Royal Revolt 2

Royal Revolt 2

          ถ้าพูดถึงเกมต่อสู้แล้วหลายคนอาจจะนึกถึงการทำสงครามแบบเลือดสาด ซึ่งนั่นก็ไม่ใช่ความคิดที่ผิดอะไรหรอก เพระว่าหลาย ๆ เกมก็เป็นแบบนั้น แต่ถ้าได้มาลองเล่น Royal Revolt 2 ดูแล้วจะรู้ว่ามันน่ารักกว่าที่คิดไปมาก เพราะถึงแม้ว่ามันจะเป็นสงครามการรบก็จริงอยู่ แต่การรบกลับไม่ได้น่ากลัวเลย เนื่องจากมันเหมือนกับการจับเอาตุ๊กตาตัวกลมดุ๊กดิ๊กมาชนกันเท่านั้น ถ้าใครที่อยากให้ลูกหลานเล่นเกมแนวนี้ แต่กลัวว่าจะเกิดความรุนแรงก็ไม่ต้องเป็นกังวลเลย เพราะว่ามันน่ารักจนไม่รู้จะว่ายังไง

ระบบ Gameplay Royal Revolt 2

          รูปแบบการเล่นในเกม Royal Revolt 2 จะมีการสอนวิธีการเล่นด้วยภาษาไทยทีละขั้นตอน โดยตัวเกมจะให้เราได้ลองลงสนามก่อน เพื่อเป็นการฝึกซ้อมบังคับการเคลื่อนไหว แล้วก็พวกการใช้ปุ่มต่าง ๆ ที่จำเป็นกับการเล่นเกม แต่ไม่ต้องห่วงเลยว่าจะต้องจำอะไรเยอะแยะ เพราะว่ามันใช้แค่ไม่กี่ปุ่มเท่านั้นแหละ ด้วยความที่เราจะได้รับบทเป็นพระราชา เราก็จำเป็นต้องออกหน้าก่อนเป็นคนแรก จากนั้นก็ให้กดไปที่ Icon รูปดาบ เพื่อเป็นการเรียกอัศวินมาช่วยทำการรบ แต่ว่าต้องดูให้ดีก่อนว่าแถบของเกจมีมากพอที่จะเรียกอัศวินมาใช้งานได้ หากเกจยังไม่เต็มจะไม่สามารถเรียกใช้งานได้

          เมื่อจบรอบตัวเกมจะมีผลสรุปการดำเนินการให้ดูว่า เราสามารถเอาชนะศัตรูได้ในเวลาเท่าไหร่ และได้จำนวนเงินมากแค่ไหน ซึ่งหลังจากที่เราเรียนรู้เรื่องการรบเสร็จแล้ว จากนั้น Royal Revolt 2 จะสอนในเรื่องของการสร้างสิ่งปลูกสร้างกันบ้าง โดยเราอาจจะต้องเริ่มสร้างกำแพงเมืองเพื่อป้องกันศัตรู รวมไปถึงการสร้างป้อมยามที่เอาไว้สอดส่อง แล้วก็อย่าลืมว่าความสวยงามของเมืองก็เป็นเรื่องที่ควรทำ เราก็เลยอาจจะต้องเพิ่มของตกแต่งอย่างพวกต้นไม้ ดอกไม้ไว้รอบ ๆ ด้วยก็ได้ ที่สำคัญอย่าลืมสร้างอุปสรรคระหว่างทางเดิน เพื่อให้ศัตรูเดินทางเข้ามาได้ยากขึ้นกว่าเดิมหน่อย

          และที่ยิ่งไปกว่านั้นการที่เรามีอัศวินจำนวนน้อยนิดเป็นเรื่องที่อันตราย เพราะถ้าหากศัตรูเข้ามามากกว่าปกติ หรือว่ามีกำลังมีพิเศษกว่าก็ไม่ต้องเดาเลยว่าเราจะแพ้หรือไม่ ดังนั้น ทางที่ดีต้องอย่าลืมสร้างค่ายฝึกฝนอัศวินด้วย เพราะเมื่อจบแล้วเราจะได้รับอัศวินประเภทใหม่ ที่มีความสามารถต่างอกไปจากอัศวินพวกแรก แล้วก็อย่าลืมว่าทุกอย่างจะต้องใช้เงิน และทางหาเงินก็จะได้มาทั้งจากการรับรางวัลประจำวัน และการทำภารกิจต่าง ๆ ตามที่ตัวเกม Royal Revolt 2 กำหนดมา

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#RoyalRevolt2 #เกมสู้รบเหล่าอัศวิน

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE