ModernCombat Versus

ModernCombat Versus

น่าจะเรียกว่าเกม ModernCombat Versus เป็นเกมที่สนุกแล้วก็เสถียรที่สุดแล้ว เพราะว่ามันมีการเดินเกมมากมายให้ทำหลายอย่าง แล้วมันก็ยังเป็นภาษาไทยทุกเมนูที่ทำให้เข้าใจได้ง่าย ไม่ว่าจะเลือกไปที่เมนูไหน หรือว่าทำอะไรก็ดูง่ายไปหมด แถมการปลดล็อกฟีเจอร์ใหม่ ๆ ก็ยังสามารถทำได้ง่ายตามไปด้วยอีกต่างหาก ถ้าใครที่ไม่เก่งภาษาแล้วกำลังมองหาเกมสนุก ๆ แบบนี้อยู่ ต้องบอกว่าห้ามพลาดเด็ดขาดเลยไม่งั้นจะเสียใจ

[read more]

ระบบ Gameplay ModernCombat Versus

รูปแบบการเล่นในเกม Modern Combat Versus จะเริ่มต้นด้วยการให้เรากรอกข้อมูลส่วนตัว อย่างพวกอายุกับเพศก่อน แต่เราจะใส่ข้อมูลจริงหรือไม่ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่ง จากนั้นตัวเกมจะพาเราเข้าสู่ระบบ Tutorial เพื่อสอนการใช้ปุ่มเคลื่อนไหว เช่น การเดินที่ต้องใช้ตัวอักษร W, A, S, D, การวิ่งที่ต้องใช้ตัวอักษร W ร่วมกับปุ่ม Shift แล้วก็การไต่กำแพงที่ต้องกดปุ่ม Shift พร้อมกับ AWD ส่วนความสามารถพิเศษของเกมนี้จะเป็นเหมือนการฉายรังสีของศัตรูให้เห็นได้โดยการกดตัวอักษร E ถ้าหากเป็นการยิงก็จะใช้การคลิก Mouse ซ้าย และถ้าอยากทำให้แม่นขึ้นก็สามารถคลิกขวาเพื่อเล็งเป้าหมายให้ชัดขึ้นได้

หลังจากที่จบระบบการสอนแล้วตัวเกม Modern Combat Versus จะให้เราได้ตั้งชื่อตัวละครของตัวเอง โดยในเกมจะเรียกแทนว่าเอเจนท์ จากนั้นก็จะเป็นคำแนะนำต่าง ๆ ที่เราต้องควรรู้อีก อย่างเช่น การอัพเกรดความสามารถ หรือว่าความคืบหน้าอาชีพ ซึ่งในอย่างหลังเราสามารถเข้าร่วมการต่อสู้เพื่อรับดาวอาชีพแล้วก็ของรางวัลได้เลย ส่วนในเรื่องความสามารถของเอเจนท์แต่ละตัวก็แน่นอนว่ามันย่อมต่างกัน เพราะว่ามันประกอบด้วยพลังชีวิต, ความเสียหาย และพลังความสามารถ ซึ่งเราสามารถไปลงแข่งตามภารกิจร่วมกับทีม แล้วก็นำสิ่งเหล่านั้นมาอัพเกรดให้เอเจนท์

แต่ถ้าหากเราไม่รู้ว่าเอเจนท์ตัวไหนมีความสามารถ Modern Combat Versus ก็มีโหมดความแม่นให้ลองเล่นดูก่อนที่จะรับมาอยู่ด้วย แต่ก็นั่นแหละถ้าตัวไหนที่มีความสามารถที่ยังไม่ถูกใจเราเท่าไหร่ ก็นำมาอัพเกรดเพิ่มภายหลังได้เหมือนกัน ถ้าใครที่เป็นสายซุ่มแบบนี้ต้องรีบจัดเลย แล้วลืมบอกไปอย่างหนึ่งว่าการลงสนามแบบทีมจะช่วยให้เรามีโอกาสชนะมากขึ้น แถมยังได้รับทั้งรางวัล แล้วก็ค่าประสบการณ์ที่สูงเร็วด้วย แต่ถ้าใครที่ไม่มีเพื่อนเล่นก็ไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องนั้นเลย เพราะว่าภายในเกมจะมีการจับทีมให้แบบอัตโนมัติ เราแค่พยายามอัพเกรดเอเจนท์ให้มีประสิทธิภาพก็พอแล้ว อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#ModernCombatVersus #เกมสนุก

[/read]

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE