SoulCraft

SoulCraft

          สำหรับ เกมคอมฯ PC คอนโซล การเล่นแนว Action RPG ส่วนใหญ่ มักจะใช้ปุ่มสำหรับการควบคุมไม่มากนัก เพราะว่าจะไปเน้นที่รูปแบบการเล่นมากกว่า เราก็เลยไม่ต้องไปปวดหัวจำอะไรให้ยุ่งยาก เหมือนกับ SoulCraft ที่มีการเล่นอย่างง่ายแล้วก็สนุก โดยมีการเดินเกมผ่านภารกิจต่าง ๆ ที่ไม่ซับซ้อน เพียงแค่เข้าใจความหมายแล้วเดินไปตามที่เกมวางไว้ ก็สามารถทำให้ภารกิจนั้นลุล่วงไปด้วยดี และสำหรับใครที่ชอบเกมแนวนี้อยู่แล้ว หรือว่ากำลังอยากลองแนวเกมแบบที่ไม่เคยเล่น งั้นขอแนะนำให้ไปหามาเล่นกันดู รับรองว่ามันไม่มีอะไรยากเลยสักนิดเดียว

ระบบ Gameplay SoulCraft

          รูปแบบการเล่นในเกมSoulCraft หลัก ๆ ก็จะเป็นการต่อสู้กับศัตรู บวกกับการทำภารกิจอื่น ๆ เสริมเข้าไป ส่วนควบคุมการเคลื่อนไหวจะเป็นการใช้ W, A, S, D เพื่อเคลื่อนที่ ผสมกับการใช้ Mouse โจมตีด้วยการคลิกซ้าย เมื่อเล่นไปสักพักเราจะได้รับการปลดล็อกสกิล ถ้าจะใช้สกิลให้กดตัว E, ถ้าจะยิงธนูให้ใช้ตัว Q โดยในเบื้องต้นก็จะมีประมาณนี้ แต่ถ้าใครยังไม่ค่อยเข้าใจตัวเกมจะมีการสอนการเล่นอยู่แล้ว ดังนั้น จึงไม่ต้องห่วงว่าจะยากจนเกินไป ซึ่งระหว่างการเดินเกมก็จะมีการสลับการเล่นกับเรื่องราวตัวละคร เมื่อเราเล่นผ่านไปด่านหนึ่งแล้ว ด่านต่อไปก็จะมีการเพิ่มความยากขึ้นไปเรื่อย ๆ ตามสไตล์นั่นแหละ

ส่วนเรื่องของภารกิจต่าง ๆ ก็จะถูกแสดงไว้ด้านบนเป็นแบบต่อเนื่องไป เช่น กำจัดศัตรูเสร็จไปหนึ่งภารกิจแล้ว อาจจะต้องไปทำการอัพเกรดต่อ แล้วแต่ว่าตัวเกมจะให้อะไรมาทำ โดยรางวัลของแต่ละด่านจะไม่เหมือนกัน เพราะมันมีทั้งเงิน, ค่าประสบการณ์ และพลังงานชีวิต มีการจัดการบอสที่ตัวใหญ่มาก ๆ ดังนั้น สิ่งนี้จึงเป็นคำตอบว่าทำไมจึงควรอัพเกรดบ่อย ๆ และอย่าลืมว่าในการเล่นเกมแนวนี้ จะต้องมีการอัพเกรดอาวุธให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น หรือถ้าสะสมเงินได้ถึงที่ตัวเกม SoulCraft กำหนดไว้ เราก็สามารถซื้ออาวุธแบบใหม่ ๆ มาใช้ได้ด้วย ชอบแบบไหนแค่เก็บเงินให้ถึงแล้วก็ไปจัดมาใช้ซะ

การออกแบบภาพกราฟิก และองค์ประกอบอื่น ๆ

ภาพใน เกมคอมฯ PC คอนโซล สำหรับSoulCraft มีความสวยงามตามสไตล์ของการ์ตูนแนวต่อสู้ ทุกอย่างในฉากไม่รกจนเกินไป ทำให้ดูเข้ากันได้ดี เพราะไม่มีการเน้นสิ่งใดสิ่งหนึ่งเป็นพิเศษ และสิ่งที่น่าชื่นชมที่สุดก็คือ การเล่นที่ลื่นไหล ไม่สะดุด แม้ว่าจะใช้พื้นที่ประมาณหนึ่งแต่ก็ไม่ติดขัด มันก็เลยเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมเราจึงควรเล่นเกมนี้

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#เกมแนวต่อสู้ #ActionRPG

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE