เกม Rules of the Mafia

เกม Rules of the Mafia

          การเผชิญหน้ากับผู้มีอิทธิพลไม่ใช่เรื่องที่ดีนัก เพราะถ้าเราเป็นผู้ที่ไม่มีสิทธิ์มีเสียง ก็จะทำให้เกิดความอันตรายกับตัวเองอย่างแน่นอน หากเป็นไปได้ทุกคนก็น่าจะเลือกการเลี่ยงมากกว่า แต่ถ้าเราสามารถจัดการให้มันเกิดความถูกต้องได้จะมีใครบ้างที่ยอมเสี่ยง เพราะสุดท้ายแล้วก็เหมือนว่าเราจะต้องเอาชีวิตเข้าแลกอยู่ดี งั้นเราลองมารับบทคนกล้ากันใน เกม Rules of the Mafia ดูดีกว่าว่าเราจะสามารถปราบปราม หรือว่าจัดการผู้ทรงอิทธิพลเหล่านี้ให้หมดไปได้หรือไม่

ระบบ Gameplay เกม Rules of the Mafia

          การเล่นเกม Rules of the Mafia เป็นการเล่นในโหมด Fast Game ซึ่งเป็นโหมดที่เปิดให้เล่นฟรี ส่วนโหมดอื่น ๆ อย่าง Inheritance, Life is Short และ That’s not What We Do จะต้องทำการซื้อตัวเต็มก่อนจึงสามารถปลดล็อกเพื่อเล่นได้ แล้วต้องบอกว่าเกมนี้เป็นเกมที่เน้นการเติมเงินเป็นหลัก ใครที่เป็นสายฟรีก็สามารถเล่นได้นั่นแหละ เพียงแต่ว่าการอำนวยความสะดวกในเกมอาจจะไม่มากนัก ทีนี้มาต่อกันในส่วนของการเล่นที่ตัวเกมจะมีเรื่องเล่าสั้น ๆ มาให้ จากนั้นก็จะตัดไปยังส่วนของแผนที่ในเมือง ที่มีสถานที่ต่าง ๆ มากมายสลับกันไปทั้งโรงยิม, คาสิโน, สนามกีฬา ฯลฯ

          ซึ่งหน้าที่ของเราก็คือ การส่งคนเข้าไปต่อสู้ยังสถานที่ที่กล่าวไปข้างต้น โดย Rules of the Mafia จะให้คนมาเป็นจำนวนมาก แล้วเราก็เลือก ๆ เอาเองว่าอยากให้คนไหนเข้าไปบ้าง โดยแต่ละสถานที่จะใช้คนจำนวน 5 คน หากเกิดการต่อสู้ขึ้นแล้วเหตุการณ์จบลง ตัวเกมจะพูดถึงคนของเราที่เข้าไปว่าตอนนี้มีอาการอย่างไร เช่น บาดเจ็บเล็กน้อย หรือว่าต้องพักรักษาตัว ซึ่งมันทำให้เราต้องส่งคนอื่นไปแทน จนกว่าคน ๆ นั้นจะกลับมาทำงานได้ปกติ แต่ไม่ต้องห่วงเรื่องของคนว่าจะไม่พอนะ เพราะตัวเกมมีมาให้เราเลือกเยอะมาก ๆ เผลอ ๆ ไม่รู้จะเลือกใคร

          แต่การที่จะเข้าไปยังสถานที่นั้น ๆ ก็จะต้องรอการปลดล็อกด้วย ไม่ใช่ว่าสามารถเข้าไปได้ทุกที่ ต้องเล่นให้ถึงระดับที่ Rules of the Mafia กำหนดไว้ก่อน ซึ่งเราสามารถเข้าไปซ้ำที่สถานที่เดิมได้ แต่ต้องมีการอัพเกรดเพื่อให้สามารถเอาชนะได้แบบ 100% และจากเกมนี้มันทำให้เราได้เห็นว่าผู้ที่อยู่สูงสุดมักจะมีอำนาจเสมอ เหมือนกับตอนที่เราเลือกคนมาทำงาน เราจะต้องเลือกหัวหน้ามาก่อน จากนั้นจึงค่อย ๆ ลากลูกน้องไล่ลงมาตามลำดับไปเรื่อย ๆ จนกว่าจะครบ

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#RulesoftheMafia #FastGame

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE