ELDENRING เกมแนว RPG ในโลกแฟนตาซีจากค่ายบันไดนัมโค

ELDENRING เกมแนว RPG ในโลกแฟนตาซีจากค่ายบันไดนัมโค

ปกติแล้วเกมจากค่ายบันไดนัมโคนั้นมักจะทำออกมาในลักษณะของเกมเด็กที่มีสีสันสดใสน่ารัก เป็นมิตรกับทุกเพศทุกวัย น้อยครั้งที่เราจะเห็นเกมจากค่ายนี้ออกมาในลักษณะที่มีความจริงจังมากยิ่งขึ้น แต่หากคุณอยากจะรู้ว่าไข้บันไดนัมโคสามารถทำเกมจริงจังได้ดีหรือไม่ เราขอแนะนำ ELDENRING เป็นเกมใหม่แนว ACTION RPG ในโลกแฟนตาซีที่จะเปิดวางขายในเดือนกุมภาพันธ์ 2022 ที่จะถึงนี้ สามารถเล่นได้ทั้งบนเครื่องเล่น PLAYSTATION 4 และ 5 เครื่องเล่น XBOX ONE และ SERIES รวมไปถึงเครื่องคอมพิวเตอร์ PC เล่นเกมสุดแฟนตาซีที่มาพร้อมกับความจริงจังทั้งเนื้อเรื่องและการนำเสนอ มันจะเป็นอย่างไรต้องติดตามกันต่อไป 

[read more]

เรื่องราวและรูปแบบการนำเสนอภายในเกม ELDENRING

ELDEN RING เป็นเกมที่จะเล่าถึงเรื่องราวของดินแดนแห่งหนึ่งที่ได้รับการปกครองโดยราชินีมาริกา เธอนั้นเป็นผู้นิรันดร์จะครอบครองแหวนเอลเดน แหวนศักดิ์สิทธิ์ที่เป็นแหล่งกำเนิดของพลังงานเอิร์ดทรี แต่แล้ววันหนึ่งก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นเมื่อสิ่งเหล่านี้ถูกทำลายลงไป ลูกหลานของราชินีนั้นล้วนแล้วแต่เป็นกึ่งมนุษย์กึ่งเทพ พวกเขาได้ครอบครองชิ้นส่วนของแหวนศักดิ์สิทธิ์เอาไว้และได้พบกับความแข็งแกร่งจนทำให้พวกเขาเกิดความบ้าคลั่งขึ้นมาและกลายเป็นสงครามแบ่งแยกเผ่าพันธุ์ครั้งยิ่งใหญ่ ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็น THE GOLDEN ORDER ที่ล่มสลายและตายไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วแต่เรากลับยังมีชีวิตอยู่และได้เดินทางผจญภัยไปตามเส้นทางที่จะพาไปสู่ดินแดนระหว่างทะเลหมอกสุดมืดมิดที่ปกคลุมไปทั่วทั้งดินแดนและเผชิญหน้ากับพลังที่แสนวิเศษของเศษซากของแหวนศักดิ์สิทธิ์ เราจะต้องทำการรวบรวมมันให้สำเร็จและเป็นเอลเดนลอร์ดเพื่อปกครองดินแดนแห่งนี้ต่อไป ด้วยความที่เกมนี้เป็นเกมฟอร์มใหญ่จากค่ายยักษ์ดังนั้นการนำเสนอจึงออกมายอดเยี่ยมสมฐานะ การออกแบบนั้นจะผสมผสานระหว่างความแฟนตาซีเข้ากับบรรยากาศยุโรปยุคกลาง เต็มไปด้วยความสวยงามและความไม่น่าไว้วางใจ บรรยากาศค่อนข้างอึมครึม ในส่วนของงานภาพกราฟิกนั้นเต็มไปด้วยรายละเอียดปลีกย่อยมากมายที่สวยงามเป็นอย่างมากและมีความคมชัดสูง

รูปแบบเกมเพลย์ภายในเกม ELDEN RING

ELDEN RING เล่นเกมที่เรานั้นจะได้เดินทางไปยังดินแดนสุดแฟนตาซีที่แปลกประหลาดและเข้าสู่ดันเจี้ยนที่เต็มไปด้วยความสลับซับซ้อนมากมาย สามารถเลือกได้ว่าจะเดินเท้าหรือขี่ม้าก็ได้เช่นเดียวกัน จะเล่นเองคนเดียวหรือเล่นแบบออนไลน์กับคนอื่นก็ได้ เป็นเกมที่มีแผนที่ค่อนข้างใหญ่และมอบอิสระให้กับผู้เล่นเป็นอย่างมาก โดยเรานั้นสามารถสร้างตัวละครได้ตามแบบฉบับของเกมแนว RPG สามารถกำหนดรูปแบบการเล่นได้ไม่ว่าจะเป็นอาวุธ ความสามารถในการใช้เวทย์มนต์ และทักษะต่างๆ 

อัพเดทข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ The7days

#ELDENRING #เกมRPG

[/read]

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE