HandsSurgery Game

HandsSurgery Game

ไม่ว่าใครก็ตามที่มีความฝันอยากจะมีอาชีพที่มั่นคง มันก็ไม่ใช่เรื่องแปลก หรือว่าเกินฝันจนไปนัก แต่การที่จะทำตามฝันได้ก็จำเป็นต้องมีความตั้งใจ และแน่วแน่พอสมควร ยิ่งโดยเฉพาะอาชีพแพทย์ที่ต้องมีความตั้งใจสูงมากในหลาย ๆ ด้าน แถมสายแพทย์นั้นก็ยังมีแยกย่อยออกไปอีกหลายอย่าง แล้วแต่ว่าใครจะเน้นไปทางไหน ซึ่ง HandsSurgery Game จะเป็นเกมที่ช่วยให้ว่าที่ศัลยแพทย์ทั้งหลาย ได้ลองฝึกหัดการผ่าตัดแบบเล่น ๆ ดูก่อน ถ้าใครที่คิดว่ามันน่ากลัวแล้วล่ะก็ไม่ต้องตกใจไป เพราะมันไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดหรอก

[read more]

ระบบ Gameplay HandsSurgery Game

รูปแบบการเล่นของเกม Hands Surgery Game จะจำลองสถานการณ์ในการผ่าตัดของคนไข้ โดยเราจะต้องรับบทแพทย์เจ้าของไข้ที่เข้ามารับการรักษา โดยขั้นตอนการรักษามีทั้งหมด 5 ขั้นตอนเท่านั้นเอง แต่มันก็จะขึ้นอยู่กับว่าในตอนนั้นเราเจอคนไข้ที่มีอาการหนักประมาณไหน ทีนี้เราลองมาดูกันว่าในแต่ละขั้นตอนมันเป็นยังไงกันบ้าง ก็อย่างที่บอกว่าเราจะได้คนไข้ไม่เหมือนกัน ดังนั้น จะขอยกตัวอย่างเลยแล้วกัน เช่น คนไข้คนแรกอาจจะเริ่มตั้งแต่การผ่าตัด, คนไข้คนที่สองอาจจะเป็นแผลมาแล้ว เราก็อาจจะต้องทำขั้นตอนต่อไปเรื่อย ๆ อย่างการเย็บแผล

ซึ่งภายในเกมเราจะได้คนไข้ที่มีอาการแบบนี้วนเข้ามาเรื่อย ๆ และถ้าจะให้บอกถึงขั้นตอนก็จะเริ่มจากการใช้มีดในการเปิดปากแผลก่อน จากนั้นก็จะเป็นการใช้กรรไกรเปิดแผลให้กว้างขึ้น แล้วก็นำเหล็กเข้าไปดามด้านในกระดูก เมื่อเรียบร้อยก็จัดการเย็บแผลด้วยแม็ก และปิดท้ายด้วยการพันแผล แต่ในตอนแรกที่เริ่มเล่นอาจจะดูงงหน่อยว่าหลังจากที่กดแล้วต้องทำยังไงต่อ แต่เมื่อลองเล่นไปสักพักจะรู้ว่า Hands Surgery Game ให้เราเลือกอุปกรณ์ก่อน แล้วก็ให้นำ Mouse ไปวน ๆ ที่แขนมันจึงจะทำให้แบบอัตโนมัติ

ส่วนคนไข้ที่เข้ามารับการรักษาก็จะมีเวลานับถอยหลังด้วย ถ้าเราไม่สามารถทำแผลให้ได้ตามขั้นตอนก็จะทำให้จบเกมเร็วขึ้น แต่ในทางกลับกันถ้าหากเราสามารถทำแผลได้ทัน เวลาที่นับถอยหลังก็จะถูกบวกไปเรื่อย ๆ จนถึงขั้น 200 วินาทีเลยทีเดียว แล้วก็ใช่ว่าการรักษาของเราจะรักษาไปแบบฟรี ๆ นะ เพราะตัวเกม Hands Surgery Game จะมอบค่ารักษาหลังจากที่ทำภารกิจแล้วเสร็จมาให้ด้วย เรียกว่าเกมนี้ถือเป็นการชิมลางก่อนที่จะลงสนามเพื่อไปฝึกเป็นแพทย์ได้เลย อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#HandsSurgeryGame #เกมศัลยเเพทย์

[/read]

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE