PetZoometery มาสร้างสวนสัตว์กันเถอะ!

PetZoometery มาสร้างสวนสัตว์กันเถอะ!

ตามปกติแล้วสถานที่ท่องเที่ยวของเด็ก ๆ ก็มักจะมีไม่กี่ที่ ส่วนใหญ่ก็น่าจะเป็นที่ที่มีของเล่นเยอะ ๆ ตามห้าง หรือไม่ก็สวนสนุก ซึ่งในสวนสนุกเองก็มีหลายอย่างที่เด็กไม่สามารถเล่นได้ถ้าหากไม่มีผู้ใหญ่อยู่ด้วย แต่มันก็มีอีกที่หนึ่งที่เป็นที่นิยมไม่แพ้กัน นั่นก็คือ สวนสัตว์ ที่ไม่ว่าใครก็สามารถเข้าไปได้ เพราะนอกจากจะได้รู้จักกับสัตว์นานาชนิดแล้ว ก็ยังถือว่าเป็นการออกกำลังกายไปในตัวด้วย ซึ่งในวันนี้เราจะมารู้จักกับเกมสร้างสวนสัตว์ที่ไม่เหมือนใครอย่าง PetZoometery กัน

[read more]

ระบบ Gameplay PetZoometery

ต้องบอกว่ารูปแบบการเล่นของเกมนี้ไม่ยากเลย แค่เพียงทำตามคำแนะนำของราชาแรด ก็จะสามารถเล่นได้อย่างสบาย ซึ่งในช่วงแรกเลยเราจะเห็นแค่พื้นที่โล่ง ๆ เท่านั้น ราชาแรดก็จะขอให้เราช่วยวางกรงสัตว์ต่าง ๆ พร้อมกับขยายพื้นที่ให้กว้างขวางขึ้น ที่สำคัญเลยเกม Pet zoometery ต้องการให้เราอนุรักษ์สัตว์ไว้ไม่ให้สูญพันธุ์ไปซะก่อน แล้วก็ไม่ใช่ว่าในเกมนี้จะมีแค่สัตว์ทั่วไปอย่างสิงโต, ลิง หรือว่าเม่น เพราะว่าเกมนี้จะให้เราสามารถผสมพันธุ์สัตว์แบบข้ามสายพันธุ์ได้มากกว่า 100 สายพันธุ์อีกต่างหาก

ส่วนวิธีการจัดวางกรงก็จะไม่แตกต่างกับเกมอื่นที่เป็นแนวนี้มากนัก เพราะเราจะต้องทำการซื้อสัตว์แล้วก็นำไปวางยังพื้นที่ว่าง จากนั้นก็คอยเก็บเงินจากสัตว์เหล่านั้น เพื่อนำมาพัฒนาพื้นที่ให้ใหญ่โตขึ้น แต่อย่าลืมว่าการที่สัตว์จะเจริญเติบโตได้ ก็จำเป็นต้องให้อาหาร ดังนั้น เราจะต้องสร้างฟาร์มเพิ่มเพื่อให้เพียงพอกับสัตว์ นอกจากนี้ Pet zoometery ยังมีการฝึกสัตว์อย่างเช่นลิงด้วย ซึ่งหลังจากที่เราได้เรียนรู้วิธีต่าง ๆ จากราชาแรดเรียบร้อยแล้ว เราก็สามารถกดไปที่หนังสือด้านขวามือ เพื่อดูว่ามีภารกิจอะไรบ้างที่เราจะต้องทำ ถ้าหากสำเร็จก็จะได้รับรางวัลเป็นสิ่งตอบแทน

และต้องบอกอีกนิดหนึ่งว่ากว่าที่จะทำอะไรสำเร็จ มันต้องใช้เวลาระยะหนึ่งไม่ว่าจะเป็นการก่อสร้าง หรือว่าการกลายพันธุ์ก็ตาม แต่ถ้าขี้เกียจรอก็กดไปที่รูปสมอง เพื่อเร่งเวลาให้เสร็จเร็วขึ้น ก็อย่างที่บอกไปว่าการกลายพันธุ์นั้นมีมากกว่า 100 สายพันธุ์ เราอยากได้สัตว์แปลก ๆ แบบไหนก็จัดการได้เลย ด้วยวิธีการเลือกสัตว์ทั้งสองฝั่งแล้วก็กดปุ่ม Mutate จากนั้นก็รอว่าผลงานการสร้างของเราจะให้ผลมาเป็นตัวอะไร และถ้าอยากรู้ว่าทำไปได้กี่สายพันธุ์แล้ว Pet zoometery ก็มี Deadopedia ที่คล้ายกับสานานุกรมบอกไว้ด้วย

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#PetZoometery #เกมสร้างสวนสัตว์

[/read]

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE