เกม Supermarket Mania แนว Puzzle

เกม Supermarket Mania แนว Puzzle

หลายคนที่เป็นสาวกเกมแนว Puzzle น่าจะรู้ดีว่าการที่เกมแนวนี้จะมีความน่าสนใจ มันจะต้องไปผสานกับเกมแนวอื่นไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งบ้าน หรืออะไรก็ตามที แต่ถ้าใครที่อยากรู้ว่ามันจะมีเกม Puzzle ที่เป็นแบบเดี่ยว ๆ ไม่ต้องไปผสมกับอะไรเลยไหม เพราะขี้เกียจที่จะต้องเล่นแบบสลับไป สลับมา งั้นต้องบอกว่ามาถูกทางแล้ว เพราะ Supermarket Mania เป็น เกม ที่มีคุณสมบัติที่ว่ามาทั้งหมด ใครที่กำลังมองหาเกมเล่นยาว ๆ แบบนี้ต้องมาจัดให้ได้นะ

เกม Supermarket Mania ผสานกับเกมแนวอื่น

ระบบ Gameplay

รูปแบบการเล่นในเกม Supermarket Mania จะแตกต่างออกไปตรงที่ว่ามันจะถูกแบ่งออกเป็น  Chapter ไป แล้วก็มีการเล่นด่านโบนัสแยกออกไปอีก ซึ่งในส่วนนี้น่าจะเป็นส่วนที่ทำให้ผู้เล่นสายนี้ถูกใจขั้นสุดเลยก็ว่าได้ เนื่องจากเราจะไม่ต้องคอยเปลี่ยนการเล่นไปมาอีกแล้ว แต่เตือนไว้นิดนึงว่าก่อนที่จะเข้า Chapter ใหม่ เราต้องเล่นด่านพิเศษที่เป็นเหมือนกับการปลดล็อก ถึงจะสามารถเข้าถึงได้นะ ส่วนวัตถุในเกมจะถูกแทนที่ด้วยอาหารที่เราสามารถหาได้จาก Supermarket ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นขนมปัง, นม, หรือว่าผลไม้ แต่มันก็ต้องมีอุปสรรคมาขวางหน่อยล่ะ

ส่วนตัวช่วยของ Supermarket Mania ก็จะมีทั้งแบบแนวนอน, แนวตั้ง, สายฟ้าที่สามารถทำการลบวัตถุทั้งแถว (แนวตั้ง), รถเข็นลบทั้งแถว (แนวนอน), แปรงลบบางจุดที่ต้องการ, ลมเป็นการพัดเพื่อให้วัตถุเปลี่ยนตำแหน่ง, ผีเสื้อสีสันสวยงามจะบินไปลบจุดที่เป็นสีเดียวกัน และกังหันสีที่หลายคนรู้ว่าถ้าเลือกสีเดียวกันมันก็จะทำลายแค่สีนั้น แต่ถ้าไปบวกกับตัวช่วยอย่างแนวตั้ง, แนวนอน, ระเบิด ก็จะทำให้เราไม่ต้องเสียจำนวนการทำลายเยอะแถมได้คะแนนเพิ่ม ยิ่งถ้าเอาไปบวกกับกังกันสีด้วยกันแล้ว อานุภาพการทำลายล้างของมันก็จะแรงกว่าเดิมหลายเท่า

แต่ก็ใช่ว่าจะเล่นได้แบบชิลล์มากมาย เพราะ Supermarket Mania ยังมีการใส่เงื่อนไขเพื่อให้ดูว่ามันเป็นเกมที่ไม่ง่ายเข้ามา อย่างการจำกัดจำนวนการย้าย, จำนวนคะแนนที่ต้องการ โดยตัวเกมจะแสดงให้เราเห็นระดับของคะแนนที่ทำได้ในรูปแบบของบิลค่าใช้จ่าย ซึ่งมันดูเก๋มากหากเราทำสำเร็จตัวคะแนนก็จะเพิ่มขึ้นไปถึงขีดสีแดงที่ด้านบน และถ้าทำภารกิจสำเร็จก่อนจำนวนที่จำกัดจะหมด จำนวนที่เหลือก็จะถูกเปลี่ยนเป็นตัวช่วยทั้งแนวนอน และแนวตั้งเพื่อเป็นการเพิ่มคะแนนอีกทางหนึ่ง แถมถ้าทำคะแนนต่อเนื่องได้ก็จะได้คูณ Combo อีกด้วย

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#SupermarketMania #เกมแนวPuzzle

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE