้

เมื่อเข้าสู่ตัวเกม Roller Coaster 3D แล้วเราสามารถเลือกสวนน้ำได้ 2 แบบ โดยแบบแรกเป็นความสูงระยะสั้นเส้นทางไม่ยาวมาก ส่วนแบบที่ 2 จะเป็นทางที่ยาวแล้วก็มีความคดเคี้ยวกว่า แต่บอกเลยว่าทั้ง 2 แบบมีความยากพอกัน ต่างกันแค่ความยาวเพียงอย่างเดียว หลังจากตัดสินใจได้แล้วต่อไปจะต้องเลือกห่วงยางในการเล่น โดยตัวเกมจะให้แบบฟรีมาก่อน 1แบบ ส่วนแบบอื่นที่สวย ๆ สามารถซื้อได้ด้วยเพชรจะเติมเงินเพื่อซื้อเลย หรือว่าจะรอสะสมเพชรในเกมก็ตามใจคนเล่น แต่อย่างหลังนี่น่าจะต้องรอนานหน่อยถึงจะเก็บได้ครบ เพราะบางชิ้นก็มีราคาที่ค่อนข้างสูงใครเป็นสายฟรีก็สะสมไปเรื่อย ๆ

พอเลือกทุกอย่างเสร็จเรียบร้อยเราก็จะต้องเริ่มพาห่วงยางที่เลือกมาลงสู่สไลเดอร์ ซึ่งระหว่างนั้นก็จะมีเพชรไล่เป็นทางไป โดยการควบคุมของ เกมมือถือ Roller Coaster 3D จะใช้เป็นลูกศรซ้าย – ขวา เราแค่ประคองห่วงยางไว้ไม่ให้ร่วงลงไปข้างล่างก็เป็นอันใช้ได้ แต่ก็อย่าลืมเก็บเพชรให้ได้เยอะ ๆ ด้วย ซึ่งน้ำที่ไหลตามมาก็เป็นปัจจัยสำคัญเช่นกัน เพราะมันสามารถส่งให้เราร่วงไปข้างล่างได้ง่าย ดังนั้น การฝึกควบคุมจึงเป็นเรื่องที่ควรทำมากที่สุด

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#เกมแนวสวนสนุก #RollerCoaster

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE