GirlManicure Salon

GirlManicure Salon

การแต่งตัวเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ช่วยเสริมสร้างภาพลักษณ์ของคนผู้นั้นได้ว่ามรสนิยมอย่างไร แต่ถึงอย่างนั้นก็ใช่ว่าจะนำการแต่งตัวมาวัดกันได้ เพราะว่าบางคนอาจจะมีฐานะดีก็จริง แต่ก็ใช่ว่าเขาจะต้องแต่งตัวด้วยเครื่องแต่งตัวราคาแพง และในขณะเดียวกันบางคนก็ไม่ได้มีรายได้มากมาย แต่กลับใช้แต่ของราคาแพงเพื่อหน้าตาทางสังคม เอาเป็นว่าใครจะบริหารชีวิตของตัวเองยังไงก็แล้วแต่เขาดีกว่า เพราะในวันนี้เราจะไปเล่นเกมแต่งตัว แต่งหน้าที่ไม่ต้องเสียเงินเลยสักบาทอย่าง GirlManicure Salon กัน ถ้าพร้อมแล้วก็ไปเลย

[read more]

ระบบ Gameplay GirlManicure Salon

รูปแบบการเล่นของเกม Girl Manicure Salon ถูกออกแบบมาอย่างเรียบง่าย ถ้าหากใครที่เคยเล่นเกมแนวนี้มาก่อนจะรู้ว่ามันเข้าถึงได้ง่ายมาก เพราะว่าเราจะใช้เพียงการคลิกอย่างเดียว แล้วก็ไม่ต้องลากนั่น ลากนี่ให้มันยุ่งยาก เมื่อเราเข้าสู่ตัวเกมแล้วจะเห็นว่ามันมีการแบ่งตัวเลือกออกเป็น 2 ฝั่ง โดยในฝั่งซ้ายจะเป็น Icon เกี่ยวกับเครื่องหน้าที่มีทั้งส่วนของคิ้ว, ตา, ปาก ส่วนฝั่งขวาจะเป็นเสื้อผ้า, ผม และเล็บ ซึ่งหลังจากนี้แหละจะเป็นหน้าที่ของเราที่จะต้องจัดการแปลงโฉมของสาวสวยคนนี้ให้ดูมีอะไรมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการแต่งหน้าให้สวยขึ้น, การเปลี่ยนสีของคอนแทคเลนส์, การเปลี่ยนเสื้อผ้า หรือจะเปลี่ยนทรงผมให้เปรี้ยวเข็ดฟันไปเลยก็ตามใจ แล้วก็อย่าลืมทำเล็บให้สวยปิ๊งด้วยนะจะได้ครบสูตรของการเสริมสวย แต่ว่ามันก็อาจจะมีข้อเสียอยู่ตรงที่ว่าตัวเลือกที่ให้มามันน้อยไปหน่อย เพราะแต่ละอย่างก็มีมาให้เลือกอย่างละไม่กี่แบบ ซึ่งถ้าเป็นเกมอื่นที่เป็นแนวนี้อาจจะมีตัวเลือกที่เยอะแล้วก็น่าเล่นกว่า

การออกแบบภาพกราฟิก และองค์ประกอบอื่น ๆ

ภาพในเกม Girl Manicure Salon ใช้ลายเส้นเรียบง่ายที่แสดงเป็นภาพการ์ตูนนิ่ง ๆ สีสันสดใส แต่ไม่มีการโต้ตอบอะไรกับผู้เล่น โดยอาศัยรูปแบบการเล่นที่แสนง่ายด้วยการคลิกเพื่อเปลี่ยนลักษณะต่าง ๆ เท่านั้น แต่ทั้งนี้ก็แล้วแต่ความชอบของผู้เล่นด้วยว่าจะชอบการเล่นแบบตัวเลือกน้อย ๆ ใช้เวลานิดเดียว หรือว่าชอบแบบการลากวางมากกว่ากัน

สรุป

ถ้าหากลูกหลานบ้านไหนร้องขอเล่นเกมก็ขอแนะนำเกม Girl Manicure Salon นี้เลย เพราะมันเป็นเกมที่เล่นง่ายแล้วก็ใช้เวลานิดเดียว มันก็เลยเหมาะกับบ้านที่ค่อนข้างจำกัดเวลาการเล่น นอกจากจะเป็นการผ่อนคลายให้เด็กแล้ว ก็ยังอยู่ในเงื่อนไขที่ไม่เป็นการบังคับมากเกินไปด้วย อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#GirlManicureSalon #เกมเเต่งตัว

[/read]

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE