VIKINGS WOLVES OF MIDGARD เกมแนว ACTION RPG

VIKINGS WOLVES OF MIDGARD เกมแนว ACTION RPG

ย้อนกลับไปเมื่อหลายร้อยปีที่แล้วมีชนเผ่านักรบกลุ่มหนึ่งเดินทางไปทั่วทั้งทะเลในแถบยุโรป พวกเขานั้นเป็นนักการค้าที่มีความแข็งแกร่งเป็นอย่างมาก โดยมักจะอยู่ในแถบประเทศสวีเดน เดนมาร์ก และนอร์เวย์ ถึงตอนนี้หลายคนคงจะเดาได้แล้วว่าชนเผ่าดังกล่าวก็คือไวกิ้งนั่นเอง พวกเขานั้นรบชนะหลายต่อหลายครั้งและยังสามารถสร้างอาณาเขตส่วนใหญ่ทั้งในอังกฤษ รัสเซีย และฝรั่งเศสได้ พวกเขานั้นมีความชำนาญด้านการเดินเรือ เต็มไปด้วยความกล้าหาญ และยังมีความสามารถในการต่อสู้ เรื่องราวของพวกเขานั้นจึงได้รับความนิยมและมีหลายคนที่ชื่นชอบเป็นอย่างมากเลยทีเดียว และหากคุณเป็นหนึ่งในคนที่ชื่นชอบเรื่องราวของเหล่านักรบไวกิ้งเราขอแนะนำเกม VIKINGS WOLVES OF MIDGARD เพราะในเกมนี้เราจะได้สวมบทบาทเป็นนักรบไวกิ้งนั่นเอง โดยสามารถเล่นได้ทั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC เครื่องเล่น PLAYSTATION 4 และ XBOX ONE

เรื่องราวภายในเกม VIKINGS WOLVES OF MIDGARD

VIKINGS – WOLVES OF MIDGARD เป็นเกมที่จะเล่าถึงเรื่องราวเทพเจ้าปกรณ์ณัม RAGNAROK โดยจะเล่าเรื่องราวผ่านเรานักรบไวกิ้งที่มีการเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับตำนานวันสิ้นโลก เหล่าเทพที่ปกครองทั้งสวรรค์และนรกได้ทำการลงความเห็นเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าควรจะทำการล้างโลกเพื่อเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง ดังนั้นพวกเหล่าทวยเทพจึงได้ทำการส่งทั้งเทพและปีศาจนรก รวมไปถึงผีดิบคืนชีพในดินแดนแห่งความตายขึ้นมาบนโลกเพื่อทำลายทุกสิ่งลงไป แต่อย่างไรก็ตามบนโลกมนุษย์นั้นได้มีนักรบไวกิ้งจากตระกูลอุลฟุงที่แข็งแกร่งอย่างโจตันเจ้าของฉายาหมาป่ากระหายเลือดแห่งมิตรกาดและพรรคพวกของเขาต้องการที่จะล้างแค้นเทพเจ้าแห่งแอสการ์ดที่ได้ทำการส่งยักษ์แห่งไฟและยักษ์น้ำแข็งบุกเข้ามาในหมู่บ้านของตัวเอง ในฐานะนักรบในตระกูลที่เหลือรอดเขาจึงได้ออกเดินทางรวบรวมพรรคร่วมเพิ่มเพื่อมาต่อสู้กับเหล่ากองทัพของเทพเจ้า ปีศาจ และอสูรจากนรกที่เดินเพ่นพล่านไปทั่วทั้งโลกและเดินทางไปยังดินแดนแห่งเทพไม่ว่าจะเป็นดินแดนของเทพเจ้าอย่างแอสการ์ด นิลฟ์ไฮลม์ซึ่งเป็นดินแดนที่เต็มไปด้วยความหนาว และสุดท้ายคือนรกอย่างบัลไฮลม์ โลกในตอนนี้ได้อยู่บนทางแยกระหว่างนรกและสวรรค์ที่ปลายหนทางล้วนแล้วแต่เป็นหายนะทั้งสิ้น พวกเขาจึงต้องทำอะไรสักอย่างเพื่อปกป้องมนุษย์เอาไว้ให้สำเร็จ

รูปแบบเกมเพลย์ภายในเกม VIKINGSWOLVES OF MIDGARD

VIKINGS – WOLVES OF MIDGARD เป็นเกมแนวต่อสู้ RPG ที่มีความคล้ายคลึงกับเกม DIABLO เนื่องจากพวกเขาเลือกใช้มุมมองของกล้องในแบบทะแยงเหมือนกัน จุดเด่นของเกมดังกล่าวคือการออกฟาร์มเพื่อตามหาไอเทมที่มีค่าพลังสูง มี OPTION แรง จากนั้นก็ทำการสร้างหมู่บ้านขึ้นมาใหม่และทำให้มันกลายเป็นคลังแสงสำหรับการต่อสู้ มันเหมือนกับเกมที่เรานั้นจะต้องสร้างเมืองขึ้นมา 1 เมืองเลยทีเดียวเพราะนอกจากที่พักแล้วเรายังต้องสร้างร้านอาวุธ ร้านตีเหล็ก หรือแม้กระทั่งร้านขายยา ผู้เล่นจะสามารถต่อสู้โดยใช้พลังของเทพได้โดยเทพแต่ละองค์นั้นก็จะมีความสามารถที่แตกต่างกันออกไป นอกจากนี้เรายังเลือกอาวุธได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็นไม้เท้าเวทย์มนต์ ธนู หรือดาบ 

Link : https://store.steampowered.com

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#เกมแนวACTIONRPG #VIKINGS


#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE