TREK TO YOMI เกมแนวต่อสู้ซามูไรที่มาพร้อมกับงานภาพสีขาวดำ

TREK TO YOMI เกมแนวต่อสู้ซามูไรที่มาพร้อมกับงานภาพสีขาวดำ

              ปัจจุบันนี้ด้วยเทคโนโลยีที่พัฒนาไปอย่างก้าวหน้าทำให้ผู้พัฒนาเกมสามารถพัฒนาเกมให้มีงานภาพที่สมจริงมากยิ่งขึ้นได้ไม่ว่าจะเป็นในส่วนงานภาพกราฟิกหรือการทำสีให้มีความสมจริงก็ตาม แต่อย่างไรก็ตามถ้าย้อนกลับไปในอดีตสมัยเครื่องเล่นเกมเอาเก่าๆ เราจะพบว่าในยุคสมัยนั้นเกมส่วนใหญ่ก็มักจะเป็นเกมที่มีเพียงแค่ภาพสีขาวดำเท่านั้นแต่ก็สามารถสร้างความสนุกสนานให้กับเราได้ไม่น้อยเลยทีเดียว แต่เกมที่เราจะมาแนะนำในวันนี้เป็นเกมใหม่ที่จะออกวางขายในปี 2022 ที่จะถึงนี้แต่กลับเลือกที่จะนำเสนอด้วยงานภาพสีขาวดำ นั่นก็คือเกม TREK TO YOMI เป็นเกมแนวต่อสู้ซามูไรที่เปิดให้บริการทั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC เครื่องเล่น PLAYSTATION 4 และ 5 และเครื่องเล่น XBOX ONE และ SERIES

เรื่องราวและรูปแบบการนำเสนอภายในเกม TREK TO YOMI

https://store.steampowered.com/app/1370050/Trek_to_Yomi/

              TREK TO YOMI เป็นเกมที่จะเล่าถึงเรื่องราวของซามูไรหนุ่มคนหนึ่งที่มีชื่อว่าฮิโรกิ เขานั้นได้สาบานต่อหน้าอาจารย์ของเขาที่กำลังจะเสียชีวิตลงว่าเขานั้นจะใช้ดาบเพื่อปกป้องผู้คนเท่านั้น แต่แล้วก็มีไดเมียวผู้ชั่วร้ายคนหนึ่งทำการส่งกองกำลังมายังหมู่บ้านของเขาด้วยความโลภ เฮานั้นได้เข้าร่วมการต่อสู้และต้องพ่ายแพ้ให้กับซามูไรคนหนึ่งจนเกือบจะเอาชีวิตไม่รอด แม้ว่าจะโชคดีที่เขาสามารถเอาชีวิตรอดออกมาได้แต่ทั้งหมู่บ้านและคนที่เขารักนั้นก็ถูกขุนนางใจโฉดฆ่าจนเสียชีวิตเรียบ ด้วยเหตุนี้ไฟแค้นในใจของเขาจึงปะทุขึ้นมาและมีเป้าหมายใหม่ในการล้างแค้นให้สำเร็จ ตัวเกมนั้นจะนำเสนอด้วยงานภาพแบบสีขาวดำ ให้บรรยากาศคล้ายกับภาพยนตร์ซามูไรยุคเก่าเป็นอย่างมาก การที่ใช้งานภาพสีขาวดำนั้นไม่ได้ทำให้ความสนุกสนานของเกมหายไปแต่อย่างใด แต่มันกลับสามารถทำให้เรานั้นเข้าถึงอารมณ์ภายในเกมได้มากยิ่งขึ้นไปอีก เป็นเกมที่มีแนวคิดในการนำเสนอเกมออกมาในลักษณะของภาพยนตร์ซามูไรยุคเก่า ทำให้องค์ประกอบศิลป์ทั้งหลายนั้นจะมีความเป็นภาพยนตร์มากที่สุด เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่มีงานภาพสวยงามและมีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก และถึงแม้ว่ามันจะเป็นสีขาวดำแต่ก็มีความละเอียดคมชัดสูงและเต็มไปด้วยรายละเอียดปลีกย่อยภายในภาพมากมาย

รูปแบบเกมเพลย์ภายในเกม TREK TO YOMI

https://store.steampowered.com/app/1370050/Trek_to_Yomi/

TREK TO YOMI เป็นเกมแนวต่อสู้ซามูไรที่ใช้ดาบเป็นอาวุธ ความสนุกของเกมนี้ก็คือการต่อสู้ด้วยการฟันดาบเพียงแค่เสี้ยววินาทีเท่านั้นเพื่อทำให้ศัตรูตายลงไปได้ ดังนั้นแน่นอนว่ามันจะเป็นเกมที่มีความท้าทายไม่น้อยเลยทีเดียวแต่ก็ยังคงมีความไหลลื่นเล่นเพลินเช่นเดียวกัน ได้รับการออกแบบการเคลื่อนไหวให้ถูกต้องตามหลักฟิสิกส์เพื่อให้สามารถตอบสนองการคำนวณของผู้เล่นได้อย่างละเอียดแม่นยำมากที่สุด 

https://store.steampowered.com/app/1370050/Trek_to_Yomi/

Link : https://store.steampowered.com/app/

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#TREKTOYOMI #เกมแนวต่อสู้ซามูไร

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE