DragonBall : The Breakers เกมแนวเอาตัวรอดออนไลน์แบบ 7 รุม 1

DragonBall : The Breakers เกมแนวเอาตัวรอดออนไลน์แบบ 7 รุม 1

ปกติแล้วเวลาที่เราเล่นเกมแล้วมีการแบ่งพรรคแบ่งพวกกันไม่ว่าจะเป็นเกมออนไลน์หรือเกมแนวเนื้อเรื่องก็ตามมักจะมีการแบ่งพรรคพวกให้มีความเป็นธรรม ทำให้ส่วนใหญ่แล้วตัวละครทั้งสองฝ่ายมักจะมีตัวละครในจำนวนที่ใกล้เคียงกัน แต่ไม่ใช่กับเกมจากการ์ตูนชื่อดังอย่างดราก้อนบอลนั่นก็คือ DragonBall : The Breakers เพราะเกมนี้เป็นเกมแนวเอาตัวรอดที่ใช้ระบบ 7 รุม 1 เลยทีเดียว เกมนี้จะเปิดให้บริการในปี 2022 ที่จะถึงนี้ สามารถเล่นได้ทั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC เครื่องเล่น Playstation 4 Xbox One และ Nintendo Switch ใครที่เป็นแฟนคลับการ์ตูนดราก้อนบอลไม่ควรพลาดโดยเด็ดขาด

[read more]

เรื่องราวและการนำเสนอภายในเกม DragonBall : The Breakers

Dragon Ball: The Breakers เป็นเกมที่จะเล่าถึงเรื่องราวต่อจากเกมภาค Dragon Ball: Xenoverse เหตุการณ์จากภาพดังกล่าวนั้นได้ส่งผลต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบันหลังจากที่ผู้พิทักษ์เวลาได้ต่อสู้กันจนเกิดเส้นเวลาที่ปั่นป่วน มีการเกิดความทับซ้อนกันทำให้กลุ่มผู้รุกรานสามารถบุกเข้ามาในไทม์ไลน์ของเราได้ พวกมันคือวายร้ายจากอดีตมากมายอย่างเช่นจอมมารบู ฟรีเซอร์ หรือเซลรวมไปถึงตัวร้ายจากการ์ตูนเรื่องดราก้อนบอลอีกมากมาย พวกมันได้มายังโลกที่แสนสงบสุขและตามไล่ฆ่าผู้คนด้วยความสนุกของพวกมันเอง แต่โชคดีที่มีผู้รอดชีวิตถึง 7 คนภายในเมืองขนาดเล็กที่ต้องรวมตัวกัน พวกเขานั้นจำเป็นต้องพยายามหาวิธีการเปิดใช้งาน Super Time Machine ให้สำเร็จเพื่อหลีกหนีออกจากไทม์ไลน์ปัจจุบัน และถ้าจังหวะดีพอก็อาจจะทำให้วีรบุรุษในอดีตสามารถมากำจัดเหล่าร้ายพวกนี้ได้สำเร็จ แต่กว่าจะไปถึงตอนนั้นพวกเขาก็จำเป็นที่จะต้องร่วมมือกันในการเอาตัวรอดให้ได้ ภายในเกมนั้นการออกแบบจะเน้นงานภาพที่มีความเป็นการ์ตูนมากกว่างานภาพที่สมจริงหรือมีความสวยงามในระดับเกมฟอร์มยักษ์ ต้องยอมรับว่างานภาพมีความคมชัดและมีรายละเอียดในระดับหนึ่งแต่องค์ประกอบโดยรวมมันดูไม่ค่อยมีมิติและไม่ได้สวยงามอะไรเท่าที่ควรเมื่อเทียบกับเกมในยุคปัจจุบัน 

รูปแบบเกมเพลย์ภายในเกม Dragon Ball: The Breakers

Dragon Ball: The Breakers เป็นเกมที่มีความคล้ายคลึงกับ Dead By Daylight ซึ่งเป็นเกมเอาตัวรอดเป็นอย่างมากเพียงแต่ว่าตัวละครนั้นใช้เป็นตัวการ์ตูนของการ์ตูนเรื่องดราก้อนบอล โดยจะมีผู้รอดชีวิตทั้งหมด 7 คนและผู้รุกรานจำนวน 1 คน ฝั่งผู้รอดชีวิตจะต้องพยายามเอาตัวรอดจากการตามล่าของกลุ่มผู้รุกรานให้สำเร็จ แต่ละคนนั้นจะมีความสามารถและทักษะเฉพาะตัวที่แตกต่างกันออกไป พวกเขาจะต้องหนีไปยังจุดที่กำหนดให้ได้และเปิด Super Time Machine เพื่อหนีออกไปให้สำเร็จ ส่วนฝั่งผู้รุกรานก็จะต้องตามล่ากลุ่มผู้รอดชีวิตและจับกินเพื่อให้เราสามารถกลายร่าง เพิ่มพลัง รวมไปถึงปลดล็อคความสามารถขั้นสุดยอดได้ ถ้าผู้รอดชีวิตทั้งหมดโดนจับกินผู้รุกรานก็จะเป็นฝ่ายชนะในทันที 

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#ดราก้อนบอล #DragonBall

[/read]
#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE