เกมจับคู่ Sweet Cakes Bakery Match

เกมจับคู่ Sweet Cakes Bakery Match

ถ้าใครที่ได้เห็น เกมจับคู่ Sweet Cakes Bakery Match น่าจะคิดเหมือนกันว่ามันคงเป็นเกมสำหรับเด็กเป็นแน่ เพราะว่าการออกแบบมันไม่ได้สมจริง แถมยังดูทื่อ ๆ แข็ง ๆ ไปซะด้วยซ้ำ และถ้าหากใครที่คิดแบบนั้นจริง ๆ ก็อยากให้ลองมาเปิดเล่นดูก่อนว่ามันจะใช่อย่างที่คิดหรือไม่ ที่ต้องบอกแบบนี้ไม่ใช่ว่ามันเล่นยากหรอก เพราะถึงแม้ว่ามันจะดูเล่นง่าย ๆ แล้วก็น่าจะจบได้ในเวลาไม่นาน แต่จริง ๆ แล้วมีด่านเยอะมากจนอาจบอกได้ว่ามันเป็นอีกเกมหนึ่งที่ใช้เวลาในการเล่นค่อนข้างนาน

เกมจับคู่ Sweet Cakes Bakery Match

ระบบ Gameplay

          รูปแบบการเล่นในเกมไม่ได้ยากซะทีเดียวเพราะว่า Sweet Cakes Bakery Match มีการเริ่มด้วยเงื่อนไขอย่างง่ายมาให้ก่อน เช่น ต้องการให้จับคู่ขนมเค้ก 3 ชิ้น ถ้าทำได้ก็ถือว่าผ่านไปได้เลย ซึ่งวิธีเล่นก็มีแค่นี้จริง ๆ แต่ว่าถ้าเข้าไปเล่นถึงระดับที่สูงขึ้นก็จะเห็นว่ามันเริ่มยากขึ้นเรื่อย ๆ เพราะตัวเกมจะเริ่มมีเงื่อนไขผสมกันหลายอย่าง เช่น จำนวนในการเคลื่อนย้าย, จำนวนวัตถุ และคะแนนต้องทำให้ครบพร้อมกัน แต่แม้ว่าจะทำครบเงื่อนไขแล้ว แต่ถ้าจำนวนเคลื่อนย้ายยังไม่หมดก็ต้องเล่นต่อไปจนกว่าจะหมด พอจบรอบถึงจะได้ดาว ส่วน มีตัวช่วยของเกมมีแค่ 3 อย่าง คือ ตัวช่วยเคลียร์แนวตั้ง วัตถุจะมีขีดเป็นแนวตั้ง, ตัวช่วยเคลียร์แนวนอน วัตถุจะมีขีดเป็นแนวนอน และวงกลมสี ที่สามารถเลือกสีที่ใกล้ที่สุด หรือสีที่ตรงกับเงื่อนไขก็ได้ โดยเราจะได้มาด้วยการรวมวัตถุตั้งแต่ 4 – 5 ชิ้นขึ้นไป แล้วแต่ว่าตัวเกมกำหนดไว้ว่าจำนวนกี่ชิ้นจะได้ตัวช่วยอะไร และในระหว่างที่กำลังเล่นอยู่นั้นตัวเกมจะมีโฆษณาเข้ามาคั่นเป็นระยะ แต่ก็ถือว่าไม่บ่อยมากนัก

การออกแบบภาพกราฟิก และองค์ประกอบอื่น ๆ

          ภาพในเกม Sweet Cakes Bakery Match จะเป็นลายเส้นธรรมดา ดูเรียบ ๆ ไม่มีอะไรที่น่าสนใจเป็นพิเศษ แต่มันก็ไม่ได้แย่ เพราะเมื่อเราได้เข้าไปเล่นที่ตัวเกมมันก็ถือว่าแทนกันได้ เนื่องจากว่าไม่ได้มีอะไรที่เข้าใจอะไรยาก แล้วก็ไม่ซับซ้อนเลยแค่มองให้ออกก็เล่นได้แล้ว

สรุป

          โดยรวมแล้วถ้าถามว่า Sweet Cakes Bakery Match เป็นเกมที่น่าเล่นไหม ก็คงต้องบอกว่ามันก็ไม่ได้ถึงกับจะน่าเล่นซะทีเดียว เพราะมันยังไม่ค่อยดึงดูดมากนัก แต่ถ้าเอาไว้เล่นในเวลาเหงา ๆ, เวลากำลังเบื่อมันก็พอที่จะแก้ขัดได้อยู่ หรือถ้าใครอยากลองให้เด็ก ๆ ที่บ้านเล่นในยามว่างก็ได้

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#เกมจับคู่ #SweetCakesBakeryMatch

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE