SUICIDE SQUAD: KILL THE JUSTICE LEAGUE

SUICIDE SQUAD: KILL THE JUSTICE LEAGUE

              ในช่วงเวลาที่ผ่านมานั้นภาพยนตร์แนวซุปเปอร์ฮีโร่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากโดยเฉพาะการรวมตัวกันของเหล่า MARVEL HERO อย่าง AVENGERS ประสบความสำเร็จอย่างงดงามจนทำให้ไอเดียดังกล่าวนั้นได้รับความนิยมไปทั่ว คู่แข่งอย่างค่าย DC เองก็มีไอเดียเช่นเดียวกันแต่พวกเขานั้นทำการรวมทีมมหาวายร้ายแทนที่จะรวมทีมเหล่าฮีโร่และมันก็สามารถสร้างความสนใจไปทั่วทั้งโลกได้อย่างงดงาม และแน่นอนว่าเมื่อภาพยนตร์ประสบความสำเร็จมันจะมีโอกาสสูงที่จะมีการทำเกมตามมา และหากคุณอยากจะลองสวมบทบาทเป็นเหล่ามหาวายร้ายเหล่านี้ดูบ้างเราขอแนะนำ SUICIDE SQUAD: KILL THE JUSTICE LEAGUE เกมที่ดัดแปลงมาจากภาพยนตร์ สามารถเล่นได้ทั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC เครื่องเล่น PLAYSTATION 5 และ XBOX SERIES X มีกำหนดการวางจำหน่ายในปี 2022 ที่จะถึงนี้ 

เรื่องราวและรูปแบบการนำเสนอภายในเกม SUICIDE SQUAD: KILL THE JUSTICE LEAGUE 

https://store.steampowered.com/app/315210/Suicide_Squad_Kill_the_Justice_League/

              SUICIDESQUAD: KILL THE JUSTICE LEAGUE เป็นเกมที่จะเล่าถึงเรื่องราวของกลุ่มซุยไซด์สควอดซึ่งประกอบไปด้วยฮาร์ลีย์ ควินน์ DEADSHOT KING SHARK และ CAPTAIN BOOMERANG พวกเขานั้นจะต้องเดินทางไปทำภารกิจที่เต็มไปด้วยความโหดระดับเป็นไปไม่ได้เพื่อกอบกู้โลกใบนี้เอาไว้ให้สำเร็จ พวกเขาทั้ง 4 คนนั้นถูกคุมขังแม้ว่าจะถูกปล่อยตัวออกมาทำภารกิจด้วยระเบิดร้ายแรงที่ฝังอยู่ภายในหัวของพวกเขา พวกเขาไม่มีทางเลือกนอกจากไปปฏิบัติภารกิจหรือยอมรับความตาย พวกเขานั้นจะต้องทำภารกิจในการสังหาร ALPHA TARGET ให้สำเร็จ แต่มันก็ทำให้พวกเขาได้พบกับซุปเปอร์แมนที่บ้าคลั่งและลงมือฆ่ามนุษย์ธรรมดาทั่วไปเพราะเขานั้นถูกควบคุมจิตใจอยู่ ด้วยความที่เกมนี้เป็นเกมฟอร์มยักษ์จากการร่วมมือกันระหว่างไข้วอร์เนอร์บราเธอร์สและ ROCKSTEADY STUDIOS ทำให้งานภาพภายในเกมนี้มีความสวยงามเป็นอย่างมาก แม้ว่าตัวละครภายในเกมนั้นจะไม่ได้อ้างอิงใบหน้าของนักแสดงเนื่องจากปัญหาเกี่ยวกับลิขสิทธิ์และค่าใช้จ่าย แต่การออกแบบใหม่นั้นก็ถือว่าสามารถทำออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมและไม่รู้สึกแปลกตาเลยแม้แต่น้อย บรรยากาศจะเน้นความบ้าระห่ำผสมผสานกับสีสันฉูดฉาดเหมือนกับที่เราเห็นในภาพยนตร์ ในส่วนของงานภาพกราฟิกนั้นมีรายละเอียดสูงและมีความคมชัดสมกับเป็นเกมฟอร์มยักษ์แบบไม่มีผิดเพี้ยน 

รูปแบบเกมเพลย์ภายในเกมSUICIDE SQUAD: KILL THE JUSTICE LEAGUE 

https://store.steampowered.com/app/315210/Suicide_Squad_Kill_the_Justice_League/

              SUICIDESQUAD: KILL THE JUSTICE LEAGUE เป็นเกมแนวเดินหน้ายิงผจญภัยแนวใหม่ที่สามารถเล่นแบบคนเดียวก็ได้หรือจะเล่นกับเพื่อนแบบ MULTIPLAYER ก็ได้เช่นเดียวกัน โดยสามารถเล่นร่วมกันได้สูงสุด 4 คนแบบออนไลน์ โดยเรานั้นจะได้สวมบทบาทเป็นตัวละครวัยร้ายจากค่าย DC ไปทำภารกิจที่เต็มไปด้วยความเสี่ยงอันตราย โดยสมาชิกในทีมแต่ละคนนั้นก็จะมีการต่อสู้ที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองแตกต่างกันออกไป ไม่เพียงเท่านั้นเรายังสามารถปรับแต่งตัวละครและสกิลได้อีกด้วย 

https://store.steampowered.com/app/315210/Suicide_Squad_Kill_the_Justice_League/

Link : https://store.steampowered.com/app/

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#เกมแนวซุปเปอร์ฮีโร่ #เกมฟอร์มยักษ์

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE