Sea Warfare : Glorious

Sea Warfare : Glorious

ขึ้นชื่อว่าการทำสงครามเป็นเรื่องที่ไม่ใช่เรื่องดีแน่ ๆ เพราะมันต้องมีการสูญเสียเกิดขึ้นแน่นอน ไม่ว่าจะมากหรือน้อยก็ตาม แต่ท้ายที่สุดแล้วผลของการเกิดสงครามมักจะทำให้คนที่อยู่ข้างหลังเจ็บปวดเสมอ ซึ่งมันก็เป็นเรื่องที่โชคดีมาก ๆ ที่ปัจจุบันนี้ไม่มีการทำสงครามอีกแล้ว ไม่อย่างนั้นก็จะต้องสูญเสียกันไปเรื่อยไม่จบไม่สิ้น แต่ถ้ามันเกิดในเกมก็ไม่มีปัญหาอะไรที่จะไม่ลอง และถ้าใครสนใจ เกมคอมฯ PC คอนโซล สำหรับเกม Sea Warfare: Glorious นี้ก็สามารถไปหามาเล่นกันได้ฟรี โดยมันอาจจะมีบางช่วงที่กระตุกนิดหน่อยแต่ก็ไม่ได้ถึงกับทำให้อารมณ์เสีย หรือรู้สึกขัดจังหวะในการเล่น

ระบบ Gameplay Sea Warfare : Glorious

รูปแบบการเล่นในเกม Sea Warfare: Glorious เป็นแนวการทำสงคราม แต่ไม่ใช่ทางบก หรือทางอากาศแต่อย่างใด เพราะในเกมนี้เราจะต้องสวมบทกัปตันเรือที่ต้องนำเรือรบไปถล่มศัตรูในน่านน้ำ โดยตัวเกมจะมีการสอนการเล่นเบื้องต้นให้ก่อน ซึ่งเกมนี้น่าจะเหมาะกับคนที่เบื่อการควบคุมการเล่นเป็นอย่างมาก เพราะว่าส่วนใหญ่แล้วตัวเกมจะเป็นแบบ Auto เรามีหน้าที่แค่กดตามที่ตัวเกมแนะนำเท่านั้นก็พอ แล้วบอกได้เลยว่าแต่ละ Level ใช้เวลาไม่นาน แค่แป๊บเดียวเราก็สามารถพิชิตด่านที่มีทั้งหมดได้อย่างรวดเร็ว

หลังจากที่เราเรียนรู้ระบบการเล่นเรียบร้อย ตัวเกม Sea Warfare: Glorious ก็จะพาไปรู้จักกับการเพิ่มตัวละคร พร้อมทั้งการทำภารกิจแล้วก็เมนูต่าง ๆ ที่มีอย่างมากมายให้ด้วย ถ้าใครที่ชอบการเล่นเกมเกี่ยวกับเรือรบก็น่าจะติดพันอยู่นานเหมือนกัน เพราะมันมีอะไรให้ทำเยอะจริง ๆ แถมเมื่อทำการเคลียร์ภารกิจได้แล้วเราก็จะได้รับรางวัลหลายอย่างมาเป็นสิ่งตอบแทนด้วย ส่วนตัวละครที่จะมาเป็นตัวช่วยรบบนเรือก็จะมีหน้าที่ต่างกันไป ซึ่งภายหลังเราสามารถเลือกมาใช้เพิ่มแล้วก็อัพเกรดให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นได้ เพื่อที่จะได้ทำให้การจัดการศัตรูเป็นไปอย่างง่ายขึ้น

และนั่นก็รวมไปถึงเรือรบของเราด้วย ส่วนการออกแบบภาพในเกม Sea Warfare: Glorious ออกแนวสมจริงที่ทำให้เรารู้สึกว่า มันสวยเหมือนกับได้เห็นสภาพแวดล้อมจริง ๆ ในขณะนั้นเลย ไม่ว่าจะเป็นผืนน้ำที่กระเพื่อมในเวลาเรือแล่น หรือว่าการยิงปะทะกันระหว่างเรือรบที่เกิดการระเบิดจนมีประกายไฟ ซึ่งมันทำให้เราสนุกแล้วก็พร้อมที่จะทำการเดินเกมไปเรื่อย ๆ แล้วคอยดูว่ามันจะจบแบบไหน สำหรับใครที่สนใจ เกมคอมฯ PC คอนโซล แนวนี้อย่าลืมไปหามาเล่น

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#เกมแอคชั่น #สงครามทางเรือ

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE