Fall Guys: Ultimate Knockout

Fall Guys: Ultimate Knockout

สำหรับใครที่เครียดอยู่ มาลองเล่นเกมใหม่อย่าง Fall Guys: Ultimate Knockout จาก Mediatonic นักพัฒนาฝีมือดี เพราะหลังจากที่เขาปล่อยเกมนี้ไม่นาน ก็ได้รับความสนใจอย่างล้นหลาม เพราะเกมนี้เป็นเกมเอาชีวิตรอดที่ทำออกมาได้ปั่นป่วนจนเป็นที่กล่าวถึงไม่หยุด

ใครที่ลองเล่นแล้วจะรู้เลยว่าเกมนี้คล้ายกับรายการหนึ่งที่ออกอากาศทางทีวี ที่เวลาทำภารกิจต้องลุ้นอยู่ตลอดเวลาว่าจะพลาดหรือไม่ เพราะในแต่ละด่านนั้นก็ยากจริง ๆ แถมยังมีสิ่งกีดขวางที่ไม่ยอมให้ไปถึงเส้นชัยอีก ผู้เขียนเลยเดาว่านักพัฒนาคนนี้น่าจะได้แรงบันดาลใจมาจากรายการแน่ ๆ

ขอบคุณภพจาก : beartai.com

ระบบ Gameplay

ถึงแม้ว่าเราจะเห็นว่าตัวละครในเกม Fall Guys: Ultimate Knockout ดูน่ารัก ออกแนวการ์ตูน แต่เหมือนความคิดนั้นจะผิด เพราะเมื่อย่างก้าวเข้าสู่ตัวเกม ความหัวร้อนก็จะบังเกิด เพราะเราจะถูกขัดขวางไม่ให้ไปถึงที่หมาย ด้วยผู้เล่นอื่นที่มีกว่า 60 คนเลยทีเดียว

         การเคลื่อนที่ของตัวละครในเกม Fall Guys: Ultimate Knockout นี้ เลียนแบบมาจากเกมโชว์ของประเทศญี่ปุ่น โดยเราต้องพาตัวละครผ่านไปในแต่ละด่านให้ได้ ใครที่อ่อนแอก็แพ้ตามระเบียบ ฟังดูแล้วเหมือนจะง่าย แต่เอาเข้าจริงก็ไม่ง่ายเลย เพราะอุปสรรคที่จะเจอในแต่ละด่านนี่แหละ ที่เป็นปัจจัยสำคัญและแต่ละคนก็แสบ ๆ ทั้งนั้น ดูเหมือนว่าไม่ได้ตั้งจะมาผ่านด่าน แต่เหมือนตั้งใจมาป่วนมากกว่า

            ส่วนการเข้าไปเล่นในแต่ละด่านของเกม Fall Guys: Ultimate Knockout จะถูกออกแบบให้เป็นระบบสุ่ม ซึ่งบางทีก็อาจจะนาน ต้องรอหน่อย ถ้าเข้าไปแล้วผ่านด่านไม่ได้ก็คือแพ้ไปเลย แต่ไม่ต้องกลัวเรื่องวิธีเล่นว่ามันเล่นยังไง เพราะก่อนที่จะลงสนาม ตัวเกมจะบอกกติกาต่าง ๆ ให้

ขอบคุณภพจาก : beartai.com

การออกแบบภาพกราฟิก

Fall Guys: Ultimate Knockout หลอกผู้เล่นอย่างเรา ด้วยการสร้างภาพลักษณ์ที่มีความน่ารักของตัวละคร เพื่อให้เข้าไปเล่นกม แต่หารู้ไม่ว่า พอหลุดเข้าไปแล้ว หัวร้อนเฉย

ขอบคุณภพจาก : beartai.com

สรุป

อย่างที่บอกว่าเกม Fall Guys: Ultimate Knockout เป็นเกมที่ปั่นป่วนที่สุดเกมหนึ่ง ถึงจะบอกว่าเกมคลายเครียด เผลอ ๆ เล่นไปเล่นมาเครียดหนักกว่าเดิมไปอีก แต่มันก็เหมาะสำหรับคนที่ชอบความตื่นเต้น และคนที่ไม่ยอมแพ้อะไรง่ายๆ ยิ่งด่านไหนคนเยอะ ยิ่งต้องเอาชนะนี่แหละใช่เลย

จริง ๆ แล้วเกม Fall Guys: Ultimate Knockout ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจเหมือนกัน เพราะว่าเราจะได้เอาความหัวร้อนไปลงในเกมนี้ได้เต็มที่ เล่นเข้าไปจนกว่าชนะ เล่นเข้าไปจนกว่าเครื่องจะไหม้ รับรองว่าสักวันก็ต้องเอาชนะมันจนได้แหละ

แหล่งอ้างอิง : https://www.beartai.com/review/games/463604

#เกมFallGuys #เกมฮิต #เกมคอมฯ

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE