NitroNation Drag & Drift

NitroNation Drag & Drift

สำหรับใครที่ชื่นชอบการแข่งรถ แต่ว่าไม่ชอบความเร็วที่เกินกำหนดจนเกินไป งั้นขอแนะนำเกม ๆ หนึ่งที่บอกได้เลยว่าน่าจะถูกใจแน่นอน เพราะมันเป็นเกมที่เล่นได้ง่าย แล้วก็ยังเป็นเกมที่สามารถจบรอบได้ภายในระยะเวลาสั้น ๆ ถ้าใครที่กำลังมองหาเกมแนวนี้อยู่ก็อย่าพลาด NitroNation Drag & Drift เด็ดขาดเลยนะ เดี๋ยวจะหาว่าไม่บอกต่อ

[read more]

ระบบ Gameplay NitroNation Drag & Drift

รูปแบบการเล่นในเกม Nitro Nation Drag & Drift จะใช้ Mouse ในการควบคุมเพียงอย่างเดียว โดยเราจะต้องทำการกดไปที่คันเร่งเพื่อเป็นการปล่อยตัวรถออกไป แต่ไม่ต้องห่วงเลยว่ามันจะยาก เพราะว่าตัวเกมจะมีระบบการสอนมาให้ก่อน และถ้าหากตรงไหนที่เราทำไม่ถูกต้อง ตัวเกมจะให้เราทำซ้ำอยู่อย่างนั้นจนกว่าจะทำได้ จากนั้นมันถึงจะปล่อยให้เราเล่นเองทั้งหมด แต่มันก็มีข้อควรระวังตรงที่ว่าเราจะต้องรักษาระดับของความเร็วให้อยู่ในแถบเกจสีเหลืองไปจนถึงเกจสีเขียว หากเมื่อไหร่ที่เป็นสีแดงจะหมายความว่าเครื่องยนตร์นั้นเร็วเกินไป

ซึ่งรายละเอียดอีกอย่างของเกม Nitro Nation Drag & Drift จะมีการเปลี่ยนเกียร์ระหว่างที่เล่นด้วย โดยตัวเกมจะมีจังหวะในการกดเราก็แค่ทำไปตามนั้น แล้วก็ต้องบอกว่าความพิเศษของเกมนี้จะอยู่ที่เมื่อไหร่ที่มีการเปลี่ยนฉาก เราจะได้เห็นประสิทธิภาพของรถประเภทต่าง ๆ ที่แทรกเข้ามาให้ความรู้ด้วย ข้อดีอีกอย่างของเกมนี้มีรถมาให้เลือกใช้ฟรีถึง 3 คัน โดยที่ไม่ต้องรอปลดล็อกใด ๆ และแค่นั้นยังไม่พอ เพราะว่าเราสามารถตกแต่งส่วนประกอบของรถได้หลายส่วนมาก เช่น การเปลี่ยนสีในส่วนต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นกันชน, ฝาหลัง, กระโปรงรถ, ล้อแม็กซ์ หรือว่าถ้าไม่อยากเหมือนใคร ก็สามารถติดสติ๊กเกอร์ที่มีให้เลือกหลายแบบ ซึ่งอาจจะแสดงความเป็นตัวเองได้อีกด้วย

อย่าเพิ่งคิดว่ามันเป็นเกมแข่งรถแล้วจะไม่มีอะไร เพราะ Nitro Nation Drag & Drift มันยังมีโหมดการเล่นให้เลือกอีกหลายโหมด แต่ว่าก็ต้องเล่นไล่ไปตามลำดับไม่สามารถข้ามขั้นตอนได้ แล้วก็อย่าลืมว่าในการแข่งขันก็มีคู่แข่งด้วย ดังนั้น การอัพเกรดก็เป็นเรื่องที่สำคัญ เพราะถ้าหากเราอยากจะเป็นที่หนึ่งแล้วล่ะก็ ยังไงก็ต้องจัดการเรื่องนี้ให้สุด เนื่องจากว่าการเป็นที่หนึ่งย่อมได้รับสิ่งดี ๆ อย่างเช่น การได้รับรางวัลเพื่อเป็นส่วนลดในการอัพเกรดรถอะไรแบบนี้ได้ด้วย ใครที่ชอบการเล่นแนวนี้ก็อย่าลืมไปหามาเล่นกันนะ

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#NitroNationDrag&Drift #เกมเเข่งรถ

[/read]

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE