HerosOf the Dark

HerosOf the Dark

ตามตำนานเล่าขานเมื่อหลายร้อยปีก่อน ไม่มีใครไม่รู้จักผู้ที่นอนสงบนิ่งอยู่ในโลง ภายในปราสาทอันมืดมิดอย่างแวมไพร์ จากการบอกเล่าแล้วพวกมันมักจะออกมาดูดเลือดในยามค่ำคืน แล้วก็กลับไปหลบแสงของวันใหม่ซ้ำ ๆ อยู่อย่างนั้น และในวันนี้เราจะมาลองรับบทของแวมไพร์ในเกม HerosOf the Dark กันดูบ้าง แต่ว่ามันไม่ใช่การออกไปดักคนเพื่อดูดเลือด แต่จะเป็นการต่อสู้กับศัตรูไปพร้อม ๆ กับสร้าง Mansion ให้กว้างขวางขึ้นมากว่าเดิม และห้องเหล่านี้แหละที่จะส่งผลกับการเล่นด้วย

[rea more]

ระบบ Gameplay HerosOf the Dark

รูปแบบการเล่นของเกม Heros of the Dark จะเริ่มด้วยบทสนทนาของตัวละคร ซึ่งมันจะเป็นเหมือนการปูเรื่องไปเรื่อย ๆ ก่อนที่จะเข้าสู่ระบบ Tutorial จากนั้นก็จะมีการแนะนำวิธีการเล่นในแบบต่าง ๆ ตั้งแต่การสอนให้เริ่มสร้างห้องใน Mansion แล้วก็ค่อย ๆ อัพเกรด Level ของแต่ละห้อง เมื่อถึงระดับที่ตัวเกมกำหนดมาแล้ว เราก็จะได้รับการปลดล็อกห้องอื่นเพิ่มมา และเราก็สามารถกด Assign ให้ตัวละครเฝ้าห้องนั้นไว้ได้ด้วย ที่สำคัญเลยเราจะได้รับพลังจากห้องพวกนี้ โดยหลังจากที่เรารู้ขั้นตอนในส่วนของการสร้างห้อง ก็จะไปต่อกันในส่วนของการจัดทีมเพื่อออกไปต่อสู้กับศัตรู

ซึ่งในช่วงแรกเราก็จะมีตัวละครเพียงตัวเดียว แต่ไม่ต้องห่วงว่าจะดูน่าเบื่อ เพราะเมื่อเล่น ๆ ไปแล้ว เราจะได้รับตัวละครใหม่มาเข้าทีม โดยต้องบอกว่าแต่ละคนมีความสามารถทีไม่เหมือนกัน แถม Heros of the Dark ยังมีตัวละครให้เลือกเล่นมากมายอีกด้วย แต่ก็นั่นแหละในช่วงแรกเรายังไม่ค่อยมีตัวละครมาก ดังนั้น ตัวเกมก็จะทำการจัดทีมให้แบบอัตโนมัติ ก็ให้เล่นตามเนื้อเรื่องไปก่อน จนเมื่อเข้าใจทุกอย่างได้ดีแล้วตัวเกมก็จะมอบทำภารกิจที่หลากหลายให้เราได้ทำในขั้นต่อไป

ถ้าจะให้พูดถึงภารกิจก็ไม่ค่อยมีอะไรยากนัก เนื่องจากว่า Heros of the Dark จะเน้นไปที่ภารกิจแบบที่สามารถทำได้เลยมากกว่า ยกตัวอย่างเช่น การอัพเกรดห้อง 4 ครั้ง หรือว่าการอัพเกรดตัวละคร เป็นต้น แต่ถ้าเล่นไปถึงระดับที่สูงขึ้นก็อาจจะเพิ่มความซับซ้อนเข้ามาบ้าง ซึ่งทุกอย่างมักจะเกี่ยวพันกันเสมอ นอกจากนี้เราสามารถกดเข้าไปดูข้อมูลของตัวละครแต่ละตัว เพื่อประกอบการตัดสินใจได้ว่าอยากให้ตัวไหนเข้าร่วมทีม เพราะถ้าเราสามารถเลือกตัวละครได้ถูกต้อง ก็จะทำให้เรามีโอกาสในการเอาชนะศัตรูได้มากขึ้นด้วย

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#HerosOfTheDark #เกมบริหาร

[/read]

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE