Taco Master

Taco Master

อาหารเป็นปัจจัยหลักในการดำรงชีวิต เพราะไม่มีใครที่จะอยู่ได้หากไม่มีสารอาหารที่เพียงพอกับความต้องการ แต่บางคนก็มีการกินอาหารอื่น ๆ เพิ่มเติม ซึ่งมันก็อาจจะไม่จำเป็นแต่กินเพราะความอยากมากกว่า และมันก็ไม่ใช่เรื่องผิดแต่อย่างใด ใครสะดวกแบบไหนก็เอาตามนั้นเพียงแค่กินเท่าที่ไหว แต่การกินของคนไม่เหมือนกัน เนื่องจากมันก็มีทั้งการทำเองแล้วก็การซื้อกิน ถ้าเป็นอย่างหลังนี้ก็สะดวกหน่อยไม่ต้องเสียเวลา งั้นเราลองมารับบทคนขายอาหารกันดูว่า การที่เราจะให้บริการลูกค้าในเวลาอันรวดเร็วนั้น ต้องใช้พลังงานมากแค่ไหนใน เกมมือถือ Taco Master

ระบบ Gameplay Taco Master

รูปแบบการเล่นในเกมTaco Master เป็นแนวการทำอาหารตาม Order โดยตอนต้นเกมเราจะได้รับรู้เรื่องราวผ่านจากตัวการ์ตูน ที่ทำหน้าที่เชฟ 2 คนคุยกันเรื่องการเปิดร้านอาหารใหม่ เพราะจากการขายที่ผ่านมาพวกเขามีรายได้ที่ค่อนข้างดี ดังนั้น พวกเขาจึงได้ตั้งร้านอาหารของตัวเองขึ้นมา หลังจากอ่านเนื้อเรื่องเสร็จแล้วเราจะเข้าสู่โหมด Career ซึ่งเป็นโหมดแรก โดยตัวเกมจะสอนขั้นตอนการเล่นเป็นตัวอย่างก่อน เมื่อเข้าใจแล้วจากนั้นตัวเกมถึงจะให้เรารับ Order เอง

ส่วนวิธีของมันก็เข้าใจง่ายมาก เพราะ Order ของเกมTaco Master จะเป็นกระดาษพับครึ่งมาพร้อมกับจำนวน เราก็แค่เปิดดูว่าลูกค้าสั่งอะไรก็ให้ทำไปตามนั้น ถ้าหากทำ Order ส่งให้เร็วก็จะได้บวกคะแนนไปทีละ 1 คะแนนเรื่อย ๆ แต่ถ้าช้าจนกระดาษ Order สั่นจะถูกลดไปทีละ 1 คะแนนเช่นกัน ทีนี้มาดูส่วนของอาหารที่ต้องทำกันบ้าง โดยเราจะต้องเลือกแผ่นกลมที่คล้ายกับขนมปังก่อน จากนั้นก็ค่อยเลือกเนื้อแล้วก็ Topping ด้วยผักหรือซอส พอเสร็จแล้วก็กดไปที่กระดาษ Order ได้เลย ซึ่งในโหมดนี้แบ่งเป็น 4 โหมดใหญ่ แล้วก็แบ่งเป็น Level ย่อยอีก 30 Level แต่ต้องผ่านเงื่อนไขก่อนนะถึงจะปลดล็อกได้

ส่วนอีก 2 โหมดหลังอย่าง โหมด Arcade ก็มีวิธีการเล่นเหมือนกับโหมดแรก เพียงแต่ว่าเราจะได้วัตถุดิบทั้งหมดมาทีเดียวไม่ต้องรอเวลา ส่วนโหมด Time Attack น่าจะเป็นโหมดที่สนุกที่สุด เพราะว่ามันมีการจับเวลาในการทำ Order ซึ่งในโหมดนี้เราสามารถเลือกจำนวนของอาหารได้ แล้วก็จะเห็น Order เลยทันทีโดยไม่ต้องเปิดกระดาษ หากทำครบจำนวนเรียบร้อยแล้วตัวเกมTaco Master ก็จะหยุด แล้วจะมีการสรุปเวลากับคะแนนที่ทำได้มาให้ดู แต่ทั้ง 2 โหมดนี้จะยังไม่ปลดล็อกจนกว่าเราจะทำตามเงื่อนไขของตัว เกมมือถือ ให้สำเร็จก่อน

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#TacoMaster #เกมทำอาหาร

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE