Taxi Driver City Cab Simulator

Taxi Driver City Cab Simulator

          อาชีพการขับแท็กซี่เป็นอีกอาชีพหนึ่งที่หลายคนนิยมทำ ไม่ว่าจะเป็นทั้งงานประจำ หรืองานยามว่าง เพราะมันเป็นอาชีพอิสระที่ไม่ว่าใครก็สามารถทำได้ เพียงแค่มีความสามารถในการขับรถ และมีใบขับขี่ แต่ทั้งนี้ต้องมีความรับผิดชอบในการใช้ท้องถนนด้วย ไม่ใช่ว่าขับรถเป็นแล้วจะทำอะไรก็ได้ เพราะทุกนาทีที่ประมาทนั่นมันหมายถึงชีวิตของคนอื่นด้วย แต่ความประมาทนั้นจะไม่ส่งผลเสียกับใคร ถ้าหากได้นำความเอาคะนองนั้นมาลงในเกม Taxi Driver City Cab Simulator

Taxi Driver City Cab Simulator เกมขับรถแท็กซี่

ระบบ Gameplay

          รูปแบบการเล่นในเกมจะจำลองสถานการณ์ให้เราเป็นคนขับแท็กซี่ ซึ่งต้องไปรับผู้โดยสารตามที่ต่าง ๆ โดยไล่ไปตามลำดับของแต่ละ Level ส่วนการควบคุมของเกม Taxi Driver City Cab Simulator จะใช้ลูกศรในการควบคุมการเคลื่อนไหว และถ้าถามว่าเราจะรู้ได้อย่างไรว่าผู้โดยสารอยู่ตรงไหน ตัวเกมก็จะมีลูกศรแสดงอยู่บนหน้าจอ เพื่อเป็นการบอกตำแหน่งของผู้โดยสาร ซึ่งอุปสรรคของเกมก็ไม่มีอะไรมากไปกว่ารถที่จะสวนมากับเส้นทางที่คดโค้ง แต่มันก็ไม่ได้ถือว่ายากอะไรมากมายนัก แต่มีข้อควรระวังด้วยนิดหน่อยว่าการที่เราจะไปรับผู้โดยสารนั้น มันมีเวลาที่นับถอยหลังด้วย ไม่ใช่ว่าจะขับรถเพลินเพียงอย่างเดียว หลังจากที่เรารับผู้โดยสารเรียบร้อย และไปส่งยังที่หมายแล้วเราจะได้รับเงินจำนวน $10 ซึ่งถ้าเราอยากได้เงินเยอะ ๆ ก็สามารถทำเวลาแล้วก็ไปรับผู้โดยสารใหม่ได้เรื่อย ๆ โดยในแต่ละ Level ก็จะมีความยากที่แตกต่างกันไปแล้วแต่ว่าจะเจอยังไง ดังนั้น ใครที่มีทักษะในเรื่องของการบังคับรถอยู่แล้ว ก็น่าจะมาลองเล่นเกมนี้ดู อย่างน้อยมันก็ไม่ได้แย่ แล้วก็สามารถเล่นฆ่าเวลาแก้เบื่อได้อีกด้วย

การออกแบบภาพกราฟิก และองค์ประกอบอื่น ๆ

          ภาพในเกม Taxi Driver City Cab Simulator ออกแบบมาอย่างลวก ๆ ไม่เน้นความสมจริง เน้นการเล่นได้มากกว่า และด้วยความไม่สมจริงนี่แหละที่ทำให้การเล่นค่อนข้างจะลื่นไหล มันก็เลยกลายเป็นข้อดีที่ทำให้เราไม่ต้องอารมณ์เสียในเวลาที่เล่น

สรุป

          สำหรับใครที่กำลังอยู่บ้านเบื่อ ๆ ก็อยากให้มาลองเล่นเกมที่มีชื่อว่า Taxi Driver City Cab Simulator กันดู เพราะว่ามันเป็นเกมที่เล่นง่ายมาก ๆ แล้วก็ยังเป็นเกมที่สามารถต่อยอดไปเล่นเกมอื่นได้อีก เนื่องจากว่าถ้าเราสามารถบังคับรถในเกมนี้ชินมือแล้ว เกมอื่นที่เป็นแนวนี้ก็ไม่น่าจะมีปัญหาเท่าไหร่ ยังไงก็เล่นได้สบาย

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#เกมขับรถ #จำลองการขับรถ

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE