NextStop Lite

NextStop Lite

การปรับปรุงซ่อมแซมอะไรสักอย่างไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะถ้าหากว่าขาดปัจจัยหลักอย่างเงิน, วัสดุ หรือว่าแรงงานสำคัญอย่างคนก็ไม่อาจทำได้ ซึ่งในวันนี้เราจะมารับบทเป็นคนซ่อมแซมทางรถไฟที่ได้รับความเสียหายกันดูว่ามันต้องใช้อะไรบ้าง โดย NextStop Lite เป็นเกมที่ถูกออกแบบมาให้เราซ่อมแซมทางเดินรถไฟโดยเฉพาะ แต่ว่าถ้าแค่นั้นมันก็คงไม่น่าสนุกเท่าไหร่ ดังนั้น เกมนี้จึงมีเรื่องราวสุดเข้มข้นให้ติดตามก่อนที่จะเข้าสู่ส่วนของการเล่นที่มีมากถึง 40 Level ด้วย

ระบบเนื้อเรื่อง NextStop Lite

เรื่องราวที่เกิดขึ้นในเกม Next Stop Lite เป็นเรื่องของผู้อำนวยการบริษัทแห่งหนึ่ง ที่กำลังจะถูกนายธนาคารเข้ามายึดกิจการ เนื่องจากว่าเขาได้ติดเงินกู้ในจำนวนที่มาก และไม่สามารถหามาใช้ได้ทั้งหมด ซึ่งในขณะที่มีการเจรจาต่อรองกันอยู่นั้นเอง Margaret หลานสาวคนสวยก็ได้เดินเข้ามาแทรก พร้อมทั้งห้ามไม่ให้คุณลุงของเธอเซ็นชื่อยกกิจการให้กับนายธนาคาร เพราะเธอขอโอกาสที่จะแก้ปัญหานี้ให้ได้ภายใน 40 วัน ก่อนที่จะถึงวันครบกำหนดสัญญา ซึ่งเธอกับคนงานก็ได้ขึ้นรถไฟเพื่อไปตรวจทางรถไฟที่ได้รับความเสียหาย โดยการกระทำนี้มันได้สร้างความไม่พอใจให้กับนายธนาคารเป็นอย่างมาก เขาจึงตามขึ้นรถไฟมาแล้วก็แสดงอำนาจอย่างเต็มที่ แต่ Margaret ก็ไม่ได้กลัว แถมยังไล่เขาออกไปจากห้องพักอีกด้วย

ระบบ Gameplay

แค่เปิดเรื่องมาก็ทำให้เห็นแล้วว่าเกมนี้มีความน่าติดตามอย่างมาก ซึ่งหลังจากที่เราได้รู้เรื่องที่เกิดขึ้นแล้ว ทีนี้ก็จะเป็นหน้าที่ของเราที่ต้องช่วยเหลือ Margaret ไม่ให้ถูกยึดกิจการ โดย Next Stop Lite จะมอบหมายบทบาทของคนงานให้ และเราก็มีหน้าที่ต้องซ่อมแซมทางรถไฟที่เสียหายให้กลับมาดีเหมือนเดิม ส่วนโหมดของเกมนี้จะแบ่งออกเป็น 2 โหมด คือ โหมด Multi click ที่เราต้องทำตามเงื่อนไขของเกมให้ครบทั้งในเรื่องของภารกิจกับเวลาที่ถูกกำหนดมา และโหมด No Time ซึ่งเป็นโหมดที่น่าจะเรียกได้ว่าเป็นโหมดผ่อนคลาย เพราะว่าเราจะไม่ต้องกังวลกับภารกิจ หรือเวลาเลย

ส่วนวิธีการเล่นของเกม Next Stop Lite จะเป็นการคลิกอย่างเดียว ถ้าเราเห็นว่าตรงไหนที่เสียหายอยู่ก็สามารถกดไปที่ตรงนั้น เพื่อทำการซ่อมแซมได้เลย โดยสังเกตง่าย ๆ ว่าถ้ามันสามารถทำได้ก็จะเกิดเป็นวงกลมสีฟ้า แต่ถ้ามันกลายเป็นวงกลมสีแดง แปลว่าวัสุด หรือเงินไม่พอ เราก็ต้องรอเวลา Cool Down หรือไม่ก็ไปตัดไม้มาให้ครบจำนวนก่อน โดยเกมนี้จะมีข้อมูลบอกว่าส่วนไหนใช้วัสดุจำนวนเท่าไหร่ แล้วมีภารกิจอะไรบ้าง อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#NextStopLite #เกมบริหารจัดการ

[/read]

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE