MagicJigsaw Puzzle

MagicJigsaw Puzzle

การเสริมสร้างพัฒนาการทางความคิดมีอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการระบายสีตามหมายเลข, การจับผิดภาพ, การจับคู่เหมือน หรือแม้แต่การแก้ไขปริศนาอย่างการเล่นอักษรไขว้ หรือ Sudoku ก็เป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจ แต่อย่าลืมว่าการเล่นเกมพวกนี้มันก็จะมีความซับซ้อน แล้วก็จะมีความท้าทายที่มากขึ้นเรื่อย ๆ งั้นในวันนี้เราจะมาลองเล่นเกมที่เข้าถึงได้ง่ายอย่าง MagicJigsaw Puzzle กัน เพราะว่ามันเป็นเพียงแค่การต่อจิ๊กซอว์ให้ตรงตามภาพเท่านั้นเอง

[read more]

ระบบ Gameplay MagicJigsaw Puzzle

รูปแบบการเล่นในเกม Magic Jigsaw Puzzle ก็ไม่ได้ซับซ้อนอะไรมากนัก เพราะหน้าที่ของเรามีเพียงเลือกภาพที่ชอบแล้วก็นำชิ้นส่วนต่าง ๆ ไปวางให้ตรงตำแหน่งจนครบก็ถือว่าสำเร็จแล้ว โดยเมื่อเราเขาสู่ตัวเกมแล้วเราจะเห็นว่ามันเปิดให้เล่นแบบฟรีไม่กี่แบบ เดี๋ยวเราจะลองยกตัวอย่างมาสัก 1 ภาพก่อน นั่นก็คือ ภาพสไตล์กรีกที่มีองค์ประกอบไม่มากนัก โดยเราก็จะเห็นภาพเต็มแค่ในตอนแรกเท่านั้น แต่ไม่ต้องห่วงว่าจะจำไม่ได้หรอก เพราะถึงแม้ว่าบนหน้าจอจะมาแบบโล่งก็จริง แต่ถ้าดูเมนูที่ด้านขวาก็จะเห็นว่ามันมีเมนู Edges ที่สามารถเลือกได้ว่าอยากจะได้ชิ้นส่วนขนาดใหญ่, กลาง หรือเล็ก

ส่วนเมนูที่เหลืออย่าง Picture จะเป็นการดูภาพตัวอย่างที่ได้มาอีกครั้งหนึ่ง แต่ถ้ายังจำตำแหน่งภาพไม่ได้ก็ไม่ต้องกังวลเลย เพราะเราสามารถกดไปที่เมนู Preview เพื่อวางภาพตัวอย่างไว้ที่ด้านหลัง จากนั้นก็ลุยได้เลย ซึ่งถ้าเราไปดูที่เมนูหลักของเกม Magic Jigsaw Puzzle ก็จะเห็นว่ามันมีการต่อจิ๊กซอว์ประจำวัน แล้วก็พวก Quick Puzzle ที่ให้ทดลองเล่นได้ฟรี 7 วันด้วย โดยแต่ละ Pack ก็จะแบ่งเป็นหมวดหมู่ต่าง ๆ ทั้งสัตว์, ธรรมชาติ หรือว่าพวกการ์ตูน Disney ก็มีมาให้เลือกกันตามใจ แถทแต่ละหมวดก็ยังมีการแยกย่อยออกเป็นประเภท ยกตัวอย่างเช่น ประเภทเจ้าหญิง, ประเภทตัวร้าย และประเภทผองเพื่อนอีกด้วย แต่มีข้อแม้ว่าต้อง login

สรุป

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบเกมที่พัฒนาทักษะ ก็สามารถไปหา Magic Jigsaw Puzzle มาเล่นกันได้เลย เพราะว่านอกจากจะทำให้เราได้ฝึกสมองแล้ว ก็ยังทำให้ได้รับความสนุกสนาน เพลิดเพลิน แถมยังได้ฝึกสมาธิไปในตัวด้วย ที่สำคัญไปกว่านั้นเลยก็คือ ใครก็สามารถเล่นได้หมดไม่ว่าจะเป็นเด็ก หรือผู้ใหญ่ นอกจากนี้ก็ยังสามารถนำเกมนี้ไปแข่งขันกัน เพื่อเป็นการสานสัมพันธ์กันในครอบครัว หรือว่าในกลุ่มเพื่อน ๆ ก็ได้อีก เรียกได้ว่าประโยชน์ของเกมนี้ครอบจักรวาล

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#MagicJigsawPuzzle #เกมเเก้ปริศนา

[/read]

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE